Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã hồi tỉnh sau hôn mê

Thứ Ba, ngày 22/03/2016 11:03 AM (GMT+7)

Sau một ngày điều trị tích cực, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã khỏe hơn và nhận ra được người thân.

Tối ngày 20.3, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 than mệt, khó thở và rơi vào trạng thái hôn mê. Người nhà nhạc sĩ ngay lập tức đưa ông vào bệnh viện Hoàn Mỹ, TP HCM cấp cứu. 

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã hồi tỉnh sau hôn mê - 1

Nguyễn Ánh 9 đã hồi tỉnh sau hôn mê

Sau một ngày điều trị tích cực, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã khỏe hơn và hồi tỉnh. Con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 - anh Nguyễn Quang - cho biết, ba anh cũng đã nhận ra được người thân.

Hiện tại, gia đình anh đã hoàn tất thủ tục chuyển viện. Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 sau đây sẽ được chuyển sang bệnh viện Đại học Y dược, TP HCM tiếp tục theo dõi.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 sinh năm 1939. Ông là người sáng tác nhiều nhạc phẩm nổi tiếng như Không, Cho người tình xa, Cô đơn, Ai đưa em về, Lời cuối cho em...

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang lưu diễn ở châu Âu, khi nghe tin cũng chia sẻ trên trang cá nhân lời chúc nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 mau hồi phục. "Tôi và các anh em khác cầu nguyện để chú 9 sớm hồi phục. Khi về đến Việt Nam, tôi nhất định sẽ thăm chú sớm nhất", anh viết.

Theo Linh Võ (danviet.vn)
Ca nhạc - MTV - Vợ nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 lặng lẽ chăm sóc chồng Vợ nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 lặng lẽ chăm sóc chồng
Bà Ngọc Hân chính là người đã đứng sau nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 suốt 50 năm ông làm nghệ thuật.
Ca nhạc - MTV - NS Nguyễn Ánh 9: Tôi tìm thấy tôi trong nỗi buồn NS Nguyễn Ánh 9: Tôi tìm thấy tôi trong nỗi buồn
Sức khỏe đã thực sự sa sút, căn bệnh phổi khiến ông nói rất yếu và nhiều khi nghẹn lời, thế nhưng nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 vẫn đang cố hết sức...
Ca nhạc - MTV - Nguyễn Ánh 9 không đủ tiền mời Khánh Ly hát “show cuối đời“ Nguyễn Ánh 9 không đủ tiền mời Khánh Ly hát “show cuối đời“
Nhạc sĩ "Buồn ơi chào mi" không mời Khánh Ly tham dự liveshow của mình vì không đủ tiền và ông muốn những gương mặt mới mẻ hơn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang