Khiếp sợ sức mạnh của Nữ Thần Rắn trên màn ảnh Thái Lan

Thứ Sáu, ngày 04/11/2016 16:08 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phim kinh dị

Trích đoạn phim thần thoại hấp dẫn người xem bởi sự kì bí đến kinh ngạc.

Bộ phim Nữ Thần Rắn (tên tiếng Anh: Nakee) của Thái Lan phát hành năm 2016 với những tình tiết bí ẩn sẽ thu hút người xem đến giây phút cuối cùng.

Khiếp sợ sức mạnh của Nữ Thần Rắn trên màn ảnh Thái Lan - 1

Poster bộ phim Nữ Thần Rắn

Nội dung phim kể về Kamkaew/Nakee (Taew) là một cô thôn nữ xinh đẹp sống ở làng Baan Dorn Mai, người có thân thế bí ẩn. Không ai biết được Kamkaew có năng lực đặc biệt và ngay cả chính bản thân cô cũng vậy.

Tossapol (Ken) - chàng sinh viên khoa Khảo cổ học, một ngày nọ vô tình nhìn thấy tượng nữ thần Nakee và đem lòng yêu cô, anh sẵn sàng hy sinh tất cả để được ở bên Nakee. Tuy nhiên tình yêu của anh gặp phải nhiều trở ngại.

Nhiều người trong làng được chứng kiến sức mạnh của Nakee và tìm cách hủy hoại cô. Trong câu chuyện này KamKaew là một cô gái bị nguyền rủa. Cô tồn tại dưới 3 cơ thể: một cô gái người trần xinh đẹp, một nữ chúa của loài rắn và một hồn ma rắn xấu xí. Cô tìm cách thoát khỏi lời nguyền, nhưng lại bị rượt đuổi và buộc phải xa cách người mình yêu - người luôn yêu cô dù cô là ai. 

Cuộc chiến chống lại quyền năng bí ẩn, tranh giành tình yêu sẽ đi đến đâu? Không ai đoán được sức mạnh Kamkaew có được là từ những oán hận trong quá khứ. Nó có liên quan gì đến hiện tại? Liệu câu chuyện của Nakee vẫn mãi là bí mật không lời giải đáp?

Trích đoạn hấp dẫn trong phim Nữ Thần Rắn

Theo Thu Vui (Dân Việt)
Phim - Video phim: Hoa mắt với võ thuật trong 'Ninja báo thù 2' Video phim: Hoa mắt với võ thuật trong 'Ninja báo thù 2'
Đây là đoạn trích trận đánh hay nhất trọng bộ phim Mỹ "Ninja báo thù 2" được khán giả yêu thích.
Phim - Video phim: Thót tim với màn võ thuật trong "Cú đòn kép" Video phim: Thót tim với màn võ thuật trong "Cú đòn kép"
Với sự thông minh, nhanh trí cùng với những miếng võ điêu luyện của mình, hai nhân vật chính đã mang đến cho khán giả những giây phút hồi...
Phim - Video phim: Rùng mình với quái vật có mắt trên bàn tay Video phim: Rùng mình với quái vật có mắt trên bàn tay
Hình ảnh con quái vật với con mắt trên bàn tay khiến người xem phải rùng mình.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phim kinh dị
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang