Lương Mạnh Hải: "Không sợ nếu chết tên với vai đồng tính"

Thứ Tư, ngày 23/11/2016 10:18 AM (GMT+7)

Với niềm đam mê và sự lao động nghiêm túc, Lương Mạnh Hải hoàn toàn không ngại nếu như anh vô tình bị “chết tên” với dạng vai đồng tính.

Bén duyên nhau từ “Tuyết nhiệt đới” cho đến “Bỗng dưng muốn khóc”; “Đẹp từng centimet”; “Vừa đi vừa khóc”; “Con ma nhà họ Vương”… Lương Mạnh Hải và Vũ Ngọc Đãng trở thành một cặp bài trùng trong nghệ thuật thứ 7.

Sau những vai diễn ấn tượng ở các bộ phim của Vũ Ngọc Đãng, Lương Mạnh Hải đã lấn sâu hơn với điện ảnh khi anh đóng vai trò đồng sản xuất trong các phim của vị đạo diễn tài ba như “Con ma nhà họ Vương” và sắp tới là “Hot boy nổi loạn 2”. Như vậy với bộ phim mới này, nam diễn viên vừa đảm nhận đóng chính vừa tham gia khâu sản xuất.

Lương Mạnh Hải: "Không sợ nếu chết tên với vai đồng tính" - 1

Lương Mạnh Hải sẽ trở lại với vai diễn đồng tính trong "Hot Boy Nổi Loạn 2”.

5 năm quay trở lại với 1 nhân vật cũ nhưng số phận mới, Lương Mạnh Hải không giấu được những áp lực cùng sự hứng thú. Với bề ngoài thư sinh, trầm tĩnh, nhưng bản thân anh là một người thích tự tạo ra áp lực trong nghề nghiệp để có động lực cố gắng. “Nếu bạn không còn thấy lo lắng trước bất cứ thử thách nào thì chắc chắn sẽ thất bại” – Lương Mạnh Hải chia sẻ.

Anh tiết lộ, mạch chính của phần 2 đều xoay quanh cuộc đời của Lam với những va đập khốc liệt hơn phần 1. Người xem sẽ cảm thấy hơi sốc về nhân vật Lam và cũng sẽ hiểu sâu hơn về nhân vật này trong phần 2, một con người lì lợm, dữ dằn và bất cần nhưng vẫn đầy yêu thương khi hướng về gia đình.

Khi được hỏi liệu có lo lắng nếu khán giả chưa từng xem phần 1 của “Hot boy nổi loạn” họ sẽ do dự không chọn xem phần tiếp theo hay không? Nam diễn viên tự tin cho biết, những ai đã xem phần 1 thì phần 2 sẽ là sự tiếp nối. Còn những ai chưa xem phần 1 thì phần 2 vẫn có thể coi như 1 câu chuyện độc lập.

Lương Mạnh Hải: "Không sợ nếu chết tên với vai đồng tính" - 2

Lương Mạnh Hải hoàn toàn không ngại nếu như vô tình bị “chết tên” với dạng vai đồng tính.

Đồng tính không còn là đề tài xa lạ với điện ảnh thế giới. Thế nhưng tại Việt Nam, ngay khi công chiếu phần 1 “Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng cười, cô gái điếm và con vịt”, Vũ Ngọc Đãng và ekip cũng đã nhận được không ít những dư luận trái chiều, mặc dù bộ phim lúc bấy giờ được sự đánh giá cao của giới chuyên môn.

Đem vấn đề này ra mổ xẻ, Lương Mạnh Hải vẫn giữ được sự lạc quan với đề tài phim đồng tính, bởi trên quan điểm của mình, anh không nghĩ đồng tính còn là 1 điều gì đó khác biệt và nổi trội ở thời điểm này, cách anh và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chọn nhân vật đồng tính cho câu chuyện của mình cũng giống như người khác chọn nhân vật dị tính cho câu chuyện của họ, “Chỉ đơn giản vậy thôi, chứ chẳng phải vì chúng tôi cao cả hay nhân văn hơn” – nam diễn viên nhấn mạnh.

Với niềm đam mê và sự lao động nghiêm túc, Lương Mạnh Hải hoàn toàn không ngại nếu như anh vô tình bị “chết tên” với dạng vai đồng tính. Với anh, làm nghề mà tính toán nhiều quá sẽ không hay, vì nếu sợ thì không biết bao giờ mình mới có được 1 vai hay như Lam trong phần 2 của “Hot boy nổi loạn”.

Lương Mạnh Hải: "Không sợ nếu chết tên với vai đồng tính" - 3

Lương Mạnh Hải vẫn giữ được sự lạc quan với đề tài phim đồng tính

“Thích là chơi tới luôn. Vì điều quan trọng nhất khi đọc kịch bản là xem mình có kết nối được với nhân vật hay không, có cảm xúc với câu chuyện hay không” – anh bộc bạch.

Mặc dù chưa công chiếu, nhưng Lương Mạnh Hải khẳng định chắc nịch với Vũ Ngọc Đãng rằng, chắc phải lâu lắm anh mới có vai diễn vượt qua được vai Lam trong phần 2 này.

“Tôi mong khán giả sẽ xem bộ phim bằng chính cảm xúc của mình chứ không phải bằng những định kiến. Bộ phim lần này đánh dấu sự thay đổi lớn của tôi và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng về nhiều mặt. Nó sẽ khác hẳn hình dung của các bạn về một bộ phim đồng tính” – Lương Mạnh Hải chia sẻ.

Theo Song Ngư (Người đưa tin)
Ca nhạc - MTV - Tác giả "Ông bà anh" thấy có lỗi với mẹ khi quyết định chuyển giới Tác giả "Ông bà anh" thấy có lỗi với mẹ khi quyết định chuyển giới
"Tôi không biết nếu mẹ còn sống, bà sẽ cảm thấy thế nào khi nhìn thấy con gái của mình đã dần trở thành một người đàn ông", Thiện Hiếu tâm sự.
Phim - Lee Min Ho và những anh chàng "đại bịp" gây sốt màn ảnh Lee Min Ho và những anh chàng "đại bịp" gây sốt màn ảnh
Dù đóng các vai siêu trộm, lừa đảo nhưng 4 mỹ nam này vẫn khiến fan "chết mê".
Phim - Cảnh cưỡng bức quay tại Việt Nam của Hoa hậu Hong Kong gây sốc Cảnh cưỡng bức quay tại Việt Nam của Hoa hậu Hong Kong gây sốc
Dù chỉ đảm nhận vai phụ song diễn xuất chân thực của Trần Đình Hân nhận được nhiều lời khen ngợi.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lương Mạnh Hải
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang