Dải giờ phim Việt hấp dẫn cho khán giả màn ảnh nhỏ

Thứ Ba, ngày 26/01/2016 10:00 AM (GMT+7)

Khán giả yêu phim Việt sẽ có thêm một dải giờ phim thuần Việt vào lúc 17h50 các ngày trong tuần, bắt đầu từ 1/2/2016.

Bên cạnh các đề tài về hình sự như là thương hiệu của Kênh Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) thì các chủ đề về đời sống xã hội, giải trí cũng đang được quan tâm và dành sự chú ý nhiều trong năm mới 2016.

Dải giờ phim Việt hấp dẫn cho khán giả màn ảnh nhỏ - 1

Trang Nhung (bên trái) đảm nhận vai chính trong phim “Hợp đồng scandal”

Phim truyện là mảng nội dung đang được kênh đầu tư với các khung giờ phim phát sóng trong ngày. Nếu như khung phim truyện lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần mang đến cho khán giả các bộ phim truyện hình sự đặc sắc của Việt Nam và nước ngoài, khung phim điện ảnh lúc 20h05 thứ Bảy hàng tuần mang đến các bộ phim bom tấn đặc sắc, chọn lọc của điện ảnh châu Á thì khung phim Việt sắp phát sóng từ ngày 1/2/2016 tới đây mang đến cho quý khán giả những cảm xúc đặc biệt. Khán giả sẽ được thư giãn với các bộ phim tình cảm lãng mạn, các tình huống hài hước, hay nghẹt thở với những pha hành động kịch tính. Tất cả sẽ có trong khung phim Việt lúc 17h50 các ngày trong tuần.

Dải giờ phim Việt hấp dẫn cho khán giả màn ảnh nhỏ - 2

Một cảnh trong phim “Sỏi đá cũng biết yêu”

Trong dải giờ phim này, khán giả sẽ được thưởng thức các bộ phim truyền hình Việt Nam hấp dẫn của các đạo diễn: Phương Điền, Huỳnh Phú, Hà Sơn… cùng với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Việt hiện nay như: Trương Nam Thành, Trang Nhung, Trương Quỳnh Anh, Lương Thế Thành, Hải Băng, Hồ Bích Trâm, Tường Vi …

Dải giờ phim Việt hấp dẫn cho khán giả màn ảnh nhỏ - 3

Cảnh trong phim “Hiệp sĩ giữa đời thường”

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc ANTV cho biết: “Với mong muốn mang đến cho khán giả những chương trình truyền hình có chất lượng, không chỉ về mảng đề tài an ninh trật tự, chúng tôi còn cung cấp cho khán giả thêm sự lựa chọn phong phú ở mảng chương trình giải trí. Việc mở thêm khung giờ phim Việt vào lúc 17h50 hàng ngày sẽ hướng đến nhóm khán giả mục tiêu là phụ nữ, những người làm công việc nội trợ có thể vừa chuẩn bị bữa tối cho gia đình vừa thưởng thức các bộ phim được chọn lọc của chúng tôi”.

Mở màn cho dải phim thuần Việt sẽ là bộ phim “Sỏi đá cũng biết yêu”, dài 62 tập với sự tham gia của các diễn viên như Hồ Bích Trâm, Thuyên Trang, Kim Cương, Hoàng Anh…. Phim phát sóng tập đầu lúc 17h50 ngày thứ Hai, ngày 1/2/2016 trên ANTV. Mời các bạn xem trailer tại đây.

Linh Trang (Nguồn: Truyền hình An Viên).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang