Hot girl ăn vạ trên sân khấu, ép 4 “thánh hài” bấm nút chọn

Thứ Năm, ngày 10/11/2016 17:45 PM (GMT+7)

Nằm ăn vạ trên sân khấu và yêu cầu bốn giám khảo phải lựa chọn mình mới chịu kết thúc phần thi, hot girl Hải Yến là thí sinh gây được nhiều sự chú ý nhất đêm tuyển chọn 2 của Tiếu Lâm Tứ Trụ.

Hải Yến là thí sinh gây ấn tượng nhất đêm thi khi thể hiện sự duyên dáng hài hước của bản thân qua tiểu phẩm Vô cảm. Hóa thân thành cô nàng đam mê sự nổi tiếng, khát khao có được sự chú ý trên mạng xã hội đến mức bất chấp.

Cô nàng cuồng Like đến mức tự nghĩ ra những trò điên khùng để gây chú ý như: kêu gọi Like để giúp đỡ người già, ăn vạ để được bạn bè Like, một trăm Like mình sẽ làm việc này…

Hot girl ăn vạ trên sân khấu, ép 4 “thánh hài” bấm nút chọn - 1

Thí sinh Hải Yến trên sân khấu.

Thông minh lồng ghép nhiều vấn đề của xã hội vào trong phần dự thi của mình, Hải Yến khiến khán giả và ban giám khảo cười nghiêng ngả. Kết thúc phần thi, Hải Yến nằm bẹp trên sàn sân khấu và đòi 4 giám khảo bấm nút chọn thì mới chịu đứng dậy.

4 giám khảo đành chịu thua trước màn ăn vạ của cô nàng hot girl, cuối cùng, Hải Yến được về đội của Thánh hài hoạt hình Minh Nhí.

Tiểu phẩm của Hải Yến.

Kết thúc đêm tuyển chọn thứ 2 của Tiếu Lâm Tứ Trụ, Thánh hài Đức Hải trắng tay, Thanh Thủy lật ngược tình thế ngoạn mục khi chiêu mộ được thêm 3 môn sinh, nổi bật trong đó là 2 hotgirl mới của làng hài Việt. Riêng Minh Nhí giữ vững phong độ khi chiêu mộ thêm 3 môn sinh và NSND Hồng Vân với 1 môn sinh.

Sau hai đêm tuyển chọn, đội Thánh hài Minh Nhí vươn lên dẫn đầu với tổng cộng 5 môn sinh gồm: Minh Dũng, Phát Tài, Ngọc Tưởng, Hải Yến và Khánh Nhựt. Bám sát nút là Thánh hài Đức Hải với 4 môn sinh gồm: Đình Cang, Du Kỵ, Y Nhu, Phúc Zelo. Và Thánh hài Thanh Thủy cũng có 4 môn sinh gồm: Trường Sơn, Đăng Trình, Trang Tuyền và Phạm Yến. Đội Thánh hài Hồng Vân tạm xếp cuối với 3 môn sinh là: Xuân Nghị, Lê Như và Hoàng Linh.

Tập 3 – Vòng tuyển chọn được phát sóng vào lúc 21h ngày 16/11 trên kênh THVL1.

Theo Thúy An (Dân Việt)
Phim - Trấn Thành hết khóc lại cười vì thí sinh Thách thức danh hài Trấn Thành hết khóc lại cười vì thí sinh Thách thức danh hài
Ngay tập 1 của "Thách thức danh hài", một bà nội trợ đã chinh phục 2 giám khảo Trấn Thành, Trường Giang.
Phim - Cười ra nước mắt với cảnh hài nhất Tây Du Ký mới Cười ra nước mắt với cảnh hài nhất Tây Du Ký mới
Đoạn trích trong "Đại Thoại Tây Du 3" gây choáng ngợp bởi kỹ xảo và không kém phần hài hước.
Phim - Chạy show tiền tỉ rồi diễn hài dở tệ Chạy show tiền tỉ rồi diễn hài dở tệ
Nghệ sĩ nổi tiếng đó đã đòi cát sê đến hơn 1 tỉ đồng cho chiếc ghế giám khảo một chương trình hài. Để rồi anh ta đến trễ về sớm, la mắng...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang