Cô bé khiếm thị hát về mẹ làm lay động triệu người xem truyền hình

Thứ Bảy, ngày 06/05/2017 07:14 AM (GMT+7)

Cô bé khiếm thị 9 tuổi gây xúc động với tinh thần rất lạc quan và giọng hát chứa chan cảm xúc.

Tối 5.5, tập 1 của Vietnam Idol Kids 2017 đã lên sóng. Trở lại ở mùa thứ hai, giám khảo của chương trình gồm Isaac, Văn Mai Hương và Bích Phương.

Tập mở màn là cuộc tranh tài tại vòng Thử giọng của các thí sinh nhí đến từ khu vực phía Bắc. Đã có 19 vé vàng được trao cho những giọng hát tiềm năng nhất để bước tiếp vào vòng Nhà hát. 

Cô bé khiếm thị hát về mẹ làm lay động triệu người xem truyền hình - 1

Cô bé khiếm thị Minh Hiền sở hữu giọng hát đầy tình cảm 

Trong đó, Nguyễn Đàm Minh Hiền, bé gái 9 tuổi là một thí sinh đặc biệt của Vietnam Idol Kids năm nay. Tuy không thể nhìn thấy ánh sáng, nhưng lại sở hữu một tinh thần rất lạc quan, vui tươi và một giọng hát chứa chan cảm xúc.

Minh Hiền chọn ca khúc Con yêu mẹ để thể hiện ở vòng Thử giọng. Cô bé sở hữu giọng hát tình cảm khiến cả 3 giám khảo đều rất bất ngờ. 

“Giọng con hát rất tình cảm. Nó không phải vì bất kỳ yếu tố gì để cô nói rằng con hát hay, mà thật sự con hát rất là hay." - Văn Mai Hương nhận xét. Theo nữ ca sĩ, ở lứa tuổi của bé Minh Hiền với chất giọng khàn như vậy, khi bé hát lên đã thấy nó tràn đầy cảm xúc như các bạn mười mấy tuổi.

Cô bé khiếm thị hát về mẹ làm lay động triệu người xem truyền hình - 2

Văn Mai Hương và Bích Phương đều lên ôm bé

Với giọng hát chạm đến trái tim của ban giám khảo, cô bé Minh Hiền đã chứng minh mình rất xứng đáng nhận được chiếc vé vàng từ chương trình. 

Những gương mặt tiềm năng của VN Idol Kids 2016

Kết thúc vòng Thử giọng, Vietnam Idol Kids đã tìm được nhiều giọng ca cá tính.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - "Soái ca nhí" Idol Kids được cổ vũ khi hát hit của Sơn Tùng "Soái ca nhí" Idol Kids được cổ vũ khi hát hit của Sơn Tùng
Gia Khiêm "đắt show" sau khi Vietnam Idol Kids 2016 kết thúc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Vietnam Idol Kids
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang