Clip: Hà Hồ khóc khi hát về chuyện tình đã qua

Thứ Tư, ngày 18/11/2015 16:37 PM (GMT+7)

Cô không biết bắt đầu câu chuyện của mình như thế nào để mọi người hiểu, và cô đã khóc.

Trong liveshow Người tình mùa đông tối qua (17.11), Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi xuất hện với vai trò khách mời đặc biệt. Trên sân khấu chương trình, Hồ Ngọc Hà lộng lẫy, nữ tính trong bộ đầm đuôi cá màu vàng nhạt.

Đứng trước hàng ngàn khán giả, không như một Hồ Ngọc Hà miệng nói miệng cười trước đây, lần này, cô chia sẻ không nhiều. Cô tâm sự, trên sân khấu này cô sẽ không nhảy, không hát nhạc sôi động mà chỉ hát những bản ballad trữ tình đang được fan yêu thích như Tội lỗi, Xóa ký ức, Cô đơn giữa cuộc tình.

Đây chính là những ca khúc Hồ Ngọc Hà đã trình diễn nhiều lần trước đó và trong lời tâm sự đêm qua, hơn một lần "nữ hoàng giải trí" lén lau nước mắt. 

Hồ Ngọc Hà cũng cho biết, lâu lắm rồi cô chỉ đi hát sự kiện nên cơ hội được đứng trên sân khấu lớn trước hàng ngàn người khiến cô xúc động và "vui mừng khôn xiết". Không biết bắt đầu câu chuyện của mình như thế nào để mọi người hiểu, Hà Hồ bảo rằng "có nói cũng sai mà không nói cũng sai". Vì thế, "tôi chỉ muốn hát, chỉ có tiếng hát mới kể được câu chuyện, nỗi niềm của tôi mà thôi".

Và trên sân khấu, Hồ Ngọc Hà đã khóc, cả khi chia sẻ những nỗi niềm trên và trong khi thể hiện những ca từ đầy tính tự sự.

Clip: Hà Hồ khóc khi hát về chuyện tình đã qua - 1

Khi những câu hát đầy tâm trạng cất lên, Hà Hồ đã rơi nước mắt.

Cũng trong liveshow này, Đàm Vĩnh Hưng và fan đã bất ngờ khi tổ chức sinh nhật ngay trên sân khấu cho nữ ca sĩ Vì anh đánh mất, ngay sau khi cô kết thúc phần trình diễn.

Trước khi thổi nến, Hồ Ngọc Hà ước cuộc sống của cô được bình yên và luôn nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả cũng như các đồng nghiệp.

Hà Hồ được tổ chức sinh nhật trên sân khấu.

Theo Ngọc Khanh (danviet.vn)
Ca nhạc - MTV - Hà Hồ đẹp mê mẩn trong sắc tím "định mệnh" Hà Hồ đẹp mê mẩn trong sắc tím "định mệnh"
Ngay từ khi chào đời, Hồ Ngọc Hà đã mang một màu "tím Huế".
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang