Màn song ca hút 10 triệu view của Hoài Linh và Cẩm Ly

Thứ Tư, ngày 18/11/2015 05:21 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Hoài Linh

Đây là con số rất đáng nể với một phần trình diễn live trên sân khấu.

Cẩm Ly và Hoài Linh là một cặp "anh em" chơi với nhau khá thân trong showbiz Việt. Từ khi Hoài Linh còn ở hải ngoại đã có duyên gặp gỡ với Cẩm Ly và trở thành đôi bạn thân thiết.

Trong sự nghiệp âm nhạc, "chị Tư" cũng có nhiều lần song ca với Hoài Linh nhưng nổi tiếng và được biết đến nhiều nhất phải kể đến ca khúc Không bao giờ quên anh trong liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát của Cẩm Ly được tổ chức vào năm 2008.

Phần song ca hút triệu view của Hoài Linh và Cẩm Ly.

Kết hợp với nhau trong một ca khúc nhạc trữ tình khá nổi tiếng, phần song ca này thu hút khán giả với giọng hát ngọt ngào của Cẩm Ly và chất tự sự, đầy "sầu muộn" trong giọng ca của Hoài Linh. Tuy không phải là ca sĩ chuyên nghiệp song Hoài Linh chưa bao giờ lép vé trong những màn song ca với những ca sĩ khác.

Màn song ca hút 10 triệu view của Hoài Linh và Cẩm Ly - 1

Hoài Linh song ca cùng Cẩm Ly trong liveshow 15 năm ca hát.

Màn song ca này của Hoài Linh và Cẩm Ly từng được đăng tải trên nhiều kênh Youtube khác nhau, đến nay đã thu được trên dưới 10 triệu lượt xem - một con số rất đáng nể với một phần trình diễn live trên sân khấu.

Bên cạnh phần song ca với Cẩm Ly, Hoài Linh còn có những màn song ca tạo được sức nóng trên Youtube với Dương Ngọc Thái, Đàm Vĩnh Hưng,...

Theo Ngọc Khanh (danviet.vn)
Phim - Ngắm đền thờ Tổ nghiệp trăm tỷ của Hoài Linh, Vượng Râu Ngắm đền thờ Tổ nghiệp trăm tỷ của Hoài Linh, Vượng Râu
Cả hai nhà thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh và Vượng Râu đều hoành tráng, lộng lẫy và mang đậm kiến trúc truyền thống cổ xưa.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hoài Linh
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang