MC Lại Văn Sâm: "Tôi là người đơn giản, không câu nệ"

Thứ Tư, ngày 14/12/2016 17:10 PM (GMT+7)

MC gạo cội của Đài truyền hình Việt Nam thậm chí còn "xin" được dẫn chuyện cho đêm nhạc của nhạc sĩ Phạm Tuyên.

Mới đây, nhạc sĩ Phạm Tuyên tổ chức họp báo giới thiệu đêm nhạc mừng sinh nhật lần thứ 88 của ông với tựa đề Nhớ và quên. Chương trình nghệ thuật đầu tiên do gia đình tác giả Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng tổ chức dự kiến diễn ra vào ngày 14.1.2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

MC Lại Văn Sâm: "Tôi là người đơn giản, không câu nệ" - 1

MC Lại Văn Sâm và MC Đức Bảo.

Đặc biệt, đêm nhạc sẽ có sự xuất hiện của nhà báo Lại Văn Sâm với vai trò là MC dẫn chuyện. Với câu hỏi, đây có phải là lần đầu tiên MC Lại Văn Sâm dẫn một chương trình có bán vé hay không,  MC Lại Văn Sâm cho biết: "Tôi nói thật là không biết chương trình này bán vé. Trước đó tôi chỉ nghĩ đây là chương trình do gia đình tổ chức để mừng thọ, mừng sinh nhật 88 tuổi của nhạc sĩ Phạm Tuyên".

"Nhưng cũng phải thú nhận rằng tôi là người đơn giản, không câu nệ chuyện bán vé hay không. Với lòng kính trọng như vậy nên tôi xin cụ được phép tham gia mà không vì mục đích nào khác", MC Lại Văn Sâm nói.

MC Lại Văn Sâm: "Tôi là người đơn giản, không câu nệ" - 2

MC Lại Văn Sâm và nhạc sĩ Phạm Tuyên cùng gia đình.

MC Ai là triệu phú cho biết, trước đây anh không biết nhiều về cuộc sống, gia đình và sự nghiệp của nhạc sĩ Phạm Tuyên nhưng sau khi đọc cuốn hồi ký do vợ của tác giả Chiếc đèn ông sao viết, nam nhà báo đã vỡ ra nhiều điều. Lại Văn Sâm cũng tiết lộ anh sẽ trao đổi với Phạm Hoàng Nam về những câu chuyện sẽ chia sẻ trong chương trình.

"Tôi không phải là người giỏi về học thuật lĩnh vực âm nhạc và để nói rằng sẽ sử dụng sự hiểu biết cặn kẽ về nhạc sĩ Phạm Tuyên hay những sáng tác của ông để dẫn chuyện trong chương trình lần này thì tôi không định làm như thế. Tôi chỉ nghĩ rằng, việc nhắc lại kỷ niệm ngày xưa đã là điều thú vị với tôi và khán giả trẻ bây giờ", MC nổi tiếng nói.

Trong cuộc họp báo, nhạc sĩ Phạm Tuyên cho biết ông không can thiệp vào công việc biên tập âm nhạc cho chương trình vì ban tổ chức muốn tác giả đến tham dự với tư cách như một khán giả. Toàn bộ nội dung, thiết kế sân khấu, ca sĩ tham gia đều do đạo diễn và các con của nam nhạc sĩ quyết định.

MC Lại Văn Sâm: "Tôi là người đơn giản, không câu nệ" - 3

Nhạc sĩ Phạm Tuyên và con gái, nhá báo Phạm Hồng Tuyến.

Liveshow của nhạc sĩ Phạm Tuyên có sự đan xen của nhiều mảng màu âm nhạc khác nhau với sự góp mặt của nhiều giọng ca nổi tiếng như NSND Trung Kiên, NSND Trần Hiếu, NSND Thanh Hoa, Trọng Tấn, Việt Hoàn, Lan Anh, Thanh Lam, Tùng Dương, Nhật Minh (Quán quân The Voice Kids 2016) và Jayden Trịnh (Vietnam Idol Kids 2016),...

Theo Kiều Thuận (Dân Việt)
Đời sống Showbiz - Lại Văn Sâm đau xót bên linh cữu nhạc sĩ Lương Minh Lại Văn Sâm đau xót bên linh cữu nhạc sĩ Lương Minh
Trong tang lễ Phó ban văn nghệ đài truyền hình Việt Nam có sự hiện diện của nhiều thế hệ.
Phim - Chuyện ít biết về 5 BTV giữ sóng Thời sự 19h của VTV Chuyện ít biết về 5 BTV giữ sóng Thời sự 19h của VTV
Những gương mặt BTV nổi bật như Hoài Anh, Thúy Hằng, Hữu Bằng,…gây ấn tượng khi “giữ sóng” bản tin Thời sự 19h.
Phim - Cuộc sống của BTV Vân Anh sau khi chia tay VTV Cuộc sống của BTV Vân Anh sau khi chia tay VTV
Chắc chắn ai cũng tò mò về cuộc sống của BTV Vân Anh sau khi không còn dẫn chương trình Thời sự nữa!
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lại Văn Sâm
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang