Mỹ nữ giấu bụng bầu đóng phim: Thánh nữ sexy chưa phải cao thủ

Thứ Ba, ngày 09/05/2017 10:25 AM (GMT+7)

Họ khiến bạn sẽ phải thốt lên "thế á" khi biết được lúc mang bầu vẫn đóng những vai hấp dẫn.

Khả năng hoá thân vào vai diễn của các diễn viên Hollywood luôn khiến khán giả phải trầm trồ. Thậm chí, có nhà sản xuất còn tiết lộ, không bộ phim nào hoàn thành mà ê kíp không gặp phải vấn đề với diễn viên như làm việc quá tải, sự cố, trầm cảm,...

Nhưng đôi khi người đạo diễn còn bị đặt vào tình huống khó hơn là nữ diễn viên bất ngờ... mang thai ngoài kế hoạch và làm thế nào để giấu cái bụng bầu đó đi.

Blake Lively 

Mỹ nữ giấu bụng bầu đóng phim: Thánh nữ sexy chưa phải cao thủ - 1

Dù trong lúc quay phim đang mang bầu nhưng Blake vẫn quyết định đóng vài cảnh nguy hiểm trong The Shallows. Không lấy chuyện bầu bí ra làm lý do, cô tự mình chọn trang phục thích hợp và hoàn thành vai diễn của mình theo đúng yêu cầu của ê kíp. Diễn viên đóng thế chỉ thực sự có tác dụng vào 2 tuần quay phim cuối.

Trong The Age of Adaline, Blake cũng mạnh mẽ không kém khi đi diễn như bình thường, không yêu cầu được đối xử đặc biệt nào như những đồng nghiệp khác.

Mỹ nữ giấu bụng bầu đóng phim: Thánh nữ sexy chưa phải cao thủ - 2

Thân hình gợi cảm của nữ diễn viên Blake Lively 

Scarlett Johansson

Mỹ nữ giấu bụng bầu đóng phim: Thánh nữ sexy chưa phải cao thủ - 3

Mỹ nữ giấu bụng bầu đóng phim: Thánh nữ sexy chưa phải cao thủ - 4

Tạo hình trong phim của "thánh nữ sexy nhất hành tinh"

Việc Scarlett mang bầu đã khiến cho lịch trình làm việc và quay phim của đoàn Avengers: Ages of Ultron phải thay đổi chóng mặt. Tất cả những cảnh của Black Widow đều được ưu tiên quay trước. Tuy nhiên trong quá trình làm việc, Scarlett luôn bị nhanh mệt và khiến quá trình quay bị chậm tiến độ.  Cuối cùng đạo diễn đã phải quyết định dùng diễn viên đóng thế cho cô.

Lena Headey

Mỹ nữ giấu bụng bầu đóng phim: Thánh nữ sexy chưa phải cao thủ - 5

Khi quay tập cuối của season 5 Game of Thrones, diễn viên vào vai Cersei này đã mang thai được 5 tuần. Nhà sản xuất đã phải dùng diễn viên đóng thế trong những cảnh khoả thân của nhân vật nafy.

Kate Winset

Mỹ nữ giấu bụng bầu đóng phim: Thánh nữ sexy chưa phải cao thủ - 6

Mỹ nữ giấu bụng bầu đóng phim: Thánh nữ sexy chưa phải cao thủ - 7

Kate khi đang quay phim Divergent đã mang bầu được 5 tháng. Trang phục của cô được chọn lựa rất kĩ với gam màu tối và các góc quay cũng được đặt cẩn thận để giấu đi vòm bụng đang lớn dần.

Trong nhiều cảnh phim, đạo diễn đã phải thuyết phục Katie dùng diễn viên đóng thế nhưng "bông hồng Anh" vẫn khăng khăng muốn tự đóng. Cuối cùng thì đoàn làm phim phải đợi cho đến khi Kate sinh con xong để thực hiện những cảnh còn lại.

Helena Honham Carter

Mỹ nữ giấu bụng bầu đóng phim: Thánh nữ sexy chưa phải cao thủ - 8

Mỹ nữ giấu bụng bầu đóng phim: Thánh nữ sexy chưa phải cao thủ - 9

Bạn sẽ không thể nào nhận ra được Helena mang bầu trong suốt bộ phim Sweeney Todd. Đơn giản là hầu như mọi cảnh đều được quay sớm và chiếc áo chẽn được tận dụng để che bớt bụng của Helena.  Tuy nhiên, có duy nhất một thứ không thể giấu được đó là vòng 1 của Helena cứ lớn dần lên từng ngày.

Angelina Jolie, Changeling

Mỹ nữ giấu bụng bầu đóng phim: Thánh nữ sexy chưa phải cao thủ - 10

Changeling là một bộ phim giàu cảm xúc và khiến Angelina cực kì áp lực khi nhận vai này. Cảm thấy đồng cảm với nhân vật bị mất con trai trong phim, cô muốn được làm mẹ lần nữa (dù lúc đó cô đã có 4 đứa con).

Cuối cùng thì ước nguyện của cô cũng thánh sự thật khi chỉ vài tháng sau khi kết thúc quay phim, cô sinh hạ được 1 cặp sinh đôi.

Để tránh nóng, các diễn viên Hoa ngữ không ngại làm mất “hình tượng“ trên phim trường.

Theo Nguyễn Huệ (Theo Brighside) (Dân Việt)
Phim - Nóng mặt với những cảnh siêu gợi cảm trong "50 Sắc Thái" Nóng mặt với những cảnh siêu gợi cảm trong "50 Sắc Thái"
Không chỉ cảnh nóng mà những cảnh cởi đồ thôi cũng đã làm người xem ngồi không yên rồi.
Phim - 10 bộ phim triệu đô nhận cái kết đắng vì lý do "trời ơi đất hỡi" 10 bộ phim triệu đô nhận cái kết đắng vì lý do "trời ơi đất hỡi"
Đây là những bộ phim chứng minh cho câu nói: không phải lúc nào cũng được "tiền nào của nấy".
Ca nhạc - MTV - VTV cắt hết cảnh phim có Minh Béo trên sóng truyền hình VTV cắt hết cảnh phim có Minh Béo trên sóng truyền hình
Đại diện VTV cho biết những cảnh quay có Minh Béo trong phim "Bước nhảy hoàn vũ" đều bị cắt bỏ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hậu trường phim Hollywood
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang