Ngô Thanh Vân trải lòng việc tung ảnh nude của Isaac

Chủ Nhật, ngày 04/09/2016 15:24 PM (GMT+7)

Theo lời “đả nữ”, ảnh nude Isaac trong phim đã được Hạ Vi nhìn thấy “trọn vẹn”.

Trong phim Tấm Cám Chuyện chưa kể có không ít phân cảnh “nhá hàng khoe body” của thái tử Isaac khiến khán giả tò mò, thích thú, đặc biệt là phân cảnh cuối cùng khi Thái tử hoá thành người.

Mới đây, trên trang fanpage của mình, "đả nữ" Ngô Thanh Vân đã tiếp tục kể câu chuyện “chưa được kể” về những thắc mắc khi xem bộ phim này cũng như phân cảnh "rất hot" của Thái tử Isaac. Đặc biệt là nữ diễn viên còn công khai tung hình ảnh Isaac "trần như nhộng" khi quay cảnh cuối cùng của bộ phim khiến fan phấn khích.

Ngô Thanh Vân trải lòng việc tung ảnh nude của Isaac - 1

Status gây "bão" của Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Chuyện Bây giờ mới kể - Kể chuyện đêm khuya. Có những thắc mắc thật khó mà giải thích hết trong phim được, vì còn yếu tố kiểm duyệt và vì là phim gia đình và con nít, như: tại sao chiến tranh không máu me và thái tử biến lại thành người lại không thấy rõ. Thật ra là Vân đã quay hết và có hết đó.

Mà vì phải hy sinh để lấy "mác" phim gia đình nên phải cắt những cảnh đắt đỏ ra. Cảnh quái vật biến lại thành người là cảnh khó quay nhất, và Vân biết đây là cảnh mà hầu như ai cũng mong chờ nhất phim".

Ngô Thanh Vân trải lòng việc tung ảnh nude của Isaac - 2

Diễn viên Isaac

Ngô Thanh Vân trải lòng việc tung ảnh nude của Isaac - 3

Một phần cảnh nóng trong phim Tấm Cám - Chuyện chưa kể

Cô cho biết thêm: "Việc xử lý và quay cảnh này rất phức tạp, nhưng thật ra để cho nó chân thật với diễn viên thì tất cả những người trong trường quay phải điều ra ngoài (trừ ông quay phim) Vân còn nhớ cảnh này Isaac rất giận Vân nhưng vì “hy sinh cho nghệ thuật” nên bạn ấy đã phải nghiến răng chịu đựng. Và vì để có thể thực hiện được cảnh này thì Isaac và Hạ Vi đã có quá trình làm quen và thân thiết với nhau để không ngần ngại.

Còn việc khi quay che đậy và có thấy gì không thì Vân không tiết lộ được mọi người nhé. Chỉ tiếc là chi tiết này không được lên phim. Mặc dù quay rất cực Vân đang nghĩ đến một version đầy đủ của đạo diễn mà có rất nhiều cảnh trong phim còn nguyên vẹn không bị cắt. Mọi người thấy thế nào?! Chưa coi thì đi coi phim liền để hiểu Dì đang nói gì nhé”.

Sau lời tiết lộ này, Ngô Thanh Vân đã gửi lời cám ơn đến học trò cưng của mình là Isaac, cũng như lo lắng anh chàng sẽ “giận hờn” mình vì tung “ảnh nóng”.

Theo Lạc Thành (Người đưa tin)
Phim - "50 sắc thái" phần mới ngập cảnh nóng dù mới quay "50 sắc thái" phần mới ngập cảnh nóng dù mới quay
Phần 2 loạt phim đề bài bạo dâm đang trong quá trình quay nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.
Phim - Chương trình phát cảnh nóng trần trụi bị "ném đá" dữ dội Chương trình phát cảnh nóng trần trụi bị "ném đá" dữ dội
Khán giả Anh quốc phẫn nộ và gửi đơn lên nhà chức trách yêu cầu rà soát việc ghi hình.
Phim - Người hầu gái đồng tính xứ Hàn diễn cảnh nóng ra sao? Người hầu gái đồng tính xứ Hàn diễn cảnh nóng ra sao?
Vai diễn gây sốt của sao 9X trong phim 19+ lập kỷ lục tại Hàn có nhiều cảnh nóng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phim chiếu rạp
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang