Cụ bà 90 tuổi biểu diễn thoát y gây sửng sốt

Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 10:00 AM (GMT+7)

Trong chương trình America’s Got Talent, cụ bà đã có một phần biểu diễn khiến ban giám khảo bất ngờ.

Vòng loại chương trình America’s Got Talent đã xuất hiện một thí sinh đặc biệt. Đó là cụ bà Dorothy Williams, 90 tuổi đến từ Hawaii với màn biểu diễn khiến toàn bộ ban giám khảo và khán giả tại trường quay phải sửng sốt.

Cụ bà 90 tuổi biểu diễn thoát y gây sửng sốt - 1

Cụ bà Dorothy Williams, 90 tuổi đến từ Hawaii.

Trước khi bắt đầu phần thi của mình, bà Dorothy Williams đã chia sẻ: "Khi tôi được đứng trên sân khấu, tôi muốn chứng minh rằng sẽ không bao giờ quá già để theo đuổi ước mơ của mình". Và ước mơ của cụ bà 90 tuổi này là được trở thành một trong những vũ công thoát y nổi tiếng.

Trên nền nhạc ca khúc Let me Entertain You, bà Dorothy bắt đầu ngân nga và thực hiện phần thi của mình dưới sự quan sát chăm chú của ban giám khảo. Cụ bà 90 tuổi bắt đầu các động tác đá chân và lắc hông kinh điển của ngôi sao thoát y Gypsy Rose Lee trước khi giật mạnh chiếc váy dài và áo sơ mi của mình, để lộ bộ nội y diêm dúa bên trong.

Cụ bà 90 tuổi biểu diễn thoát y gây sửng sốt - 2

Phần thi của bà Dorothy Williams khiến khán giả phấn khích.

Nữ diễn viên Heidi Klum đã phải thốt lên khi nhìn thấy bà Dorothy Williams bắt đầu lắc cặp tua đỏ trước ngực theo điệu nhạc - động tác thường thấy trong các màn biểu diễn thoát y.

Từ đầu đến cuối tiết mục, khán giả và ban giám khảo đều đứng dậy cổ vũ cho cụ bà 90 tuổi này. Mọi người đều dành những tràng pháo tay rất lớn cho bà Dorothy Williams. Ca sĩ Mel B nhận xét: "Tôi phải nói rằng bà đã 90 tuổi rồi. Thật không thể tin nổi". Heidi Klum coi tiết mục "thực sự, thực sự đặc biệt" và khiến cô ấy rất thích thú.

Howie Mandel nói rằng, ông thấy Williams đã truyền cảm hứng và rằng cụ là một ngôi sao. Đối với giám khảo khó tính Simon Cowell, ông nói rằng ông thấy cụ bà 90 tuổi "hấp dẫn".

Cụ bà 90 tuổi biểu diễn thoát y gây sửng sốt - 3

Cụ bà 90 tuổi đã dành được nút vàng với màn biểu diễn đặc biệt của mình.

Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất của đêm nay là khi người dẫn chương trình Nick Cannon xuất hiện trên sân khấu và chia sẻ: "Khi ở trong hậu trường, bà Dorothy đã thổ lộ rằng mong ước lớn nhất của bà ấy là trở thành một ngôi sao và được đứng trên một sân khấu lớn như thế này. Tôi đã nói với bà ấy, mọi ngôi sao đều được sinh ra tối nay".

Tiếp sau lời phát biểu của mình, Nick Cannon đã chạy xuống bấm nút vàng của America’s Got Talent, như một món quà động viên cho bà cụ 90 tuổi với màn biểu diễn vô cùng độc đáo của mình.

Phần trình diễn của cụ Dorothy Williams

Theo Yên Chi (NYtimes) (Dân Việt)
Phim - Khán giả la hét với màn bẻ ngược đầu 180 độ Khán giả la hét với màn bẻ ngược đầu 180 độ
Trong game show "Siêu bất ngờ", chàng trai 19 tuổi khiến khán giả vừa sợ hãi vừa nể phục.
Ca nhạc - MTV - Những lần nghệ sĩ Việt... lạy thí sinh trên truyền hình Những lần nghệ sĩ Việt... lạy thí sinh trên truyền hình
Vì hành động này mà có những nghệ sĩ đã bị khán giả tẩy chay.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang