Hoài Linh "cười muốn xỉu" trước thí sinh "Gương mặt thân quen nhí"

Thứ Bảy, ngày 15/10/2016 10:51 AM (GMT+7)

Lê Giang có một tiết mục hóa thân khiến BGK lẫn khán giả "Gương mặt thân quen nhí" cười không dứt.

Tối 14.10, tập 2 của Gương mặt thân quen nhí đã lên sóng. Trong đó, tuy không trở thành người chiến thắng tuần nhưng cặp đôi Lê Giang và Mai Chi để lại ấn tượng mạnh với khán giả lẫn BGK.

Hoài Linh "cười muốn xỉu" trước thí sinh "Gương mặt thân quen nhí" - 1

Lê Giang - Mai Chi gây ấn tượng trong tập 2

Cặp thí sinh này hóa thân thành Freddie Mercury với We will rock you. Huấn luyện viên Lê Giang gặp thử thách lớn khi cô phải hát một bài hát tiếng Anh. Theo như những lời chia sẻ trước chương trình với MC Đại Nghĩa, cô sẽ đảm nhiện phần hát chính cùng với những động tác vũ đạo phức tạp trong suốt tiết mục để Mai Chi bớt đi áp lực.

Hoài Linh "cười muốn xỉu" trước thí sinh "Gương mặt thân quen nhí" - 2

Lê Giang khiến khán giả và BGK cười không ngớt

Tuy nhiên, cô bé Mai Chi lại rất điềm tĩnh trước đêm trình diễn một tiết mục Rock mặc dù trước đây em chưa từng biểu diễn thể loại nhạc này. Tiết mục của hai cô trò cũng trở nên đặc sắc hơn vì cơ sự trợ diễn của cậu bé Trọng Nhân, Quán quân Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2016.

Trên sân khấu, Lê Giang khiến BGK lẫn khán giả cười nghiêng ngã với những động tác "đậm chất rock". Cô không hát nhiều mà chủ yếu "góp vui", để bé Mai Chi thể hiện mình. 

Giám khảo Hồng Vân cho biết, chưa từng thấy một tiết mục ca nhạc nào vui như vậy. Khuôn mặt Lê Giang hôm nay rất giống Freddie Mercury. Lê Giang đã hỗ trợ Mai Chi làm nên sự sinh động cho bài này. 

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Cách phối hợp trình diễn của hai cô trò làm tôi cười muốn xỉu. Cái động tác quỳ khi kết bài của Lê Giang vẫn mang hơi hướng cải lương lắm." Hoài Linh hài hước cho biết, khi theo dõi cuộc phỏng vấn và biết Lê Giang hát phần nhiều, anh chuẩn bị tinh thần nhiều lắm. Nhưng khi thấy cô nhường sân cho bé và có những màn ứng biến tốt anh rất vui. 

Hoài Linh "cười muốn xỉu" trước thí sinh "Gương mặt thân quen nhí" - 3

Hoài Linh không thể ngưng cười trước Lê Giang

Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: “Tôi ấn tượng nhất là lúc Lê Giang khi di chuyển trên sân khấu với phong thái hớt hải vẫn cố vào đúng nhịp của bài hát với bé. Tôi rất thích tiết mục này. Hôm nay bé Mai Chi rất tự tin hát được cả một bài khó”.

Video tiết mục hóa thân của Lê Giang - Mai Chi

Tiết mục nhất tuần này thuộc về cặp thí sinh Quốc Thái - Đình Hiếu khi họ hóa thân thành Phạm Anh Khoa trong ca khúc Sắc màu. Những đoạn gằn giọng của hai thầy trò khiến BGK bất ngờ. Cả hai có sự kết hợp đồng đều tạo nên một bản rock độc đáo.

Hoài Linh "cười muốn xỉu" trước thí sinh "Gương mặt thân quen nhí" - 4

Quốc Thái - Đình Hiếu hóa thân Phạm Anh Khoa

Video: Tiết mục của Quốc Thái - Đình Hiếu

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Giải trí - Vũ Hà hóa thân thành Hồng Nhung "phiên bản lỗi" Vũ Hà hóa thân thành Hồng Nhung "phiên bản lỗi"
Hồng Nhung trở nên đẫy đà hơn qua sự hóa thân của Vũ Hà trong "Gương mặt thân quen nhí".
Ca nhạc - MTV - Vũ Hà: "Tôi giận khán giả vì bị gọi là "thím" Vũ Hà: "Tôi giận khán giả vì bị gọi là "thím"
Vũ Hà cho biết, anh giận khán giả vì bị gọi là "thím" trong khi anh chỉ muốn mang đến niềm vui cho mọi người.
Ca nhạc - MTV - 'Phương Mỹ Chi bị áp lực nhất Gương mặt thân quen nhí' 'Phương Mỹ Chi bị áp lực nhất Gương mặt thân quen nhí'
"Tôi thấy bé nén nước mắt vào trong chứ không òa khóc như tuổi của bé", HLV Nam Cường nói.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang