Diễm My 9x bị loại chóng vánh tại Sasuke

Thứ Sáu, ngày 13/05/2016 09:50 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Sasuke Việt Nam

Nhã Phương, Diễm My cùng nhiều người nổi tiếng khác nhanh chóng bị loại tại Sasuke Việt Nam.

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam là một trong những chương trình nhận được nhiều chú ý của VTV khi lên sóng vào năm ngoái. Năm nay, chương trình được đầu tư hàng chục tỷ đồng này của VTV đã trở lại và thu hút nhiều người nổi tiếng tham dự như Nhã Phương, Diễm My, Chí Thiện,..

Diễm My 9x bị loại chóng vánh tại Sasuke - 1

Nhã Phương khóc thét khi trải qua các thử thách tại Không giới hạn - Sasuke Việt Nam.

Trong các thử thách ban đầu, tuy đã có sự chuẩn bị từ trước những trước những thử thách về thể lực và độ dẻo dai quá khó, tất cả những người nổi tiếng đăng kí tham dự đã bị loại để nhường suất vào vòng chung kết cho những vận động viên thực thụ.

Diễm My 9x bị loại chóng vánh tại Sasuke - 2

Diễm My được Nguyên Khang và Diệp Lâm Anh động viên để vượt qua thử thách.

Nhã Phương chia sẻ về lí do mình bị loại nhanh chóng: "Bản thân Phương luôn muốn tham dự chương trình ngay từ khi Sasuke mùa 1 phát sóng. Hôm chơi thử, Phương bị sốt cao thậm chí còn phải đi viện truyền nước nhưng do ham chơi nên dù mọi người có lo lắng, Phương vẫn quyết tâm phải thử thách bản thân cho bằng được".

Diễm My 9x bị loại chóng vánh tại Sasuke - 3

Diễn viên Lan Phương tham gia những thử thách của chương trình.

Trong khi đó, diễn viên Lan Phương cũng có được những trải nghiệm nhất khi tham gia những thử thách đầu tiên của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam: "Sau khi chơi xong phần thi Bám Trụ thì Lan Phương bị xước tay nhưng vẫn cảm thấy rất vui vì trò chơi thú vị. Tự cảm thấy mình dũng cảm hơn nhiều khi dám chơi, dám vượt qua chính mình".

Trong buổi họp vừa diễn ra tại Hà Nội, ban tổ chức chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam cũng chia sẻ hiều thông tin thú vị về chương trình.

Diễm My 9x bị loại chóng vánh tại Sasuke - 4

Nhà báo Lại Văn Sâm tại buổi họp báo.

Chia sẻ tại buổi họp báo, nhà báo Lại Văn Sâm cho biết, Không giới hạn - Sasuke Việt nam đang giữ kỷ lục là gameshow do Đài Truyền hình Việt Nam tự sản xuất với kinh phí đầu tư lớn nhất từ trước đến nay. Chi phí tính riêng cho sân khấu, ánh sáng... năm 2016 gần 11 tỷ đồng với các thiết bị dàn giáo được thuê trực tiếp từ Nhật Bản.

Phần thưởng cho người thắng cuộc của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam là 800 triệu đồng tiền mặt - giá trị giải thưởng lớn nhất trong các gameshow của VTV tính đến thời điểm hiện tại.

Nhà báo Lại Văn Sâm cũng cho biết thêm, mùa 1 của chương trình khép lại với sự tiếc nuối của thí sinh và khán giả khi không có ai vượt được cửa 3 để đến với đỉnh Midoriyama, tuy nhiên trong mùa thứ 2, đã có thí sinh vượt qua được cửa 3. 

Diễm My 9x bị loại chóng vánh tại Sasuke - 5

Các thí sinh thể hiện sự mạnh mẽ của mình ngay tại buổi họp báo.

Chia sẻ về số lượng người tham dự chương trình, nhà báo Lại Văn Sâm cũng cho biết, số lượng thí sinh vòng loại tăng đột biến so với năm 2015.

Với 1.500 thí sinh, Không giới hạn – Sasuke Việt Nam mùa 2 còn ghi nhận sự tham gia của 35 thí sinh quốc tế đến từ Mỹ, Anh, Hà Lan, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Malaysia..

Diễm My 9x bị loại chóng vánh tại Sasuke - 6

Nhà báo Lại Văn Sâm tự tin khẳng định các thí sinh Việt Nam có thể khiến các thí sinh ngoại "chào thua".

Ban tổ chức chương trình cũng quyết định tăng độ khó của các thử thách và độ khó này đã tiệm cận với trình độ thế giới. Chính vì thế, nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định, những thí sinh Việt Nam hoàn toàn có thể chơi "ngang ngửa" với các thí sinh nước ngoài đã có nhiều kinh nghiệm trong cuộc thi này.

Không giới hạn – Sasuke Việt Nam 2016 sẽ chính thức lên sóng 20h thứ 5 hàng tuần (từ ngày 19.5.2016 đến 29.9.2016) trên kênh VTV3.

Theo Kiều Thuận (Dân Việt)
Phim - Diệp Lâm Anh chống nạng đến trường quay Sasuke Diệp Lâm Anh chống nạng đến trường quay Sasuke
Vì đi lại khó khăn do chân bị bó bột, cô còn được Nhan Phúc Vinh bế vào bên trong.
Phim - Diệp Lâm Anh bị gãy xương khi làm MC "Sasuke" Diệp Lâm Anh bị gãy xương khi làm MC "Sasuke"
Cô bị gãy xương mắt cá chân phải bó bột và được bác sĩ yêu cầu nằm nghỉ cả tháng.
Ca nhạc - MTV - Hoàng Bách ướt sũng vì bước hụt trong Sasuke Hoàng Bách ướt sũng vì bước hụt trong Sasuke
Hoàng Bách buộc phải dừng bước ở phần thi người nhện vì không nhìn thấy đường.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sasuke Việt Nam
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang