Chân Tử Đan đối đầu hàng trăm cao thủ trong 1 trận đánh

Thứ Ba, ngày 07/03/2017 14:27 PM (GMT+7)

Hiếm có ngôi sao võ thuật nào vào vai anh hùng Trần Chân chân thực và giàu cảm xúc như Chân Tử Đan.

Huyền thoại Trần Chân (Legend of The First: The Return of Chen Zhen) ra mắt người hâm mộ vào năm 2010 và ngay lập tức tạo được tiếng vang trong làng điện ảnh.

Khá lâu rồi người ta mới được xem một bộ phim gán mác bom tấn của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan nói về một nhân vật lịch sử nổi tiếng như Trần Chân.

Chân Tử Đan đối đầu hàng trăm cao thủ trong 1 trận đánh - 1

Chân Tử Đan thủ vai Trần Chân

Phim lấy bối cảnh quân đội Nhật đang xâm lược Trung Quốc, trong khi nội bộ dân tộc Trung Hoa bị chia rẽ phe phái. Quân Nhật đã sử dụng lực lượng chỉ điểm và sát thủ để mở rộng xâm lược. Tuy nhiên chính bọn chúng lại phải khiếp sợ với một “sát thủ áo đen” khi liên tục thủ tiêu những kẻ cầm đầu và chính nhóm sát thủ của quân đội Nhật Bản. Người đó chính là Trần Chân.

7 năm sau cái chết của sư phụ Trần Nguyên Giáp, anh trở về Thượng Hải trong diện mạo hoàn toàn mới. Với lý tưởng chống lại ách áp bức, đoàn kết những người con yêu nước và giỏi võ thuật tại nơi này, Trần Chân phải đối đầu với rất nhiều cao thủ võ thuật đến từ đất nước mặt trời mọc.

Chân Tử Đan đối đầu hàng trăm cao thủ trong 1 trận đánh - 2

Chân Tử Đan đối đầu hàng trăm cao thủ trong 1 trận đánh - 3

Những màn đánh võ siêu hạng của Chân Tử Đan trong phim

Trong phim nổi bật thước đoạn Trần Chân một mình tìm tới hang ổ của tên tướng giặc để thực thi công lý. Nhưng đáp trả lại Trần Chân là sô lượng sát thủ người Nhật đông lên tới hàng trăm người. Tuy nhiên với ý chí và khả năng võ nghệ truyền thông Trung Hoa thâm sâu, Trần Chân đã đánh bại tất cả.

Trích đoạn Chân Tử Đan trong vai Trần Chân đánh bại cả trăm đối thủ:

Theo Trọng Đạt (Clip: Youtube) (Dân Việt)
Phim - 3 trận đánh Chân Tử Đan khiến bố già Hồng Kim Bảo nể phục 3 trận đánh Chân Tử Đan khiến bố già Hồng Kim Bảo nể phục
Cặp đôi võ thuật 1 già – 1 trẻ đã cống hiến cho người mê điện ảnh và võ thuật Trung Hoa những trận đánh đáng được ghi nhớ.
Phim - Chân Tử Đan hóa Quan Vũ: 1 mình hạ trăm quân lính Chân Tử Đan hóa Quan Vũ: 1 mình hạ trăm quân lính
Fan hâm mộ Chân Tử Đan nức lòng với những pha võ thuật đẹp mặt của thần tượng.
Phim - Chân Tử Đan: "Đánh nhau với Vin Diesel như hổ đấu sư tử" Chân Tử Đan: "Đánh nhau với Vin Diesel như hổ đấu sư tử"
Ngôi sao “Diệp Vấn” tự ví mình là hổ và gọi đồng nghiệp cơ bắp là sư tử khi sánh vai trong bom tấn xXx 3.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chân Tử Đan
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang