Nhóm 365 tan rã sau liveshow cuối cùng

Thứ Tư, ngày 06/07/2016 08:35 AM (GMT+7)

4 học trò của Ngô Thanh Vân sẽ hoạt động riêng lẻ sau 5 năm dưới cái tên 365.

Liveshow kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm 365 mang tên The Impact - Những ngôi sao mới sẽ diễn ra vào ngày 30.7 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, Tp Hồ Chí Minh.

Đây sẽ là liveshow cuối cùng mà bốn thành viên đứng cùng nhau trên một sân khấu với vai trò nhóm nhạc. Sau đêm diễn cả bốn thành viên sẽ không hoạt động chung nữa mà phát triển sự nghiệp riêng với tư cách ca sĩ solo. 

Nhóm 365 tan rã sau liveshow cuối cùng - 1

Nhóm 365 tuyên bố tan rã sau liveshow vào cuối tháng 7

Theo nhóm trưởng Isaac chia sẻ, sự thay đổi này nằm trong kế hoạch 10 năm của Ngô Thanh Vân vạch ra cho "dự án 365" từ những ngày đầu khi mới thành lập nhóm 365. The Impact sẽ là lần cuối cả bốn thành viên cùng biểu diễn trên một sân khấu với tư cách nhóm nhạc, kết thúc giai đoạn 5 năm đầu tiên của dự án này. 

"Đây sẽ là một liveshow vô cùng ý nghĩa với nhóm và Isaac cũng như 365 mong rằng các fan của nhóm, các Stellar cũ hay khán giả mới gì cũng hãy đến liveshow để trải qua những giây phút ý nghĩa này.” - Isaac trải lòng.

Hiện tại, các thành viên của nhóm đang trong quá trình ráo riết tập luyện cho liveshow sắp tới vào 30.07. Sau đó, nhóm sẽ xuất hiện cùng nhau một lần nữa khi bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn ra mắt vào 19.08.2016.

Nhóm 365 tan rã sau liveshow cuối cùng - 2

Mỗi thành viên sẽ có những hoạt động solo riêng sau khi 365 tan rã 

Nhóm 365 do diễn viên Ngô Thanh dẫn dắt, là một trong những nhóm nhạc được đào tạo bài bản theo mô hình quốc tế hiếm hoi tại Việt Nam duy trì và phát triển được hơn 5 năm. 

Trong suốt quá trình hoạt động, nhóm nhận nhiều giải thưởng lớn trong nước như Mai Vàng, Làn Sóng Xanh… là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng lớn nổi tiếng suốt nhiều năm và là một trong những nhóm nhạc có lượng fan lớn nhất showbiz. Các thành viên không chỉ hoạt động ở lĩnh vực ca hát mà còn đóng phim, làm VJ, viết sách, lồng tiếng phim…

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - "Nam vương" S.T 365 luôn bị "hạ gục" bởi vòng 1 phụ nữ "Nam vương" S.T 365 luôn bị "hạ gục" bởi vòng 1 phụ nữ
Ông hoàng khiêu vũ sinh năm 1990 S.T 365 còn có nhiều điều lý thú khiến người khác phải tò mò.
Ca nhạc - MTV - Ngô Thanh Vân: "Nhóm 365 là dự án sai lầm" Ngô Thanh Vân: "Nhóm 365 là dự án sai lầm"
Ngô Thanh Vân đã có những chia sẻ thẳng thắn về nhóm 365 - "đứa con tinh thần" của mình suốt nhiều năm qua.
Ca nhạc - MTV - Isaac: 'Tôi không hối tiếc khi quay về với 365' Isaac: 'Tôi không hối tiếc khi quay về với 365'
Trưởng nhóm 365 khẳng định mình không sai lầm và tiếc nuối khi tiếp tục hoạt động với các học trò còn lại của Ngô Thanh Vân.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang