Đêm nhạc ở sân Mỹ Đình khiến khán giả “phát cuồng” có gì hot thế?

Thứ Năm, ngày 25/05/2017 14:00 PM (GMT+7)

Trong đêm nhạc Hardwell, những bản nhạc do bộ đôi DJ Jewelz & Sparks trình diễn khiến khán giả không thể ngừng nhảy nhót.

Trong đêm diễn Hardwell by VinaPhone ngày 20/5 tại Sân vận động Mỹ Đình vừa qua, khán giả Việt Nam một lần nữa chào đón sự quay trở lại của Top Dj hàng đầu thế giới - Hardwell. Và cũng chính tại sự kiện này, các bạn trẻ yêu nhạc điện tử được biết đến một cái tên còn khá mới trong làng EDM Việt Nam, bộ đôi Dj/ Producer người Đức Jewelz & Sparks.

Đêm nhạc ở sân Mỹ Đình khiến khán giả “phát cuồng” có gì hot thế? - 1

Đêm nhạc ở sân Mỹ Đình khiến khán giả “phát cuồng” có gì hot thế? - 2

Jewelz & Sparks trong chuyến lưu diễn lần đầu tiên tại Việt Nam đã dành được khá nhiều sự chú ý và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng ravers Việt. Nếu sự xuất hiện của headliner chính - Hardwell thoả mãn được sự mong đợi của giới trẻ nói chung thì sự góp mặt của bộ đôi Jewelz and Sparks lại được đánh giá rất chiều lòng những khán giả yêu nhạc điện tử, những người sẵn sàng đón chào cái mới và ủng hộ chất âm nhạc riêng.

Đêm nhạc ở sân Mỹ Đình khiến khán giả “phát cuồng” có gì hot thế? - 3

Đêm nhạc ở sân Mỹ Đình khiến khán giả “phát cuồng” có gì hot thế? - 4

Tuy diễn set cuối cùng của chương trình, bộ đôi vẫn thu hút được sự ủng hộ của hơn 10,000 fans cùng bùng cháy hết mình tới khi chương trình kết thúc. Văn hoá EDM tại Việt Nam đã phát triển hơn rất nhiều với thị hiếu của thị trường âm nhạc điện tử ngày càng tăng cao. Giới trẻ cũng đã mở rộng đón nhận những cái mới hơn và sống đúng như tinh thần PLUR mà EDM hướng tới, tôn trọng tập thể ravers và tôn trọng nghệ sĩ biểu diễn.

Đêm nhạc ở sân Mỹ Đình khiến khán giả “phát cuồng” có gì hot thế? - 5

Chỉ trong 2 tiếng cuối của chương trình, Jewelz and Sparks đã chinh phục được những khán giả khó tính nhất với set nhạc mang đậm chất riêng. Với tư cách là Producer, Jewelz and Sparks có cái nhìn khá mới lạ trong dòng nhạc progressive house tưởng chừng là đã bão hoà. Những bài nhạc do bộ đôi sáng tác khiến khán giả không thể ngừng nhảy nhót. Sau sự kiện lần này, Jewelz and Sparks chắc chắn sẽ có thêm lượng fans khủng từ thị trường Việt Nam.

Những bài nhạc do bộ đôi sáng tác khiến khán giả không thể ngừng nhảy nhót.

Đêm nhạc ở sân Mỹ Đình khiến khán giả “phát cuồng” có gì hot thế? - 6

Đêm nhạc ở sân Mỹ Đình khiến khán giả “phát cuồng” có gì hot thế? - 7

Qua sự kiện Martin Garrix by VinaPhone 2016 vừa rồi, “cậu bé má hồng” Martin Garrix đã đạt được ngôi vị Top 1 DJ Thế Giới sau chuyến lưu diễn tại Việt Nam. Nhiều Fan dự đoán rằng sau sự kiện lần này Jewelz and Sparks cũng sẽ có cơ hội đứng trong danh sách Top DJ Thế Giới.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang