Hương Giang mặc trễ nải diễn bar sau scandal "vạ miệng"

Thứ Năm, ngày 18/05/2017 11:47 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ xuất hiện vô cùng táo bạo trong một sự kiện dành cho cộng đồng LGBT.

Sau vụ ồn ào vì có lời lẽ xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang Idol đã tạm đóng Facebook cá nhân. Hôm qua 17.5, cô bay ra Hà Nội chạy show, biểu diễn cho một sự kiện được tổ chức ở một quán bar.

Hương Giang mặc trễ nải diễn bar sau scandal "vạ miệng" - 1

Hương Giang Idol đã ra Hà Nội cho một sự kiện

Được biết, đây là một chương trình của cộng đồng LGBT. Hương Giang Idol cũng chia sẻ, thời gian này cô muốn tạm thời nghỉ ngơi nhưng vì đã lỡ ký hợp đồng từ trước nên phải hoàn thành công việc của mình.

Biểu diễn ở bar, Hương Giang xuất hiện với bộ đồ vô cùng gợi cảm, khoe ngực táo bạo. Tuy nhiên, trông mặt Hương Giang không được vui vẻ và thoải mái. Sau khi bị tố có lời lẽ không chuẩn mực với nghệ sĩ Trung Dân, cô đã vấp phải làn sóng chỉ trích của đồng nghiệp cũng như khán giả.

Sau khi sự việc xảy ra, Hương Giang đã gửi lời xin lỗi đến danh hài Trung Dân và cũng đã nhận được lời chấp nhận, tha thứ của nam diễn viên.

Ngoài việc Hương Giang Idol bị chỉ trích, thì sự cố "vạ miệng" của cô cũng đã khiến giới tính của nữ ca sĩ bị mang ra đàm tiếu, công kích. Điều này cũng gây ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng LGBT.

Trong sự kiện tối qua, Hương Giang cũng chia sẻ, từ sự cố của cô mà cô nhận ra sự kỳ thị dành cho cộng đồng LGBT chưa bao giờ mất, và cô cũng mong mọi người ở cộng đồng này tiếp tục đấu tranh để đòi quyền bình đẳng và chống kỳ thị.

Sự kiện này cũng là lần hiếm hoi Hương Giang Idol xuất hiện trước công chúng sau khi gặp scandal.

Hương Giang mặc trễ nải diễn bar sau scandal "vạ miệng" - 2

Rất đông khán giả đã đến cổ vũ cho Hương Giang Idol

Hương Giang mặc trễ nải diễn bar sau scandal "vạ miệng" - 3

Nữ ca sĩ biểu diễn những tiết mục bốc lửa

Hương Giang mặc trễ nải diễn bar sau scandal "vạ miệng" - 4

Ngoài ra, trong một tiết mục khác, cô đã ngồi bệt, hát xẩm remix

Hương Giang mặc trễ nải diễn bar sau scandal "vạ miệng" - 5

Nhưng trông Hương Giang vẫn không giấu được nỗi buồn

Video Xẩm Quê Choa của team Hương Giang trong Tập 15 Chung Kết Remix 2017

Ai cũng choáng khi Lâm Chi Khanh, Hương Giang Idol ở nhà

Hai người đẹp chuyển giới “người tám lạng, kẻ nửa cân“ trong cuộc đua ngầm về sắc đẹp.

Theo Yên Chi (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Trước Hương Giang Idol, sao Việt nào từng vạ miệng xúc phạm bậc cha chú? Trước Hương Giang Idol, sao Việt nào từng vạ miệng xúc phạm bậc cha chú?
Những phát ngôn của sao Việt khiến bậc cha chú tổn thương không hề ít.
Đời sống Showbiz - Hương Giang Idol: Ai nói cho tôi phải làm gì lúc này? Hương Giang Idol: Ai nói cho tôi phải làm gì lúc này?
“Tôi không biết phải làm gì, nếu có ai đó nói cho tôi biết tôi nên làm gì thì tốt. Vì tôi cũng đã xin lỗi chú Dân rồi nhưng chú không chấp...
Đời sống Showbiz - Sao Việt nói gì vụ Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân? Sao Việt nói gì vụ Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân?
Sau lời chia sẻ của nghệ sĩ Trung Dân về việc bị Hương Giang dùng lời lẽ xúc phạm trên show truyền hình, nhiều sao Việt đã lên tiếng bênh...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang