Hãng phim Nhật - TV Tokyo làm phim về làng chài Mũi Né

Thứ Hai, ngày 28/11/2016 10:03 AM (GMT+7)

Đoàn làm phim sẽ quay những cảnh đẹp như đồi cát, cảng cá, cảnh đánh bắt cá bằng thuyền thúng ở làng chài Mũi Né.

UBND tỉnh Bình Thuận vừa có văn bản gửi Cục Hợp tác quốc tế thuộc Bộ VH-TT&DL liên quan đến chương trình làm phim của các đạo diễn, quay phim, PV của kênh truyền hình TV Tokyo do ông Maruyama Masashi đăng ký làm trưởng đoàn.

Theo đó, đề nghị Cục Hợp tác quốc tế liên hệ với Sở TT&TT tỉnh Bình Thuận để được hướng dẫn các thủ tục cho đoàn làm phim của TV Tokyo hoạt động tại Bình Thuận.

Hãng phim Nhật - TV Tokyo làm phim về làng chài Mũi Né - 1

Đoàn làm phim TV Tokyo đang tác nghiệp tại Nhật Bản (Nguồn: TV Tokyo).

Cụ thể, đoàn làm phim sẽ quay những cảnh đẹp tại Phan Thiết, Mũi Né như đồi cát, cảng cá, cảnh đánh bắt cá bằng thuyền thúng ở làng chài Mũi Né và ở thôn Hiệp An, xã Tân Tiến, thị xã La Gi (Bình Thuận) trong ngày 30-11. Theo UBND tỉnh Bình Thuận, nếu đoàn làm phim quay bằng flycam phải có văn bản đồng ý của Cục Tác chiến, Bộ Quốc phòng.

Được biết TV Tokyo có trụ sở tại Toranomon, Minato, Tokyo, là tập đoàn lớn về truyền thông của Nhật Bản do Nhật Bản Kinh Tế Tân Văn, một tờ báo chuyên về lĩnh vực tài chính, kinh doanh và công nghiệp nắm phần lớn cổ phần.

Theo Phương Nam (Pháp luật TPHCM)
Phim - Những điều ít biết về đả nữ xinh đẹp sánh vai cùng Ngô Kinh Những điều ít biết về đả nữ xinh đẹp sánh vai cùng Ngô Kinh
Celina Jade mang hai dòng máu Trung – Mỹ nhưng lại sinh ra ở Hồng Kông; cô bắt đầu sự nghiệp khi mới 14 tuổi và từng dạy Kungfu cho nhà vô...
Phim - Người đẹp hoảng hốt vì bị ôm hôn bất ngờ ở Ơn giời, cậu đây rồi! Người đẹp hoảng hốt vì bị ôm hôn bất ngờ ở Ơn giời, cậu đây rồi!
Những màn ôm hôn táo bạo của các trưởng phòng với khách mời khiến họ bất ngờ.
Ca nhạc - MTV - Trấn Thành há hốc mồm vì Gil Lê quá đắm đuối Chi Pu Trấn Thành há hốc mồm vì Gil Lê quá đắm đuối Chi Pu
Chi Pu có màn song ca ngọt ngào với thí sinh "Giọng ải giọng ai".
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hậu trường phim Việt
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang