Mỹ nhân hụt vai "Chiến lang 2": Từ chối vì cát-xê chỉ có 700 triệu đồng

Thứ Tư, ngày 13/09/2017 08:13 AM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên Từ Gia Văn lên tiếng tiết lộ lý do từ chối vai diễn trong bom tấn "Chiến lang 2".

Theo Sohu, sau 47 ngày công chiếu, Chiến lang 2 thu về 5.628 tỷ NDT (869 triệu USD tương đương 19.632 tỷ VND). Bom tấn do Ngô Kinh đóng chính trở thành siêu phẩm ấn tượng nhất của Trung Quốc trong làng điện ảnh.

Mỹ nhân hụt vai "Chiến lang 2": Từ chối vì cát-xê chỉ có 700 triệu đồng - 1

Tính đến ngày 12/9, Chiến lang 2 của Ngô Kinh thu về 5.6 tỷ NDT (869 triệu USD).

Thành công của phim giúp nhiều diễn viên hạng B trở thành sao như Lư Tĩnh San (Celina Jade), Trương Hàn.... Chuyện hậu trường quanh Chiến lang 2 cũng trở thành đề tài hút truyền thông.

Mới đây, Từ Gia Văn – nữ diễn viên từng được Ngô Kinh mời đóng vai bác sĩ Rachel (vai diễn này do Lư Tĩnh San đóng) trong phim đã lên tiếng sau ồn ào bỏ vai vì tiền cát-xê thấp. Ngày 11/9, nữ diễn viên thuộc công ty Hoa Nghị huynh đệ viết một tâm thư gửi tới người hâm mộ.

Mỹ nhân hụt vai "Chiến lang 2": Từ chối vì cát-xê chỉ có 700 triệu đồng - 2

Diễn viên Từ Gia Văn

Cô chia sẻ, mình được mời đóng Chiến lang 2 với cát-xê chỉ vỏn vẹn 200.000 NDT (697 triệu VND). Đồng thời, các diễn viên phải sang châu Phi quay cảnh hành động nguy hiểm mà không có thêm bất cứ chi phí nào. Từ Gia Văn khẳng định, cô không đòi tăng cát-xê như những gì Ngô Kinh nói với báo giới trước đó.

“Trong thời gian này tôi không chấp nhận cuộc phỏng vấn nào từ giới truyền thông. Khi lên mạng đọc bình luận của khán giả, tôi rất sốc vì những lời lẽ họ dành cho tôi. Những điều này hoàn toàn nằm ngoài kiểm soát của tôi. Do đó, tôi nghĩ mình cần làm rõ điều này.

Khi thảo luận về hợp đồng làm việc với êkip Chiến lang 2, cát-xê của tôi là 200.000 NDT. Tôi cũng phải sang châu Phi 10 ngày quay cảnh hành động, học cách sử dụng súng mà không có bất cứ chi phí bổ sung nào. Tôi không hề yêu cầu tăng giá cát-xê”, Từ Gia Văn viết.

Mỹ nhân hụt vai "Chiến lang 2": Từ chối vì cát-xê chỉ có 700 triệu đồng - 3

Bức tâm thư bằng hai thứ tiếng của Từ Gia Văn.

Bức tâm thư của Từ Gia Văn ngay lập tức gây bão mạng và trở thành đề tài quan tâm của dư luận. Nhiều khán giả thắc mắc tại sao đến bây giờ Từ Gia Văn mới lên tiếng về chuyện bỏ vai? Phải chăng cô đang muốn lợi dụng thành công của Chiến lang 2 để lăng xê tên tuổi?

Trong khi đó, một số người lại cảm thấy thất vọng trước những phát biểu của Ngô Kinh và Lư Tĩnh San. Một số người cho rằng, cát-xê 200.000 NDT là quá rẻ cho một vai diễn trong phim hành động.

Mỹ nhân hụt vai "Chiến lang 2": Từ chối vì cát-xê chỉ có 700 triệu đồng - 4

Tuyên bố của Từ Gia Văn gây ra nhiều luồng tranh cãi trái chiều.

“Ngô Kinh thật sự rất keo kiệt. Tôi kinh tởm anh ta”.

“Châu Phi là nơi thế nào chứ? Vừa nắng nóng, vừa nguy hiểm, vậy mà Ngô Kinh yêu cầu diễn viên sang đó đóng phim 10 ngày không có thêm phụ phí ư? Thật sự không chấp nhận nổi”,

“200.000 NDT mà cô còn từ chối? Vậy Trương Hàn thì sao? Tiền cát-xê của anh ấy chỉ có 100.000 NDT (348 triệu VND) thôi đó”, Sohu đăng tải các bình luận gay gắt trái chiều của cư dân mạng.

Mỹ nhân hụt vai "Chiến lang 2": Từ chối vì cát-xê chỉ có 700 triệu đồng - 5

Lư Tĩnh San và Ngô Kinh.

Trước đó, Ngô Kinh từng cho biết, vai diễn bác sĩ Rachel lẽ ra thuộc về Từ Gia Văn. Tuy nhiên, cô đã từ chối vai diễn vì cát-xê thấp và đòi tăng giá. Do không có kinh phí, anh buộc phải từ chối và tìm diễn viên khác thay thế.

Lư Tĩnh San là người được chọn sau đó. Nữ diễn viên cho hay, cô nhận lời đóng phim vì tình bạn lâu năm với tài tử sinh năm 1974 và biết anh đang kẹt tiền nên không đòi giá cát-xê cao.

Ngô Kinh: ”Trên người tôi có trên dưới 100 mũi khâu”

Giải thích cho những lần bị thương liên tiếp của mình, Ngô Kinh nói: “Đóng phim hành động mà không bị thương thì chẳng...

Theo Minh Phương (Theo Sohu, Sina) (Dân Việt)
Phim - Ngô Kinh tuyên bố rút lui showbiz sau "Chiến lang 2" Ngô Kinh tuyên bố rút lui showbiz sau "Chiến lang 2"
Ngô Kinh đưa ra lý do thuyết phục nhưng vẫn khiến fan lo lắng vì không thông báo "ngày trở lại".
Phim - "Sát phá lang 3" hất "Chiến lang 2" khỏi ngôi quán quân doanh thu công chiếu "Sát phá lang 3" hất "Chiến lang 2" khỏi ngôi quán quân doanh thu công chiếu
Vị trí quán quân bảng xếp hạng được "Chiến lang 2" nắm giữ nhiều ngày qua đã bị tước đoạt.
Phim - Trung Quốc tự hào về Chiến lang 2 bao nhiêu cũng sẽ e ngại bom tấn này Trung Quốc tự hào về Chiến lang 2 bao nhiêu cũng sẽ e ngại bom tấn này
Hóa ra có những nền điện ảnh mà Hollywood còn phải kiêng nể.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ngô Kinh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang