Táo Quân 2018 là chương trình đặc biệt kỉ niệm 15 năm từ ngày lên sóng số đầu tiên. Vì thế chương trình được dàn dựng và đầu tư khá hoành tráng. Đặc biệt là việc trở lại của rất nhiều gương mặt từng góp mặt trong Táo Quân những năm trước như Minh Hằng, Minh Vượng, Minh Quân... Không những vậy, số lượng Thiên Lôi cũng không chỉ 1-2 người như những năm trước mà lên tới 5 người.
Theo My Lan (Dân Việt)
Phim - Những vai diễn phản diện hiếm hoi trên màn ảnh của Chân Tử Đan Những vai diễn phản diện hiếm hoi trên màn ảnh của Chân Tử Đan
Chân Tử Đan từng thừa nhận anh chỉ muốn vào vai chính diện để làm tấm gương tốt cho các con, ít khi anh vào vai phản diện cũng là vì vậy.
Ca nhạc - MTV - Bạn biết gì về những cô vợ trẻ xinh đẹp nức tiếng của dàn sao Việt? Bạn biết gì về những cô vợ trẻ xinh đẹp nức tiếng của dàn sao Việt?
Mỹ nữ Vũng Tàu đi siêu xe 70 tỷ là một trong những người đẹp lấy chồng hơn rất nhiều tuổi trong showbiz.
Phim - 4 lần hiếm hoi đóng vai ác trên màn ảnh của tài tử khét tiếng Hoa ngữ 4 lần hiếm hoi đóng vai ác trên màn ảnh của tài tử khét tiếng Hoa ngữ
Châu Nhuận Phát không phải chỉ chuyên trị vai chính diện đâu nhé, bởi ông từng 4 lần vào vai phản diện dù vô cùng hiếm hoi.
Mời bạn quay lại trang Giải trí
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Táo quân 2018
BỘ SƯU TẬP ẢNH KHÁC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang