Ê-kip Sống chung với mẹ chồng tụ họp, gửi lời chia tay khán giả

Thứ Bảy, ngày 01/07/2017 11:03 AM (GMT+7)

Ngay sau khi tập cuối “Sống chung với mẹ chồng” khép lại, mẹ chồng NSND Lan Hương Bông livestream gửi lời cảm ơn khán giả.

NSND Lan Hương cảm động trước tình cảm của khán giả dành cho đoàn làm phim. Chị là một trong số các diễn viên của “Sống chung với mẹ chồng” có mặt trong bữa tối quy tụ một số thành viên đoàn làm phim VFC.

Ê-kip Sống chung với mẹ chồng tụ họp, gửi lời chia tay khán giả - 1

Đoàn làm phim chia tay

“Thay mặt đoàn làm phim, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới khán giả. Mong nhận được sự ủng hộ của khán giả với đoàn làm phim và các bộ phim sau. Mong các bạn tiếp tục tương tác với chúng tôi, đến với chúng tôi bằng sự yêu thương, giận dỗi, góp ý chân thành. Chúng tôi luôn trân trọng điều đó”, NSND Lan Hương nói.

Thu Quỳnh có mặt trong buổi tụ họp này cũng đăng tải những lời chia tay kèm bức hình tươi tắn: “Hôm nay Sống chung với mẹ chồng phát tập cuối! Khép lại một chặng đường tất cả chúng tôi đi cùng nhau... Trang đánh dấu sự khởi đầu mới của tôi với phim trường sau một thời gian dài dừng chân... Một từ “Hạnh phúc” không thể đủ để nói lên tất cả! Xin được gửi lời cảm ơn thân thương nhất tới tất cả khán giả, các bạn đã đồng hành với chúng tôi trong suốt hơn 3 tháng qua! Cùng vui, buồn, phẫn nộ và cả đau khổ”.

Ê-kip Sống chung với mẹ chồng tụ họp, gửi lời chia tay khán giả - 2

 Ghét Thanh, Anh Dũng vote cho Vân đến với Sơn

Diễn viên Anh Dũng cũng có mặt trong bữa tiệc chia tay của đoàn làm phim. Trong đoạn chia sẻ trước đó, Dũng thừa nhận những cảnh quay ở hai tập cuối thực hiện sau khi phim đóng máy 1 năm. “Mình vote cho Vân+ Sơn đến với nhau vì mình rất ghét Thanh nhu nhược”, Anh Dũng viết.

Bữa tiệc có NSƯT Trần Đức (ông Phương), vắng Việt Anh, Bảo Thanh. Việt Anh hiện đang vướng lịch quay chương trình truyền hình thực tế "Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông".

Ngay sau khi phim khép lại, cặp đôi đang giữa tâm bão chưa có lời nào chia sẻ suy nghĩ về kết thúc của bộ phim.

Clip NSND Lan Hương chia sẻ sau khi kết thúc bộ phim

Tập cuối

Đa số người xem cho rằng phần đầu đặc sắc bao nhiêu thì phần kết nhạt nhẽo bấy nhiêu.

Theo Thuỷ Trúc (Tiền phong)
Phim - Nghệ sĩ Lan Hương "Sống chung với mẹ chồng": Xem phim, có người muốn đấm tôi Nghệ sĩ Lan Hương "Sống chung với mẹ chồng": Xem phim, có người muốn đấm tôi
Sáng 13/6, NSND Lan Hương có buổi giao lưu cùng độc giả và những người hâm mộ đang theo dõi bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”.
Phim - Kẻ thứ 3 đáng ghét trong "Sống chung với mẹ chồng" rất đáng yêu Kẻ thứ 3 đáng ghét trong "Sống chung với mẹ chồng" rất đáng yêu
Diễn viên Trang Cherry đang gây sốt khi trở thành người thứ 3 chen vào cuộc sống vợ chồng của Vân - Thanh.
Phim - Bất ngờ: Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng ở… chung nhà Bất ngờ: Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng ở… chung nhà
Cả hai bộ phim có nhiều điểm tương đồng về bối cảnh quay phim.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang