Đêm nhạc Modern Talking và điều chưa từng có ở VN

Thứ Sáu, ngày 11/11/2016 18:31 PM (GMT+7)

Có 5 điều đặc biệt mà Modern Talking và những bản nhạc huyền thoại sẽ mang tới.

Đêm nhạc live show Modern Talking sẽ diễn ra vào ngày 26/11/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia - Hà Nội. Khán giả đang mong chờ đêm nhạc lần này sẽ có những điều thú vị nào chờ đón.

Đêm nhạc Modern Talking và điều chưa từng có ở VN - 1

Modern Talking vẫn đầy sức hút qua bao năm tháng

Trong live show này, Thomas Anders - giọng ca chính trong nhóm – lần đầu tiên thực hiện một hoạt động chưa từng có trong một chương trình biểu diễn nước ngoài. Ông sẽ phá lệ gặp gỡ người hâm mộ tại đất nước mà ông từng dự định đến từ 20 năm trước. Đây là điều mà Modern Talking rất ít khi thực hiện. Thomas sẽ dành 30 phút để gặp fan trước đêm diễn. Số lượng fan may mắn sẽ là 50 người. Hiện ban tổ chức đang lên kế hoạch và phương án lựa chọn những khán giả may mắn sẽ được gặp thần tượng của mình. Dự kiến việc đăng ký tham gia sẽ được công bố trong tuần tới trên fanpage chính thức của chương trình.

Bên cạnh đó, giọng ca Thomas còn tự quay một đoạn video gửi lời chào đến khán giả Việt. Trong clip, ông hứa sẽ mang đến cho fan Việt một đêm nhạc tuyệt vời.

Clip Thomas gửi lời chào đến fan Việt

Nhóm Modern Talking đã đưa ra yêu cầu đặc biệt chưa từng có trong các show diễn của ca sĩ nước ngoài tại Việt Nam. Vì muốn khán giả có thể bùng cháy bằng cách hát theo giai điệu quen thuộc của nhiều bản hit nên nhóm muốn ban tổ chức cho chạy chữ trên màn hình sân khấu. Điều đó giúp tất cả khán giả đều hòa chung không khí sôi động của You’re my heart you’re my soul, Cheri Cheri Lady, Brother Louis, You can win if you want... Đây đều là những ca khúc đi cùng năm tháng sẽ được Thomas Anders và nhóm Modern Talking trình diễn.

Đêm nhạc Modern Talking và điều chưa từng có ở VN - 2

Đêm nhạc của Modern Talking được bố trí theo chuẩn của thế giới và có nhiều điều mới lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Bên cạnh điều đặc biệt này, sân khấu sẽ được thiết kế theo chuẩn các show diễn của Modern Talking tại các quốc gia trên thế giới. Điều này hứa hẹn mang đến một đêm nhạc sôi động chưa từng có tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 26.11 tới.

Điều đặc biệt thứ 5 lần đầu tiên xuất hiện trong một show diễn của ca sĩ nước ngoài chính là việc sử dụng 4 bàn mixer giống hệt nhau. Mixer vốn được ví như “bộ não” điều khiển toàn hệ thống. Việc sử dụng 4 bàn mixer giúp đêm nhạc đạt chuẩn thế giới về chất lượng âm thanh, nhằm có thêm một bộ mixer back up khi hệ thống kỹ thuật có sự cố. Tuy nhiên, bộ back up thường dùng thêm 1 bộ khác với chỉ số khác. Với Modern Talking, nhà sản xuất đáp ứng 01 bộ mixer back up tương đồng, với chỉ số y chang, khi cần chỉ chuyển đổi trong vòng 40 giây. Đây là điều chưa từng có tại các show diễn ở Việt Nam.

Khán giả đang rất hồi hộp chờ đón những điều bất ngờ nhóm Modern Talking sẽ mang tới trong tháng 11 này.

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Tài tử tóc dài của Modern Talking về già sống thế nào? Tài tử tóc dài của Modern Talking về già sống thế nào?
Thomas Anders là cái tên vẫn được mến mộ trên toàn thế giới với những bản hit một thời.
Ca nhạc - MTV - TT Obama ăn bún chả, Modern Talking sẽ ăn gì khi đến Hà Nội? TT Obama ăn bún chả, Modern Talking sẽ ăn gì khi đến Hà Nội?
Khác với Tổng thống Obama, danh ca Thomas Anders có lựa chọn khác khi tới Hà Nội
Ca nhạc - MTV - 6 cô vợ chân dài, siêu mẫu ít biết của Modern Talking 6 cô vợ chân dài, siêu mẫu ít biết của Modern Talking
Với tài năng và vẻ điển trai, hai thành viên ban nhạc huyền thoại có nhiều “chiến tích” tình trường.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Modern Talking sang Việt Nam
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang