Lý Nhã Kỳ rơi nước mắt trước cậu bé dùng cổ bẻ sắt

Thứ Hai, ngày 28/03/2016 10:02 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Người bí ẩn

"Nữ hoàng kim cương" đã dành tặng cho người phụ nữ sinh ra cậu bé ấy số tiền 50 triệu đồng.

Tối qua (27.3), tập đầu tiên chương trình Người bí ẩn 2016 đã phát sóng. 

Lý Nhã Kỳ rơi nước mắt trước cậu bé dùng cổ bẻ sắt - 1

Nguyễn Minh Sang khiến nhiều người ngạc nhiên trước khả năng phi thường.

Cặp danh hài hải ngoại Vân Sơn – Hồng Đào lần đầu tiên ngồi ghế nóng làm chủ đội nhà. Đội khách tham gia số ghi hình đầu tiên là 2 nghệ sĩ Quyền Linh và Lý Nhã Kỳ. Danh hài Trấn Thành vẫn đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Người bí ẩn lâu nay vẫn được nhìn nhận là một chương trình thực tế đậm tính nhân văn, khi thông qua sóng truyền hình chia sẻ đến người xem những tài năng đặc biệt, những hoàn cảnh thương tâm, nghị lực sống phi thường.

Ở vòng thi thứ 3 trong tập phát sóng đầu tiên, các khách mời và khán giả đã không kìm được xúc động trước hoàn cảnh của người bí ẩn.

Ở vòng này, nhiệm vụ của đội nhà và đội khách là phải tìm ra “siêu nhân” có khả năng bẻ cong thanh sắt bằng cổ. Sau nhiều câu hỏi được đặt ra cho các nhân vật, cả hai đội chơi đều xuất sắc đoán đúng người bí ẩn chính là cậu bé số 3, Nguyễn Minh Sang.

Minh Sang chia sẻ, hiện tại em đang tập luyện và biểu diễn trong nhóm xiếc – kungfu Minh Cường. Minh Sang có hoàn cảnh khó khăn, quê ở Long An, ba mất sớm, em cùng mẹ lên Sài Gòn sinh sống.

Lý Nhã Kỳ rơi nước mắt trước cậu bé dùng cổ bẻ sắt - 2

Xúc động trước hoàn cảnh của cậu bé, danh hài Vân Sơn chạy lên ôm chầm và không kìm được nước mắt.

Theo dõi màn bẻ cong thanh sắt bằng cổ của Minh Sang, nhìn những vết trầy xước di chứng từ những buổi diễn ở các tụ điểm và nghe những gì em kể về cuộc đời mình, cả 2 đội chơi đều không kìm được xúc động.

MC Trấn Thành rơi nước mắt, còn nghệ sĩ Hồng Đào nghẹn ngào không nói nên lời trước hoàn cảnh khó khăn của cậu bé “siêu nhân”. Danh hài Vân Sơn tiến hẳn lên sân khấu, ôm chầm lấy Minh Sang khi em vừa hoàn thành xong phần biểu diễn.

Trước số phận đáng thương của Minh Sang, MC Trấn Thành, nghệ sĩ Vân Sơn và Quyền Linh mỗi người quyết định gửi tặng cậu bé phi thường số tiền 5 triệu đồng. Danh hài Hồng Đào cũng hứa sẽ tặng em thêm chút tiền trang trải cuộc sống.

Lý Nhã Kỳ rơi nước mắt trước cậu bé dùng cổ bẻ sắt - 3

Ly Nhã Kỳ không kìm được xúc động. Cô quyết định tặng Minh Sang 50 triệu đồng.

Chứng kiến khả năng tuyệt vời của Minh Sang, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ càng thêm cảm động khi nghe Sang chia sẻ: “Con đã theo nghề thì phải yêu nghề, không bao giờ bỏ”.

Nữ hoàng kim cương quyết định: “Con là một đứa trẻ. Con không biết nói dối. Con nói một câu mà chính cô cũng phải học từ con. Đó là không phải là một câu nói dành cho một đứa trẻ, nhất là người có hoàn cảnh như con. Riêng cô, cô muốn biếu mẹ con, người phụ nữ đã sinh ra một đứa con cực kỳ nghị lực số tiền 50 triệu đồng”.

Video phần thi tìm người có khả năng bẻ cong thanh sắt bằng cổ trong "Người bí ẩn 2016"

Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân (danviet.vn)
Giải trí - Lý Nhã Kỳ ngày càng mảnh mai, thon gọn Lý Nhã Kỳ ngày càng mảnh mai, thon gọn
Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với dáng vẻ xinh đẹp, tươi trẻ trong bộ đầm màu hồng hàng hiệu.
Ngôi sao điện ảnh - Lý Nhã Kỳ đón năm mới bên 'nữ hoàng giải trí' Hồng Kông Lý Nhã Kỳ đón năm mới bên 'nữ hoàng giải trí' Hồng Kông
Xa Thi Mạn đã “rủ” Lý Nhã Kỳ sang Hồng Kông để cùng tận hưởng khoảng thời gian thư nhàn đón năm mới.
Phim - Lý Nhã Kỳ bối rối khi khiến em bé vùng cao khóc Lý Nhã Kỳ bối rối khi khiến em bé vùng cao khóc
Tuy nhiên, cô đã nhanh chóng dỗ được em bé nín và nằm yên trên lưng mình.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Người bí ẩn
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang