Long Nhật: "Bà tám showbiz đã chết cách đây 3 năm"

Thứ Bảy, ngày 14/05/2016 15:05 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Người bí ẩn

“Bây giờ chỉ còn ca sĩ Long Nhật mà thôi”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

Tập 8 cùa chương trình hài thực tế Người bí ẩn sẽ lên sóng trên kênh HTV7 vào lúc 21 giờ ngày 15.5.2016. Cặp đôi danh hài Vân Sơn – Hồng Đào tiếp tục đảm đương vai trò “làm chủ” đội nhà. Đội khách của tập phát sóng tuần này chính là ca sĩ Long Nhật và diễn viên Ốc Thanh Vân.

Long Nhật: "Bà tám showbiz đã chết cách đây 3 năm" - 1

Long Nhật - Ốc Thanh Vân là khách mời tập 8 của "Người bí ẩn".

Ở màn chào sân này, Hồng Đào – Vân Sơn lướt internet bắt gặp tin “Hồng Đào có thai cùng Vân Sơn. Vào vai một người hâm mộ mình, Hồng Đào khẳng định “Hồng Đào có thai thì cũng còn được, chứ Hồng Đào có thai cùng Vân Sơn thì không thể bởi Vân Sơn… “bóng” mà”. Hồng Đào tiếp tục tung tin Vân Sơn hay bị “bóng đè”.

Đáp trả tin đồn của người bạn thân lâu năm, Vân Sơn khẳng định mình chỉ có “đè bóng” chứ không bao giờ bị "bóng đè".

Để chứng minh cho lời đồn của mình, Hồng Đào kể chuyện ma khiến Vân Sơn được môt phen “khóc thét”. Trước những tin đồn không đâu ra đâu, Hồng Đào “răn đe” Vân Sơn không được nhiều chuyện: “Chuyện này chế ra chuyện kia, ông nói sướng miệng ông nhưng nhiều người khác bị vạ lây”, đồng thời gọi Vân Sơn là “bà tám showbiz”.

Vân Sơn nhanh chóng “đẩy” danh hiệu này sang cho MC Trấn Thành. Cũng không chịu nhận danh hiệu đó, Trấn Thành “nhường” danh hiệu này cho khách mời Long Nhật.

Long Nhật: "Bà tám showbiz đã chết cách đây 3 năm" - 2

Long Nhật khẳng định, Bà Tám showbiz đã chết cách đây ba năm.

Đáp lại Trấn Thành, Long Nhật khẳng định: “Bà tám showbiz đã chết cách đây 3 năm rồi, bây giờ chỉ còn ca sĩ – nghệ sĩ Long Nhật mà thôi” khiến cả khán giả, MC Trấn Thành và đội nhà reo hò thích thú.

Mở đầu giao lưu cùng đội khách, MC Trấn Thành hỏi Ốc Thanh Vân đã xem chương trình chưa, Ốc trả lời xem rất nhiều lần vì có quá nhiều điều bí ẩn, và tiếp tục bị hỏi: “Bạn có phải là người bí ẩn?”, “Ở một phương diện nào đó tôi cũng là người bí ẩn”, “Về vấn đề gì?". 

Ốc phải nói năn nỉ: “Thôi mà, đâu phải một buổi cà phê, đang ở người bí ẩn”, Trấn Thành vẫn tiếp tục hỏi “Ốc bí ẩn vậy, chồng đã khám phá hết chưa?” thì Long Nhật giải thích: “Cuộc sống đôi khi khám phá hết thì không còn thú vị, kể cả cuộc sống vợ chồng, hãy là người bí ẩn của nhau ở một phương diện nào đó thì đối phương mới thấy hấp dẫn để nắm chặt tay nhau”, Trấn Thành thỏa mãn “dạ, chịu” ngay.

Long Nhật: "Bà tám showbiz đã chết cách đây 3 năm" - 3

Hồng Đào - Vân Sơn thay thế Hoài Linh - Việt Hương trong vai trò đội nhà mang tới nhiều nét mới lạ cho "Người bí ẩn".

Khi hỏi đội nhà, Vân Sơn cho biết sau khi gặp Ốc nên Vân Sơn muốn làm nước mắm gừng, Trấn Thành khyên Vân Sơn nên kiềm chế lại, gặp người ta là đòi chấm ăn mắm gừng, Ốc liền đáp chỉ mới làm chưa ăn mà, Trấn Thành liền nói Ốc đừng khiêu khích quá.    

Hồng Đào ấn tượng với Ốc Thanh Vân với những vai ma trong các vở diễn, gợi lại những câu chuyện vui đi diễn cùng Long Nhật ở các tỉnh Cà Mau, Hà Tiên… với phần trang điểm thì Long Nhật luôn đậm hơn Hồng Đào, đặc biệt là trong bàn tiệc thì tài “8 chuyện” của Long Nhật sẽ khiến bữa tiệc sẽ cười từ sáng đến tối.

Sau đó, Vân Sơn đã “gài” để Long Nhật hát tặng khán giả bài hát với sự minh họa của “vũ đoàn” Vân Sơn- Hồng Đào- Trấn Thành và Ốc Thanh Vân mang lại nhiều tiếng cười vui nhộn cho khán khả.  

Long Nhật: "Bà tám showbiz đã chết cách đây 3 năm" - 4

MC Trấn Thành cùng với hai đội chơi hứa hẹn mang đến nhiều tình huống bất ngờ , vui nhộn cho người xem.

Trong tập phát sóng này, cặp khách mời Long Nhật – Ốc Thanh Vân sẽ cùng đội nhà Hồng Đào – Vân Sơn vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn.

Video Long Nhật tuyên bố Bà Tám showbiz đã chết cách đây 3 năm.

Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân (Dân Việt)
Đời sống Showbiz - Long Nhật: ‘Vợ lục điện thoại chồng là không văn minh’ Long Nhật: ‘Vợ lục điện thoại chồng là không văn minh’
"Tuy nhiên cũng tùy trường hợp, nếu người chồng trăng hoa, làm những việc mờ ám, không minh bạch thì chính anh ta đã đẩy vợ mình vào hoàn...
Ngôi sao điện ảnh - Long Nhật hóa nàng dâu ngoan hiền của Trấn Thành Long Nhật hóa nàng dâu ngoan hiền của Trấn Thành
Cả 2 liên tục tạo ra những tình huống hài hước khiến khán giả cười nghiêng ngả.
Phim - Long Nhật gây "náo loạn" sự kiện của Ưng Hoàng Phúc Long Nhật gây "náo loạn" sự kiện của Ưng Hoàng Phúc
"Bà tám showbiz" diện váy hoa, trang điểm đậm và đạp xe bán đĩa dạo vào buổi họp báo của Ưng Hoàng Phúc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Người bí ẩn
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang