Cô gái bất ngờ "tố" Hoài Linh đòi cưới mình mấy lần trên sân khấu

Thứ Ba, ngày 07/03/2017 06:00 AM (GMT+7)

"Nữ hoàng dao kéo" của làng hài Lê Giang nửa đùa nửa thật tiết lộ Hoài Linh từng đòi cưới mình mấy lần.

Video tiểu phẩm hài của Lê Giang tiết lộ Hoài Linh nhiều lần đòi cưới mình

Hội ngộ danh hài tập 13 lên sóng mới đây với sân khấu nghiêng là tiểu phẩm Con cá thần đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Tiểu phẩm trong một khung cảnh làng chài, Lê Giang vào vai người vợ của một ngư dân. Cô than khổ vì chồng Huỳnh Lập nhậu hoài, đi suốt ngày không lo cho gia đình. 

Huỳnh Lập cho biết ngày xưa mình từng được nhiều người theo đuổi như Việt Hương, Thúy Nga, Phạm Hương. Trong khi vợ thì không có ai để ý. Lê Giang liền nhanh nhảu: “Trời, ngày xưa là Hoài Linh đòi cưới tui mấy lần mà tui không chịu đó”.

Cô gái bất ngờ "tố" Hoài Linh đòi cưới mình mấy lần trên sân khấu - 1

Lê Giang tiết lộ Hoài Linh từng nhiều lần đòi cưới mình

Sau khi chồng bỏ đi nhậu, Lê Giang kêu than thở với thần biển, nàng tiên cá Lâm Vỹ Dạ xuất hiện và tặng cô 3 điều ước. Lê Giang đã ước trở nên xinh đẹp, có một anh chàng đẹp trai và một tình yêu lãng mạn. Tiểu phẩm hài truyền tải thông điệp ý nghĩa hạnh phúc không ở đâu xa mà ở quanh ta.

Điều đặc biệt là khi Lê Giang nhắc đến Hoài Linh trong tiểu phẩm hài này nhiều khán giả đã liên tưởng đến mối thâm tình của cả hai. Lê Giang từng lỡ hai lần đò, trong đó cô từng ly hôn với diễn viên hài Duy Phương và sang Mỹ tái hôn.

Cô gái bất ngờ "tố" Hoài Linh đòi cưới mình mấy lần trên sân khấu - 2

Hoài Linh từng rời "ghế nóng" để lên sân khấu giúp Lê Giang đối đáp với Trấn Thành

Sau nhiều lần vấp ngã, tưởng bỏ nghề, Lê Giang được sự ủng hộ của Hoài Linh để về lại Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Khi cô giành Quán quân Gương mặt thân quen nhí cũng đã có nhiều tin đồn nhận được sự ưu ái của Hoài Linh.

Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 khi Lê Giang vào phòng của Trấn Thành và liên tục bị danh hài "chèn ép", Hoài Linh đã rời "ghế nóng" để lên sân khấu trách mắng Trấn Thành. 

Theo Linh Linh (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Người dân vây kín xem Hoài Linh, Trấn Thành hát đám cưới đại gia Cần Thơ Người dân vây kín xem Hoài Linh, Trấn Thành hát đám cưới đại gia Cần Thơ
Những ngôi sao nổi tiếng của showbiz như Hoài Linh, Trấn Thành, Thanh Bạch, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên đều có mặt.
Ca nhạc - MTV - Xúc động Hoài Linh hoá thân làm con của "vợ chồng" đồng nghiệp Xúc động Hoài Linh hoá thân làm con của "vợ chồng" đồng nghiệp
Nghệ sĩ hài Hoài Linh cũng bất ngờ bị "lôi" lên sân khấu diễn cùng.
Phim - Nhỡ miệng gọi Hoài Linh là "thằng", Trúc Nhân bị cảnh cáo Nhỡ miệng gọi Hoài Linh là "thằng", Trúc Nhân bị cảnh cáo
Trúc Nhân nhỡ miệng gọi Hoài Linh là "thằng" khiến Trường Giang hốt hoảng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hội ngộ danh hài
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang