Choáng với clip ông trùm Phan Quân phán xử bà Phương và Minh Vân

Thứ Năm, ngày 15/06/2017 09:04 AM (GMT+7)

Nhà sản xuất tiết lộ, đây là món quà tặng khán giả yêu mến hai bộ phim.

Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) tung ra clip dài hơn 3 phút về cuộc phán xử có một không hai: Ông trùm Phan Quân ngồi ghế phán xử mẹ chồng-nàng dâu. Đây chỉ là một phần của cuộc phán xử lên sóng thứ ba tuần sau, 20h tối 20/6. Nhà sản xuất tiết lộ, đây là món quà tặng khán giả yêu mến hai bộ phim.

Choáng với clip ông trùm Phan Quân phán xử bà Phương và Minh Vân - 1

 Quang cảnh cuộc phán xử đầy thú vị

Cuộc phán xử có ông trùm Phan Quân, Lương Bổng của Người phán xử và ba nhân vật Sống chung với mẹ chồng là bà Phương, Thanh và Vân. Khán giả sẽ bất ngờ về nội dung cuộc phán xử, sau đây là trích đoạn nội dung:

Sau khi Phan Quân mào đầu: “Những người có mặt ở đây hôm nay có đồng ý tôi là người phán xử xét xử mâu thuẫn mẹ chồng và nàng dâu không?”, cả ba đồng ý để Người phán xử ra tay.

Bà Phương vừa nói vừa mếu: “Đương nhiên là tôi đồng ý rồi. Trong suốt thời gian vừa qua cứ mỗi lần tôi bước chân ra ngoài đường là người ta lại xỉa xói vào mặt tôi, bảo tôi là bà mẹ chồng kinh khiếp, chèn ép con dâu, ghê gớm, nghiệt ngã không có tình người. Tóm lại người ta bảo tôi là bà mẹ chồng ghê gớm nhất Vịnh Bắc bộ. Trái tim tôi đã bị tổn thương một cách sâu sắc.

Vân: “Con thì cũng có khác gì mẹ đâu. Con đi ra ngoài đường người ta cũng bảo con là đứa con dâu xấc láo, hỗn xược. Con stress thế nào mẹ có hiểu không?”. Bà Phương: Đúng là chị hỗn láo rồi còn gì nữa. Vân: Mẹ cũng ghê gớm có kém gì đâu. Bà Phương: Này, chị tai quái nó vừa vừa chứ. Đúng là nhà tôi vô phúc, vô phúc mới có loại con dâu như chị. Vân: Mẹ quá đáng vừa vừa thôi nhá.

 Căng thẳng trong cuộc phán xử bất hủ

Thanh: Thôi, tôi xin hai người đấy. Yêu nhau củ ấu cũng tròn, ghét nhau của bồ hòn cũng ngon.

Lương Bổng và Bà Phương: Cũng vuông.

Ông trùm Phan Quân: Xét về mặt pháp lý thì cô Vân và bà Phương không còn là mẹ chồng-nàng dâu nữa, nhưng tôi vẫn phải xét xử để làm gương cho những cặp mẹ chồng-nàng dâu khác.

Bà Phương: Tôi biết là chúng tôi chẳng còn gì dính dáng đến nhau nữa, thế nhưng mà tôi vẫn cứ bức xúc. Tôi nói để ông biết nhé, đây này ngay cả tối hôm nay chị ấy còn hẹn cái nhà anh Sơn đi ăn cơm tối cơ đấy.

Thanh: Cái lúc con gọi điện cho còn đánh rơi cả điện thoại đấy.

Bà Phương: Mà đời thuở nhà ai con dâu vừa chân ướt chân ráo về nhà chồng đã cưỡi lên người con trai tôi rồi.

Thanh: Mẹ đừng nhắc đến chuyện đấy nữa. Nó chỉ là một tư thế thôi, em nhờ.

Bà Phương: Này này, thế anh còn định bao nhiêu tư thế nữa hả. Tôi nói để ông biết nhé, đời thuở nhà ai con dâu về nhà chồng cãi mẹ chồng cứ chem chẻm chem chẻm, đi làm về đã không phải động chân động tay vào việc gì, mẹ chồng đã bê đến tận mồm rồi ấy thế mà vẫn còn thái độ. Tôi nói cho chị biết nhé, chị không bằng một góc của con Vân Điệp.

Thanh: Kìa mẹ là Diệp. Vân Điệp là con khác.

Bà Phương: Diệp à. Ôi dào, con nào mà chả là con.

Vân: Mẹ đang cạnh khóe con có đúng không? Sao tự nhiên mẹ lại so sánh con với con Vân Điệp. Mẹ có biết con Vân Điệp nó làm nghề gì không? Bà Phương: Nó làm nghề gì ai mà biết.

Vân: Mẹ cứ như thế này con không chịu nổi đâu đấy.

Bà Phương: Không chịu nổi chị định làm gì tôi. Chị định đánh tôi chắc.

Vân: Mẹ không phải thách. Nếu mẹ quá đáng quá tôi sẽ…

Bất ngờ: Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng ở… chung nhà

Cả hai bộ phim có nhiều điểm tương đồng về bối cảnh quay phim.

Theo Thuỷ Trúc (Tiền phong)
Phim - "Ông trùm - Người phán xử" bức xúc vì bị gán vào quảng cáo nhạy cảm "Ông trùm - Người phán xử" bức xúc vì bị gán vào quảng cáo nhạy cảm
Không chỉ bị lấy hình ảnh bán thuốc hôi nách, NSND Hoàng Dũng còn bị đăng hình quảng cáo cho thuốc tăng cường sinh lý nam.
Phim - Vẻ gợi cảm ngút ngàn của tình mới Phan Hải "Người phán xử" Vẻ gợi cảm ngút ngàn của tình mới Phan Hải "Người phán xử"
Sau khi "đá" Vân Điệp, Phan Hải lại sa vào lưới tình của một cô gái khác.
Phim - Con gái ông trùm hé lộ hậu trường cảnh nóng "Người phán xử" gây nghẽn sóng Con gái ông trùm hé lộ hậu trường cảnh nóng "Người phán xử" gây nghẽn sóng
Cảnh ân ái ở quán bar được diễn viên Thanh Hương - Phan Hương và Anh Đức - Khải “sở khanh” chia sẻ thú vị.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Người phán xử
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang