Nguyên Khang tiết lộ bị mất giày hiệu khi đánh giày lề đường

Thứ Sáu, ngày 02/09/2016 08:00 AM (GMT+7)

Đó là một kỷ niệm khó quên được nam MC nhớ lại khi đang dẫn chương trình Camera Cận Cảnh. Tập phát sóng tuần này (chủ nhật 04-09-2016) có một phóng sự ngắn về hiện-tượng-đánh-giày” Nguyễn Hồng Vương (‘chuyên gia đánh giày’ với thương hiệu riêng ghét ẩu.net).

Nguyên Khang tiết lộ bị mất giày hiệu khi đánh giày lề đường - 1

Bên cạnh việc khâm phục sự sáng tạo, dám nghĩ dám làm của anh Vương, Nguyên Khang cũng chia sẻ lại một kỷ niệm ‘vui vui’.

“Một câu chuyện quá hay và ý nghĩa. Nguyên Khang cực kỳ thích ý tưởng này. Nguyên Khang từng đánh giày thế nhưng chỉ nhận lại được có một chiếc. Mà đó lại là đôi giày hiệu cực kỳ yêu thích. Anh đánh giày xây dựng thương hiệu riêng, có website, gầy dựng lòng tin và uy tín với khách hàng.”

Teaser Camera Cận Cảnh tập 146 (phát sóng 20h30 chủ nhật tuần này trên HTV9), xem tại đây.

Chia buồn với đồng nghiệp về đôi giày, MC Thanh Thảo cũng đề cao sự đam mê với công việc: “Chỉ là câu chuyện nhỏ, nhưng nói lên một điều quan trọng. Khi dành tâm vào sản phẩm thì chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng, tin tưởng và ủng hộ. Làm bất kỳ công việc gì cũng cần sự đam mê, chuyên nghiệp và tận tâm.”

Nguyên Khang tiết lộ bị mất giày hiệu khi đánh giày lề đường - 2

Từ giữa tháng 8/2016, MC Thanh Thảo đã phối hợp cùng “người mới” Nguyên Khang (thay MC Khương Ngọc) để tiếp tục đồng hành cùng Camera Cận Cảnh.

Tập 146 Camera Cận Cảnh đề cập đến các vấn đề sau: quy định mới về mặc áo phao khi qua đò/phà, hai người phụ nữ suýt chết khi chạy xe thiếu quan sát, tên trộm chê xe tay ga chỉ trộm nón, kỷ niệm ngày khai giảng...

Nguyên Khang tiết lộ bị mất giày hiệu khi đánh giày lề đường - 3

Người phụ nữ té ngã khi đánh tay lái sang trái thiếu quan sát và va quẹt vào xe bồn.

Nguyên Khang tiết lộ bị mất giày hiệu khi đánh giày lề đường - 4

Từ tháng 7/2016, hành khách nếu sang đò/phà không mặc áo phao sẽ bị xử phạt.

“Ngày xưa người dân cho rằng đội mũ bảo hiểm vào rất khó chịu, rườm rà và có tâm lý khó thích ứng những ngày đầu. Thế nhưng khi đánh vào túi tiền thì một thời gian việc đội mũ đã trở thành thói quen. Việc bắt buộc mọi người chấp hành quy định của pháp luật để trở thành thói quen là cực kỳ quan trọng. Bên cạnh đó mặc dù mặc áo phao hơi nóng, nhưng hãy nghĩ chỉ một phút mặc áo phao mà cứu được mạng nếu lỡ sự cố xảy ra thì quá xứng đáng.” – nam MC khuyên mọi người nên mặc áo phao vì tính mạng bản thân.

Nguyên Khang tiết lộ bị mất giày hiệu khi đánh giày lề đường - 5

Mọi người có thể cung cấp các đoạn video clip tai nạn, trộm, cướp, hoặc các vấn đề bức xúc của xã hội về Camera Cận Cảnh bằng hai cách sau: Hotline 0938.980.305 hoặc Email CameraCanCanh@mcv.com.vn

“Camera Cận Cảnh” là chương trình truyền hình phản ánh tình hình trật tự xã hội, an toàn giao thông mỗi tuần vào chủ nhật hàng tuần lúc 20h30 trên HTV9. Ngoài ra, khán giả có thể xem lại các tập phát sóng trên fanpage facebook.com/CameraCanCanhFanpage

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang