Lương Mạnh Hải làm trai bao trong Hotboy nổi loạn 2

Thứ Tư, ngày 16/11/2016 13:27 PM (GMT+7)

Nhân vật của anh sẽ đầy kịch tính, mạnh mẽ và yêu dữ dội hơn trong phần 2 của Hotboy nổi loạn.

Sau khi công bố kế hoạch làm tiếp phần 2 của bộ phim Hotboy nổi loạn, diễn viên Lương Mạnh Hải và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đang cùng ekip thực hiện hậu kỳ để kịp đưa tác phẩm này ra rạp vào tháng 3/2017. Đây cũng là bộ phim thứ hai do bộ đôi này cùng hợp tác trong vai trò nhà sản xuất sau tác phẩm kinh dị - Con ma nhà họ Vương.

Lương Mạnh Hải làm trai bao trong Hotboy nổi loạn 2 - 1

Lương Mạnh Hải, Vũ Ngọc Đãng tiếp tục kết hợp trong phần 2 của Hotboy nổi loạn.

Được biết, vai nam chính trong phần 2 sẽ thuộc về Lương Mạnh Hải, La Quốc Hùng và gương mặt hoàn toàn mới – Trần Huy Anh. Hồ Vĩnh Khoa sẽ không góp mặt trong dự án này dù anh từng đóng chính trong phần 1.

Khi được hỏi về số phận của các nhân vật trong bộ phim sắp tới, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết: “Sau khi Lam (Lương Mạnh Hải thủ vai) được cứu sống, cậu ấy vẫn trở lại nghề trai bao đứng đường và tiếp tục đi tìm Khôi. Tuy nhiên, phần 2 sẽ không lãng mạn như phần 1, thay vào đó, mọi thứ sẽ mạnh mẽ hơn, dữ dội và kịch tính hơn, đồng thời cũng sẽ nhiều nước mắt hơn. Các nhân vật trong phim sẽ yêu khốc liệt hơn chứ không còn yêu kiểu say đắm, yếu mềm như phần đầu tiên.”

Lương Mạnh Hải làm trai bao trong Hotboy nổi loạn 2 - 2

Hình tượng nam tính của Lương Mạnh Hải trong phim mới.

Lương Mạnh Hải làm trai bao trong Hotboy nổi loạn 2 - 3

Sau khi trải qua nhiều biến cố, nhân vật của anh tiếp tục làm trai bao, đứng đường để kiếm sống qua ngày trong phần 2 của Hotboy nổi loạn.

Về phía Lương Mạnh Hải – nam chính kiêm nhà sản xuất phim, anh tin chắc phần 2 của Hotboy nổi loạn sẽ vượt qua cái bóng của phần một. Đây cũng là bộ phim mang ngôn ngữ điện ảnh rõ nét nhất của Vũ Ngọc Đãng từ trước đến nay, với nhiều sự thay đổi về cách kể chuyện, lời thoại, tiết tấu cho đến những cú máy và ánh sáng trong phim.

Được biết, Hotboy nổi loạn 2 đã được quay trong vòng 30 ngày với kinh phí khoảng 3 tỷ đồng. Bối cảnh chính trong phim được thực hiện tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai.

Mời các bạn cùng xem teaser vừa ra mắt của Hotboy nổi loạn 2:

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Phim - Minh Hằng ôm hôn Lương Mạnh Hải giữa đám đông Minh Hằng ôm hôn Lương Mạnh Hải giữa đám đông
Bé Heo dành nhiều tình cảm cho "người tình màn ảnh" trong buổi ra mắt "Con ma nhà họ Vương".
Phim - Minh Hằng: Xem lại cảnh hôn Lương Mạnh Hải, tôi sướng tê người Minh Hằng: Xem lại cảnh hôn Lương Mạnh Hải, tôi sướng tê người
Kỹ năng hôn của Lương Mạnh Hải rất tốt và anh luôn chủ động khi hôn Minh Hằng.
Phim - Cảnh ôm khó hiểu của Lương Mạnh Hải và Minh Hằng Cảnh ôm khó hiểu của Lương Mạnh Hải và Minh Hằng
Nhiều khán giả bất bình vì cảnh ôm phía sau của Lương Mạnh Hải với Minh Hằng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lương Mạnh Hải
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang