Cảnh phim gây tranh cãi nhất thế giới điện ảnh của Trương Nghệ Mưu

Thứ Hai, ngày 03/07/2017 10:52 AM (GMT+7)

Hoàng Kim Giáp từng bị khán giả chỉ trích vì lạm dụng các cảnh nóng, phục trang của nữ diễn viên được cho là phi thực tế.

Thế giới điện ảnh với nhiều thể loại phim khác nhau như món ăn ngon không thể vội vàng thưởng thức. Chuyên đề Video phim đặc sắc sẽ mang đến cho độc giả những trích đoạn hay trong các tác phẩm nổi tiếng. Đó chắc chắn là các cảnh phim dù từng xem hay chưa biết đến, bạn vẫn muốn coi lại nhiều lần.

Năm 2006, Hoàng Kim Giáp ra mắt khán giả với kinh phí làm phim lên tới 45 triệu USD. Phim dựa trên nội dung của vở kịch Lôi Vũ của Tào Ngu, nhưng bối cảnh lại bị đẩy lùi từ thời Thiên Tân thời cận đại về thời Hậu Đường thuộc Ngũ Đại Thập Quốc.

Cảnh phim gây tranh cãi nhất thế giới điện ảnh của Trương Nghệ Mưu - 1

Khi đó, đất nước Trung Quốc gặp cảnh chiến tranh liên miên. Vua Hậu Đường trước khi lên ngôi đã ăn nằm và có con với một cô thôn nữ, người này có một con trai là đại hoàng tử và một con gái. Tuy nhiên, ông lại kết hôn với công chúa nước láng giềng làm hoàng hậu.

Cảnh phim gây tranh cãi nhất thế giới điện ảnh của Trương Nghệ Mưu - 2

Cô thôn nữ ngày nào vô cùng hối hận và ôm con gái bỏ đi rồi lấy Tưởng thái y làm chồng. Trong lễ hội Hoa Cúc, Hoàng hậu cũng Vương tử Nguyễn Kiệt đã dấy quân lật đổ vị vua nhưng không thành công.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá của điện ảnh Trung Hoa như Châu Nhuận Phát, Củng Lợi, Châu Kiệt Luân. Hoàng Kim Giáp cũng từng bị khán giả chỉ trích vì lạm dụng các cảnh nóng, phục trang của những nữ diễn viên trong phim được cho là phi thực tế.

Cảnh nóng nhất trong Hoàng Kim Giáp:

Theo Trọng Đạt (Tổng hợp) (Dân Việt)
Phim - Chân Tử Đan che chắn cho "vợ hiền" trước đòn hiểm của võ sư Muay Thái Chân Tử Đan che chắn cho "vợ hiền" trước đòn hiểm của võ sư Muay Thái
Trận đánh gay cấn giữa ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan và võ sư Thái Lan khiến khán giả nức lòng
Phim - Chân Tử Đan solo võ thuật với cao thủ gốc Việt Chân Tử Đan solo võ thuật với cao thủ gốc Việt
Cao thủ võ thuật Trung Hoa đã có màn tỉ thí cao thấp với tay đấm gốc Việt
Phim - Con gái Chân Tử Đan "trổ giò", phổng phao chóng mặt Con gái Chân Tử Đan "trổ giò", phổng phao chóng mặt
Cô con gái "rượu" 13 tuổi của ngôi sao võ thuật vừa xinh xắn vừa tài năng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phim Trung Quốc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang