Cơn lốc âm nhạc Green Room sắp đổ bộ vào Việt Nam

Thứ Ba, ngày 13/12/2016 16:00 PM (GMT+7)

Bùng nổ - sáng tạo – đầy ắp những trải nghiệm vượt qua mọi giới hạn, Green Room hứa hẹn sẽ khuấy động sắc màu lễ hội theo một cách hoàn toàn khác biệt. Thử tưởng tượng chính bạn sẽ cùng “chạm vào âm nhạc” với Raver tại 10 quốc gia và 21 thành phố lớn, còn gì tuyệt hơn!

Cơn lốc “Chạm vào âm nhạc” xuyên quốc gia 

Green Room đã trở thành một thương hiệu âm nhạc đẳng cấp nhất của Heineken với hiệu ứng âm thanh ánh sáng hiện đại, nâng cao cảm thụ âm nhạc của khán giả bằng tất cả các giác quan. Năm 2015, đại tiệc âm nhạc này đã kéo theo hàng trăm ngàn khán giả đến với những đêm lễ hội xuyên suốt nhiều vùng tại Việt Nam bằng trải nghiệm rất mới mẻ khi ứng dụng công nghệ hình ảnh thị giác kết hợp với âm thanh. Không chỉ nghe, bạn sẽ còn được “nhìn” thấy âm nhạc một cách đầy biến hóa.

Năm nay, hành trình trải nghiệm âm nhạc độc đáo ấy được nâng cấp và sáng tạo hơn với ý tưởng "Touch the Music" (Chạm vào âm nhạc). Đặc biệt nhất, 10 quốc gia (Trung Quốc, Campuchia, Indonesia, Nhật Bản, Lào, Mông Cổ, New Zealand, Papua New Guinea, Thái Lan và Việt Nam) sẽ được cuốn vào cơn lốc Heineken Green Room.

Ở đó, âm nhạc và đỉnh cao của công nghệ sẽ trở thành sợi dây kết nối kỳ diệu cảm xúc mọi người với nhau. Lần đầu tiên những tín đồ EDM sẽ được “chạm" tới những cung bậc khác nhau của âm thanh với sự xuất hiện của 4 “Siêu Robot” cực chất. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống âm thanh hiện đại bậc nhất cùng hình ảnh trình chiếu độc đáo, công nghệ khói sáng, lửa và băng từ bốn “Siêu Robot” sẽ giúp bạn chạm vào những cung bậc cảm xúc khác nhau của âm nhạc.

Cơn lốc âm nhạc Green Room sắp đổ bộ vào Việt Nam - 1

Green Room đem tới trải nghiệm âm nhạc chưa từng có “Touch The Music - Chạm vào âm nhạc”

Với "Touch the Music", âm nhạc không chỉ đơn thuần là giai điệu mà còn có hình dạng, sắc thái có thể chạm tới, liên tục thách thức người hâm mộ bứt phá mọi giới hạn trong sự tương tác với âm nhạc và trở thành ngôi sao của mùa lễ hội.

Xuyên suốt chuỗi đại tiệc sẽ là sự đồng hành của những “Siêu Robot âm nhạc": Static, Subzero, Pressure và Texture. Đây là những đại diện đỉnh cao cho 4 cảm xúc khác nhau của âm nhạc.

Cơn lốc âm nhạc Green Room sắp đổ bộ vào Việt Nam - 2

4 Siêu Robot đã sẵn sàng bùng nổ và chạm đến những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao

Bốn “Siêu Robot âm nhạc”: Static: Sự Rung cảm, Subzero: Sự Vô hạn, Texture: Sự Sôi động và Pressure: Sự Bùng nổ với chiều cao ấn tượng 2,5m sẽ lần lượt tương tác với khán giả một cách đầy bất ngờ và hưng phấn thông qua các hiệu ứng lazer, khói, lửa, băng giá, pháo giấy đầy ngoạn mục. Các fan của dòng nhạc EDM sẽ thực sự hoà mình vào những màn trình diễn tuyệt đỉnh với không khí âm nhạc sôi động, tận hưởng đầy đủ trọn vẹn các trải nghiệm âm nhạc cực chất chưa từng có tại Việt Nam.

Green Room 2016 – Phá bỏ mọi giới hạn 

Ở Green Room 2016, những nghệ sĩ tham gia sẽ tạo nên những chuẩn mực mới về âm thanh, thị giác và xúc giác để khán giả thấy rằng, mọi đường biên về thưởng thức luôn có những cách tiếp cận mới mẻ hơn. 

Sự xuất hiện của 2 DJ danh tiếng chắc chắn sẽ làm cho sự kiện Green Room bùng nổ. Thomas Newson, tên tuổi lớn của dòng nhạc EDM Progressive House cùng khả năng điêu luyện sẽ khuấy động không khí mùa lễ hội của hàng ngàn fan Việt. 

Cơn lốc âm nhạc Green Room sắp đổ bộ vào Việt Nam - 3

Thomas Newson, tên tuổi lớn của dòng nhạc EDM Progressive House

DJ Danny Avila, phù thủy của dòng nhạc Electro House, vinh dự trong top 60 DJ hàng đầu của DJ Mag sẽ cháy hết mình với giai điệu cùng dàn DJ hàng đầu Việt Nam như DJ Akuti, DJ Kruise, DJ HuyDX, DJ Nimbia. 

Với sự kiện Green Room diễn ra tại Nha Trang, Cần Thơ, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, dàn nghệ sĩ tên tuổi như Tuấn Hưng, Sơn Tùng M-TP, Isaac, Tóc Tiên, Thủy Tiên, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng, Soobin Hoàng Sơn cũng sẽ thỏa sức bùng cháy cùng người hâm mộ với những màn trình diễn tuyệt đỉnh. 

Đại tiệc âm nhạc Green Room trong mùa lễ hội 2016 sẽ thực sự phá bỏ những giới hạn nhàm chán mà bạn từng biết trong âm nhạc. Không chỉ nghe, không chỉ nhìn, giờ đây, bạn sẽ thực sự chạm được vào âm nhạc. Chuỗi đại tiệc Green Room sẽ xuyên suốt 6 thành phố lớn: thủ đô Hà Nội (3/12), Nha Trang (11/12), Cần Thơ (18/12), Vũng Tàu (23/12), TP. Hồ Chí Minh (7/1), Đà Nẵng (14/1). Đặc biệt nhất, cũng với thông điệp “Chạm vào âm nhạc”. Heineken Countdown – Sự kiện đếm ngược truyền thống tại Hà Nội hứa hẹn sẽ được nâng lên một tầm cao mới với những trải nghiệm đầy thú vị. 

Bạn đã sẵn sàng trở thành ngôi sao mùa lễ hội để tận hưởng những trải nghiệm cực đỉnh?

Truy cập ngay link này để bắt đầu hành trình trở thành ngôi sao mùa lễ hội với những trải nghiệm độc nhất ngay từ bây giờ nhé!

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang