Mỹ nữ "Cướp biển Caribbean" đang làm "đảo điên" các rạp chiếu

Thứ Sáu, ngày 26/05/2017 04:00 AM (GMT+7)

Dù chưa thực sự nổi tiếng nhưng Kaya Scodelario lại được nhận vai nữ chính trong phần mới nhất của "Cướp biển cùng Caribbean".

Mỹ nữ "Cướp biển Caribbean" đang làm "đảo điên" các rạp chiếu - 1

Trong phần mới nhất của Cướp biển vùng Caribbean, nữ diễn viên người Anh Kaya Scodelario được vinh dự được trao vai nữ chính. Nổi tiếng từ những bộ phim dành cho tuổi teen nên khi được góp mặt trong một bom tấn đầu hè cùng Johnny Depp, Kaya Scodelario cũng khiến nhiều người tò mò về cô.

Mỹ nữ "Cướp biển Caribbean" đang làm "đảo điên" các rạp chiếu - 2

Kaya Scodelario sinh năm 1992. Cô bắt đầu đóng phim kể từ bộ phim dành cho tuổi mới lớn Skin năm 2007. Kể từ đó, Kaya Scodelario liên tục xuất hiện trong những bộ phim kiểu như vậy. Vai diễn giúp cô nổi tiếng là từ Teresa Agnes trong loạt phim The Maze Runner.

Mỹ nữ "Cướp biển Caribbean" đang làm "đảo điên" các rạp chiếu - 3

Một điều khá bất ngờ là dù đóng ít phim nhưng Kaya Scodelario liên tục nhận được các đề cử dành cho nữ diễn viên xuất sắc. Có lẽ đó cũng là nguyên nhân để cô được lọt vào mắt xanh của đạo diễn bom tấn Cướp biển Caribbean.

Mỹ nữ "Cướp biển Caribbean" đang làm "đảo điên" các rạp chiếu - 4

Trở thành nữ chính trong một bom tấn triệu đô cũng không phải là chuyện dễ dàng với Kaya Scodelario. Cô chia sẻ cô không thể quen được với việc đến một trường quay với cả ngàn người và không thể hiểu rõ được vai trò của từng người có mặt tại đây.

Mỹ nữ "Cướp biển Caribbean" đang làm "đảo điên" các rạp chiếu - 5

Kaya Scodelario cũng thường xuyên bị mang ra so sánh với Keira Knightley - nữ chính đầu tiên của bộ phim. Điều đó làm cho cô có một áp lực không hề nhỏ để thoát ra được cái bóng của đàn chị.

Mỹ nữ "Cướp biển Caribbean" đang làm "đảo điên" các rạp chiếu - 6

Nữ diễn viên 25 tuổi sở hữu một vẻ đẹp Anh đặc trưng. Kaya Scodelario cũng chưa từng giấu vẻ gợi cảm của mình trong mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh. Tuổi trẻ và sắc đẹp của cô đã tô điểm thêm cho phần mới nhất của Cướp biển vùng Caribbean thêm thú vị.

Mỹ nữ "Cướp biển Caribbean" đang làm "đảo điên" các rạp chiếu - 7

Có lẽ sau khi trở thành nàng công chúa mới nhất của Disney, sự nghiệp diễn xuất của Kaya Scodelario sẽ còn tiếp tục rộng mở thêm nữa.

Mỹ nữ "Cướp biển Caribbean" đang làm "đảo điên" các rạp chiếu - 8

Có được vai Carina trogn Cướp biển vùng Caribbean, ngoài danh tiếng, Kaya Scodelario còn được trả một khoản thù lao không hề nhỏ - 44 tỷ đồng cho vai diễn này.

Mỹ nữ "Cướp biển Caribbean" đang làm "đảo điên" các rạp chiếu - 9

Ngoài đời, Kaya Scodelario kết hôn khá sớm. Cô lấy chồng từ năm 2013 và đã có một bé trai. Chồng cô là nam diễn viên Benjamin Walker - con rể cũ của nữ diễn viên kỳ cựu Meryl Streep.

Keira Knightley với tạo hình bốc lửa hứa hẹn khiến đấng mày râu muốn lao ngay tới rạp.

Theo Yên Chi (Tổng hợp) (Dân Việt)
Phim - Lý Liên Kiệt sưng miệng vì hôn mỹ nhân gốc Việt 30 lần Lý Liên Kiệt sưng miệng vì hôn mỹ nhân gốc Việt 30 lần
Ngôi sao võ thuật phải quay 30 lần cảnh hôn Chung Lệ Đề nhưng vẫn không vừa ý đạo diễn.
Phim - Chưa 18 tuổi, loạt mỹ nhân Hoa gây sốc với cảnh phim nhạy cảm Chưa 18 tuổi, loạt mỹ nhân Hoa gây sốc với cảnh phim nhạy cảm
Lưu Diệc Phi,Từ Nhược Tuyên trút bỏ xiêm y từ thuở 16, Châu Tấn đóng cảnh nóng từ năm 17 tuổi.
Phim - 5 mỹ nhân nóng bỏng từng khiến fan Vượt ngục "điêu đứng" 5 mỹ nhân nóng bỏng từng khiến fan Vượt ngục "điêu đứng"
Dù dán mác phim hành động gay cấn nhưng "Vượt ngục" không thể thiếu sự hiện diện của những mỹ nhân gợi cảm.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phim chiếu rạp
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang