Lê Thị Dần xin rút khỏi "Đấu trường tiếu lâm"

Thứ Tư, ngày 27/07/2016 10:20 AM (GMT+7)

Lê Thị Dần đã xin dừng lại ở vòng Chuyển thể của "Đấu trường tiếu lâm".

Tối 26.7, tập 16 của Đấu trường tiếu lâm đã lên sóng với vòng thi Chuyển thể. Ở tập này, Lê Thị Dần đã chọn truyện ngắn Chí Phèo của nhà văn Nam Cao để làm cảm hứng cho tiết mục của mình. 

Lê Thị Dần được HLV Trấn Thành sắp xếp hai bạn diễn là Quốc Bảo và Hồng Thanh để hỗ trợ.  Lần đầu tiên “ngôi sao vi diệu” gây sốc cho khán giả bởi vẻ ngoài “xấu không tưởng” trong vai Thị Nở.

Lê Thị Dần xin rút khỏi "Đấu trường tiếu lâm" - 1

Lê Thị Dần gây sốc với tạo hình Thị Nở

Hồng Thanh vào vai Chí Phèo và Quốc Bảo trong vai bà cô. Lê Thị Dần đã tung hứng và tạo ra một tiết mục tròn trịa. Những mảng miếng gây cười từ tô cháo hành, cái lò gạch cho đến chuyện sinh con đẻ cái đều được Lê Thị Dần lồng ghép vào tiết mục. Đặc biệt, "chị Dần" còn khoe tài hát quan họ, opera và bolero trên sân khấu. Tiểu phẩm này kết thúc bằng tình tiết “Thị Nở” Lê Thị Dần quyết cãi lời bà cô để đi theo Chí Phèo xây dựng hạnh phúc mới.

Lê Thị Dần xin rút khỏi "Đấu trường tiếu lâm" - 2

Lê Thị Dần trổ tài hát nhiều thể loại trong tiểu phẩm

HLV Trường Giang thẳng thắn nhận xét về tiết mục của Lê Thị Dần: “Nói thật nha chị Dần, diễn không cười được. Chị không biết sắp xếp lớp lang, không biết sắp xếp tình huống, không biết lựa chọn câu nói luôn. Chị chỉ có thể diễn 1 mình chị thôi. Thực sự là rất khó cho huấn luyện viên”. Ngay sau khi Trường Giang chê bai, Lê Thị Dần thách thức: “Chị muốn nói với Trường Giang một câu là có dám diễn với Nở không”. Quá bất ngờ trước tình huống này, Trường Giang ngay sau đó đã viện lý do để từ chối.

Thu Trang góp ý về nội dung tiểu phẩm, Lê Thị Dần cũng không ngại trách nữ huấn luyện viên: “Sao không gợi ý ngay từ đầu”. Bị phản ứng bất ngờ, Thu Trang đứng bật dậy cãi lại: “Có hỏi đâu mà nói”. Để kết thúc phần tranh luận này, Trấn Thành phải nhờ đến 2 học trò Hồng Thanh – Quốc Bảo hộ tống Lê Thị Dần vào trong sân khấu.

Lê Thị Dần xin rút khỏi "Đấu trường tiếu lâm" - 3

Lê Thị Dần "cãi tay đôi" với Thu Trang

Video tiết mục của Lê Thị Dần

Cuối tập 16, trước khi Trấn Thành công bố quyết định, thí sinh Lê Thị Dần đã xin được dừng cuộc chơi.

Lê Thị Dần xin rút khỏi "Đấu trường tiếu lâm" - 4

Lê Thị Dần xin dừng cuộc chơi

​Chị chia sẻ, việc đi tới vòng Chuyển thể đã là một thành công vô cùng lớn. Đứng trên sân khấu cùng các thí sinh trẻ trung, sôi nổi của chương trình khiến Lê Thị Dần cảm thấy không thoải mái lắm. Chị muốn nhường cơ hội cho các thí sinh trẻ hơn. "Chị Dần" sẽ quay về quê hương Thanh Hóa và phục vụ cho những chương trình văn nghệ ở địa phương.

Trấn Thành đồng ý với quyết định của Lê Thị Dần và để chị rời cuộc chơi trong tâm trạng thoải mái nhất. 

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Chương trình Trấn Thành - Hari Won làm giám khảo gặp sự cố Chương trình Trấn Thành - Hari Won làm giám khảo gặp sự cố
"Biến hóa hoàn hảo" đang vi phạm quy chế và phải bỏ hình tượng Như Quỳnh vì nữ ca sĩ hải ngoại chưa được cấp phép về nước biểu diễn.
Phim - Trấn Thành, Trường Giang bị cô gái đẹp-điên "hại có đầu tư" Trấn Thành, Trường Giang bị cô gái đẹp-điên "hại có đầu tư"
Trong tiết mục của mình, Lâm Vỹ Dạ đã "đá xéo" tất các HLV của "Đấu trường tiếu lâm".
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang