Mr Đàm: "Show của tôi đã tăng 12 tỷ và 25 triệu/vé"

Thứ Tư, ngày 14/09/2016 18:00 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ cho biết thêm, rất có thể sang năm anh sẽ có 1 liveshow được đầu tư 20 tỷ.

Đàm Vĩnh Hưng đang là cái tên gây chú ý thời gian qua khi công bố về việc đầu tư trên dưới 10 tỷ đồng cho liveshow Kim cương (Diamond) kỉ niệm 20 năm ca hát, vé vip nhất có giá tới 25 triệu đồng.

Trước những thông tin cho rằng mình “nổ” lên để gây chú ý, Đàm Vĩnh Hưng có những chia sẻ thắng thắn.

Mr Đàm: "Show của tôi đã tăng 12 tỷ và 25 triệu/vé" - 1

Đàm Vĩnh Hưng chơi trội với liveshow Kim cương.

- Liveshow Diamond (Kim cương) của anh đến giờ phút này đã chuẩn bị đến đâu rồi?

Tôi gần như đã hoàn thiện tất cả mọi thứ, từ trang phục, vũ công, các diễn viên phụ. Tôi đầu tư rất lớn cho phần trang phục, lên tới khoảng 600 bộ đồ, mỗi bộ đồ cũng vài chục triệu. Giày dép cho vũ công, khách mời cũng đã hoàn chỉnh.

Về phần âm nhạc, tôi cũng đã hoàn thành việc mix nhạc, hòa âm, phối khí cho các tiết mục sẽ biểu diễn trong show lần này.

Nhìn chung mọi thứ tôi đã chuẩn bị gần như hoàn tất, chỉ đợi đến ngày diễn để mang đến những tiết mục chưa từng có.

- “Chưa từng có”, liệu đó có phải một cách “nói quá” lên không ?

Không hề. Đến giờ tôi đã chi cho show diễn này khoảng 12 tỷ đồng. Riêng số chi phí cho trang phục của các nghệ sĩ múa đã hơn 3 tỷ. Trang phục của tôi thì không tính vì tôi tự lo trang phục cho mình. Nhưng chắc chắn đó sẽ là những bộ cánh lộng lẫy và diêm dúa hơn các vũ công.

Tôi còn tới tận cửa hàng của NTK trang phục cho Lady Gaga tại Mỹ để đặt riêng cho mình một sản phẩm sử dụng trong show này. Chiếc giầy sử dụng trong tiết mục này sẽ không xuất hiện trong tiết mục sau. Ngay cả hoa tai của vũ công cũng sẽ không lặp lại. Mỗi phần trình diễn là một sự mới mẻ.

Về âm nhạc, tôi sẽ hát 24 ca khúc, trong đó có 1 ca khúc Việt Nam, còn đâu sẽ là 23 ca khúc quốc tế vốn rất nooti tiếng và phổ biến. Ngoài ra, tôi chắc chắn sẽ hát live toàn bộ chương trình chứ không nhép. Bấy nhiêu đó, đã đủ để khẳng định liveshow của tôi là “chưa từng có” chưa?

- Tôi vẫn chưa thấy yếu tố “kim cương” đâu cả?

Có 2 điều làm nên yếu tố “kim cương” trong show này. Trước hết, đó sẽ là những hoạ tiết lấp lánh, và hết sức cuốn hút trên sân khấu cũng như không gian của show.

Điều thứ 2, đó là sự đầu tư, cầu kì của show đạt đến đẳng cấp “kim cương”, cấp độ cao nhất, chưa từng được ai thực hiện.

- Tình hình tiêu thụ vé siêu vip với giá 25 triệu đồng/chiếc như thế nào? Nhiều người bảo anh nói quá nên chứ ai mà dám bỏ ra hơn nghìn đô cho một chỗ ngồi tại show ca nhạc?

(Cười lớn) Đến thời điểm này, tôi đã bán sạch vé siêu vip đó rồi, làm gì còn chiếc nào đâu. Bây giờ, nhiều người đang đi kiếm mua mà không có đấy.

Mr Đàm: "Show của tôi đã tăng 12 tỷ và 25 triệu/vé" - 2

Vé vip có giá 25 triệu đồng/chiếc nhưng Đàm Vĩnh Hưng đã bán sạch.

- Khán giả bỏ ra hơn ngàn đô cho một tấm vé như thế, sẽ được anh "đáp ứng" những quyền lợi gì?

Vé siêu vip này sẽ được ngồi ở 3 hàng đầu tiên, ghế sẽ được bọc nhung và trang trí rất đẹp. Ngoài ra, khán giả mua vé siêu vip sẽ nhận được những món quà rất đặc biệt.

- Nhiều người nhận định việc anh bỏ nhiều tỷ ra làm show là một sự đánh bóng tên tuổi không cần thiết, hoặc là do anh “nổ” lên. Anh nghĩ gì về những ý kiến đó?

Tôi thấy có gì là nổ đâu nhỉ, trước đây tôi đã đầu tư những show 7,8 tỷ rồi. Bây giờ bỏ ra thêm vài tỷ để đầu tư cho show này thì cũng có gì quá đáng đâu?

Với một show ca nhạc mà đầu tư số tiền như tôi cũng chẳng có gì là lớn đâu. Tôi không “làm quá” hay màu mè gì về tiền bạc mà là “làm quá” trên sân khấu với những tiết mục thực sự sáng tạo và bất ngờ.

Trong show Số phận trước đây, tôi từng đầu tư 1 tỷ đồng để làm một cái hồ nước giữa sân khấu, xong rồi cũng vứt đi.

Tôi bỏ tiền ra đầu tư làm show để thỏa mãn cái tôi của mình chứ chẳng có gì làm quá hay “nổ” cả. Bạn cứ xem, show chung kết Hoa hậu Việt Nam vừa rồi còn đầu tư cả trăm tỷ chứ hơn chục tỷ thì thấm tháp vào đâu.

Tôi chẳng quan tâm đến những lời gièm pha này kia đâu bởi tôi sẽ có câu trả lời từ phía khán giả, những tình cảm của người hâm mộ.

- Anh có đặt nặng vấn đề lỗ lãi của show này không?

Trước khi làm show, tôi đều có sự tính toán rất lớn. Các show của tôi từ trước đến giờ đều cháy vé, lại có sự hỗ trợ của các nhà tài trợ, mạnh thường quân ở sau lưng thì làm sao có thể lỗ được?

- Tự tin như thế, liệu sau này anh sẽ có 1 show được đầu tư khoảng 20 tỷ không?

Làm sao tôi nói trước được, với sự phát triển của kinh tế - xã hội thì một show được đầu tư 20 tỷ là chuyện hoàn toàn có thể. Tôi lấy ví dụ: Nếu như mời một ngôi sao lớn từ nước ngoài về biểu diễn, số tiền cát-sê đã là 5,7 tỷ rồi. Vậy thì con số đầu tư 20 tỷ đâu có ý nghĩa gì.

Chuyện đầu tư số tiền lớn cho các show ca nhạc là việc rất bình thường và người hưởng lợi chính là khán giả chứ không ai khác.

- Cảm ơn anh về những chia sẻ!

Theo Kiều Thuận (Dân Việt)
ad zone of 24h
Ca nhạc - MTV - “Siêu show” 9 tỷ đồng của Mr Đàm có ế vì giá vé cao? “Siêu show” 9 tỷ đồng của Mr Đàm có ế vì giá vé cao?
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ sẽ tổ chức liveshow lớn nhất từ trước đến nay với kinh phí lên tới 9 tỷ đồng và vé VIP có giá 1.000 USD. Trước thông...
Ca nhạc - MTV - Mr. Đàm quỳ gối, ôm chặt Mỹ Tâm trên sân khấu Mr. Đàm quỳ gối, ôm chặt Mỹ Tâm trên sân khấu
Hành động lãng mạn của Mr. Đàm liên tục khiến Mỹ Tâm bất ngờ, bối rối.
Ca nhạc - MTV - Mr. Đàm gặp tai nạn chảy máu mắt trên sân khấu Mr. Đàm gặp tai nạn chảy máu mắt trên sân khấu
Do diễn quá sung, một vũ công vô ý khiến anh chảy máu mắt trên sân khấu.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Đàm Vĩnh Hưng
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang