Huyền My đẹp lộng lẫy khi làm giám khảo cuộc thi “Nữ thần’

Thứ Ba, ngày 13/06/2017 10:00 AM (GMT+7)

Lần xuất hiện hiếm hoi trước công chúng của Huyền My mới đây làm nhiều người không khỏi thắc mắc về lịch trình chuẩn bị cho cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới 2017. Vẫn với phong thái như một “nữ thần”, Huyền My làm mọi người xao xuyến trước vẻ đẹp ngày càng quyến rũ.

Tham gia sự kiện với tư cách là giám khảo cuộc thi tìm kiếm những gương mặt xinh đẹp, tài năng mang tên “Nữ thần Bigo”, Huyền My khiến nhiều người hơi lo ngại về lịch trình chuẩn bị cho cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới 2017. Thế nhưng trái ngược với suy nghĩ nhiều người, nàng Á hậu sinh năm 1995 tỏ ra vui vẻ, đầy sức sống và nhí nhảnh suốt thời gian diễn ra sự kiện. Cô cũng không ngại trả lời những câu hỏi về hình ảnh cá nhân hiện tại cũng như thời gian sắp tới.

Huyền My đẹp lộng lẫy khi làm giám khảo cuộc thi “Nữ thần’ - 1

Huyền My đẹp lộng lẫy khi làm giám khảo cuộc thi “Nữ thần’ - 2

Huyền My xinh đẹp tựa “nữ thần” trong buổi họp báo

Á hậu Huyền My cũng không giấu mình đang tích cực chuẩn bị các kỹ năng để tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Cô chia sẻ: “Hiện tại tôi đang trau dồi rất nhiều thứ, bao gồm trình diễn catwalk, tiếng Anh, tập luyện cho phần thi tài năng và định hướng hình ảnh trong suốt cuộc thi và thời gian sau nữa.”

Huyền My đẹp lộng lẫy khi làm giám khảo cuộc thi “Nữ thần’ - 3

Huyền My khoe vai trần quyến rũ

Dù hơi lo lắng, Huyền My cũng tỏ rõ quyết tâm: “Sau khi tham gia Hoa Hậu Việt Nam 2014, thì đây là lần chuẩn bị khá nhiều thứ cho bản thân. Đây cũng là lần đầu tiên tham gia cuộc thi quốc tế nên tôi cũng hơi lo lắng. Tôi thấy khi đại diện Việt Nam cùng với các bạn bè trên thế giới thì mình không còn thi vì cá nhân mình, mà còn vì tự hào của dân tộc. Chính vì điều đấy nên tôi tự nhủ phải cố gắng hết sức và vượt ra ngoài khả năng của bản thân.”

Huyền My đẹp lộng lẫy khi làm giám khảo cuộc thi “Nữ thần’ - 4

Cô đang tích cực chuẩn bị cho cuộc thi Hoa Hậu Hoà Bình Thế Giới

Với lợi thế là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi do Việt Nam đăng cai, Huyền My cho biết không vì vậy mà tự đắc. Chính vì là đại diện chủ nhà nên cô càng có những áp lực không hề nhỏ. Do đó, cô càng phải chuẩn bị mọi thứ kỹ càng và hoàn hảo hơn.

Huyền My đẹp lộng lẫy khi làm giám khảo cuộc thi “Nữ thần’ - 5

Dù bận rộn, Huyền My vẫn nhận lời làm giám khảo cuộc thi Nữ thần Bigo

Tuy bận rộn chuẩn bị cho cuộc thi này, Huyền My vẫn nhận lời làm giám khảo cho cuộc thi “Nữ Thần Bigo”. Chắc chắn với sắc đẹp và trí tuệ của mình, cô sẽ là hình mẫu lý tưởng về nhan sắc và tài năng cho các bạn trẻ học tập. Ngoài Huyền My, bộ ba giám khảo còn có siêu mẫu Võ Hoàng Yến và MC Tùng Leo. Cả ba sẽ cùng đồng hành tại cuộc thi để tìm ra những gương mặt xứng đáng đại diện cho Bigo Live - một cộng đồng mạng tích cực, nơi nuôi dưỡng những tài năng trẻ.

Ngoài ra, thêm tin vui cho những ai hâm mộ cô là hàng tuần, Huyền My sẽ dành thời gian để livestream trên ứng dụng Bigo Live để chia sẻ với khán giả những điều thú vị trong hành trình ngồi “ghế nóng”, cũng như cập nhật những thông tin mới nhất về việc chuẩn bị cho cuộc thi Hoa Hậu Hoà Bình Thế Giới 2017.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang