Cuộc sống đẫm nước mắt phía sau ống kính của các diễn viên phim 18+ Nhật Bản

Thứ Hai, ngày 18/09/2017 11:01 AM (GMT+7)

Được xem là một nghề hợp pháp tại Nhật, nhưng đóng phim người lớn không phải là công việc dễ dàng như mọi người vẫn tưởng tượng.

Sản xuất phim 18+ tại Nhật Bản bắt đầu phát triển từ khoảng năm 1996 và được coi là ngành công nghiệp công khai, đem lại lợi nhuận lên đến 60 tỷ USD mỗi năm. Thu nhập cao ngất ngưởng đã thu hút được không ít những cô gái trẻ tham gia vào lĩnh vực này. Theo thống kê, mỗi năm, đất nước Nhật Bản lại tiếp nhận thêm khoảng 6.000 nữ diễn viên mới muốn gia nhập ngành giải trí dành cho người lớn này.

Cuộc sống đẫm nước mắt phía sau ống kính của các diễn viên phim 18+ Nhật Bản - 1

Sản xuất phim người lớn là ngành công nghiệp kiếm bộn tiền của Nhật Bản

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, sau những thước phim nóng bỏng của các nữ diễn viên phim 18+ là những giọt nước mắt cay đắng mà nhiều người không thể tưởng tượng được.

Các diễn viên không được nhận thù lao trực tiếp mà sẽ phải thông qua công ty quản lý của họ. Và thông thường, ở giai đoạn này, họ sẽ bị ăn chặn bớt thù lao, ít thì là 10%, nhiều thì lên đến 70 -80%. Do đó, muốn kiếm được nhiều tiền thì đồng nghĩa với việc các nữ diễn viên phải tham gia vào nhiều bộ phim khác nhau. Tuy nhiên không phải lúc nào tình trạng sức khoẻ của họ cũng cho phép làm điều đó.

Một diễn viên phim 18+ từng tâm sự rằng: “Những điều lặp đi lặp lại với tôi sau những cảnh phim người lớn là: Mồ hôi nhễ nhại, cơ thể nhiều chỗ đau mỏi khủng khiếp". Nhiều nữ diễn viên còn gặp phải tai nạn nghề nghiệp, thậm chí phải sống cô độc cả đời.

Tôi không phải thức dậy lúc 6h sáng rồi đi làm và có kỳ nghỉ cuối tuần thoải mái với tiện nghi xa xỉ nhưng công việc này ảnh hưởng tới mọi mặt của cuộc sống cá nhân. Nghề đó khó khăn hơn nhiều so với mọi người tưởng tượng.” Một nữ diễn viên phim 18+ từng chia sẻ.

Cuộc sống đẫm nước mắt phía sau ống kính của các diễn viên phim 18+ Nhật Bản - 2

Các nữ diễn viên phim 18+ cũng rất khó để chuyển sang nghề khác sau khi giải nghệ.

Mặc dù được công khai nhưng không phải ai cũng có cái nhìn thiện cảm đối với các diễn viên phim 18+ và các nữ diễn viên cũng không phải ai cũng có đủ nghị lực để vượt qua sự mặc cảm. Phía sau ống kính, họ vẫn là những con người bình thường.

Cuộc sống đẫm nước mắt phía sau ống kính của các diễn viên phim 18+ Nhật Bản - 3

Cuộc sống phía sau ống kính của những diễn viên phim 18+ gặp không ít trở ngại

Tuy nhiên, cuộc sống của những “ngôi sao nổi tiếng” này gặp phải không ít trở ngại. Họ thường bắt gặp những cái nhìn chằm chằm bất lịch sự, chỉ chỏ và chụp ảnh liên tục một cách thiếu tôn trọng của người đi đường. Chính vì thế, nhiều nữ diễn viên cho biết, họ nhiều khi không muốn ra đường.

Cuộc sống đẫm nước mắt phía sau ống kính của các diễn viên phim 18+ Nhật Bản - 4

Các nữ diễn viên phim 18+ biết mình nổi tiếng nhưng là nổi tiếng theo một cách rất khác. Những cái nhìn thiếu thiện cảm và hành động bất lịch sự của người đi đường khiến họ cảm thấy chạnh lòng.

Đó mới chỉ là một vài mặt trái dễ nhìn thấy của nghề diễn viên phim 18+ tại Nhật Bản. Còn có rất nhiều góc khuất mà người trong cuộc không nói ra và chúng ta không thể tưởng tượng được. Chỉ biết rằng, đó là một công việc hết sức khó khăn, nhiều nguy cơ và đặc biệt là sự kỳ thị đến suốt đời.

Sự thật về mỹ nhân phim 18+ đi kiện vì cảnh nóng

Nữ diễn viên Kwak Hyun Hwa được xử thắng kiện nhưng trên thực tế, cô lại vướng nhiều thị phi.

Theo Thảo Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
Phim - Fan vỡ òa vì cảnh nóng và thân hình diễn viên trong tập cuối "Trò chơi vương quyền" Fan vỡ òa vì cảnh nóng và thân hình diễn viên trong tập cuối "Trò chơi vương quyền"
Cuối cùng thì điều người hâm mộ mong chờ nhất đã xảy ra. "Mẹ Rồng" Daenerys Targaryen đã chủ động tiến tới với Jon Snow - vốn là cháu của...
Phim - Không chịu cắt cảnh nóng, phim lịch sử bị cấm quảng bá trên truyền hình Không chịu cắt cảnh nóng, phim lịch sử bị cấm quảng bá trên truyền hình
Đoạn trailer của bộ phim Tulip Fever sắp ra mắt vào tháng 9 tới đã bị kênh Fox xem là quá nóng bỏng và cấm quảng bá.
Làm đẹp - Người đẹp cảnh nóng trong phim "Quyên" sexy nhờ bơm ngực Người đẹp cảnh nóng trong phim "Quyên" sexy nhờ bơm ngực
Vũ Ngọc Anh đã có sự thay đổi nhan sắc đáng kể sau quãng thời gian tham gia showbiz.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang