Chương trình Trấn Thành - Hari Won làm giám khảo gặp sự cố

Thứ Tư, ngày 13/07/2016 18:42 PM (GMT+7)

"Biến hóa hoàn hảo" đang vi phạm quy chế và phải bỏ hình tượng Như Quỳnh vì nữ ca sĩ hải ngoại chưa được cấp phép về nước biểu diễn.

Chương trình Biến hóa hoàn hảo do cặp đôi Trấn Thành và Hari Won cùng danh hài Chí Tài làm giám khảo đang đi đến chặng cuối để tìm ra ngôi vị quán quân. Tuy nhiên, thí sinh Tố My vừa có một quyết định gây ồn ào khi dừng cuộc chơi ngay trước thềm chung kết.

Chương trình Trấn Thành - Hari Won làm giám khảo gặp sự cố - 1

Nguyên nhân là vào ngày 11/5/2016, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã gửi công văn 414/NTBD-QLBD thông báo hình tượng ca sĩ Như Quỳnh chưa được các cơ quan liên quan chấp thuận cho phép về nước biểu diễn nghệ thuật. Nhận thấy có phần sơ suất khách quan trong việc cho Tố My sử dụng hình tượng Như Quỳnh nên ngay khi nhận được công văn của Cục NTBD, ban tổ chức đã đặc cách cho Tố My chọn hình tượng ca sĩ khác đã được cấp phép biển diễn tại Việt Nam để tiếp tục tranh tài.

Sau khi thỏa thuận với ban tổ chức, Tố My đã quyết định rút khỏi cuộc thi. Lý do nữ ca sĩ đưa ra là cô không muốn thay đổi hình tượng mà mình đã theo từ đầu.

Chương trình Trấn Thành - Hari Won làm giám khảo gặp sự cố - 2

Văn bản phía ban tổ chức gửi cho Tố My

Được biết, Tố My với hình tượng nghệ sĩ Như Quỳnh đã giành được điểm số tuyệt đối và tiến thẳng vào bán kết của cuộc thi Biến hóa hoàn hảo. Cô cũng được giám khảo Trấn Thành dự đoán là đối thủ nặng ký khi 3 lần đứng nhất bảng tại cuộc thi này.

Như vậy, cuộc thi Biến hóa hoàn hảo còn lại 7 thí sinh sẽ tranh đấu tại vòng bán kết cùng các hình tượng là: Ánh Linh (Giao Linh), Tuấn Phong (Đàm Vĩnh Hưng), Hà Vân (Hương Lan), Lệ Ngọc (Lệ Quyên), Hoàng Yến (Phương Thanh), Thu Hòa (Hari Won), Việt Thái (Noo Phước Thịnh).

Chương trình Trấn Thành - Hari Won làm giám khảo gặp sự cố - 3

Chương trình Trấn Thành - Hari Won làm giám khảo gặp sự cố - 4

Các thí sinh còn lại sẽ cạnh tranh khốc liệt hơn

Việc Tố My bỏ cuộc cũng sẽ làm thay đổi diện mạo của cuộc thi khi những thí sinh còn lại đều sở hữu những thế mạnh riêng và những nét đặc trưng riêng. Điều này khiến cho các vòng sau của Biến hóa hoàn hảo sẽ cạnh tranh hơn bao giờ hết. Tập bán kết của Biến hóa hoàn hảo sẽ phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (16.07) trên kênh HTV7.

Theo Yên Chi (Dân Việt)
Phim - Trấn Thành bất ngờ cầu hôn Hari Won ở bar Trấn Thành bất ngờ cầu hôn Hari Won ở bar
Cặp đôi đang khiến cư dân mạng “sốt xình xịch” vì màn cầu hôn bất ngờ.
Ca nhạc - MTV - Diva Thanh Hà gây sốt khi cover hit của bạn gái Trấn Thành Diva Thanh Hà gây sốt khi cover hit của bạn gái Trấn Thành
Nhiều người cho rằng, đây là bản cover "Anh cứ đi đi" hay nhất từ trước đến giờ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang