Lương Mạnh Hải rùng mình nhớ lại cảnh bị chôn sống

Thứ Tư, ngày 08/03/2017 08:22 AM (GMT+7)

"Đây là lần đầu tôi có cảm giác như cận kề với cái chết", nam diễn viên nói về kỷ niệm đóng "Hot boy nổi loạn 2".

Sau khi Hot boy nổi loạn phần 2 chính thức ra rạp, bộ phim đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm cùng nhiều bình luận trái chiều về cái kết của nhân vật Lam do Lương Mạnh Hải thủ diễn.

Trước sự quan tâm của đông đảo khán giả, mới đây, nhà sản xuất của phim đã tung ra một đoạn clip dài khoảng 2 phút, được cho là cái kết khác của phim.

Đáng chú ý trong clip này là hình ảnh nhân vật Lam của Lương Mạnh Hải bị chôn sống. Anh đi theo một chàng trai trẻ vào rừng cao su rồi bị ngất xỉu sau khi uống một chai nước. Sau khi tỉnh dậy, Lam phát hiện ra tay chân anh đã bị trói, thậm chí bị gã đàn ông kia lôi xuống hố và chôn sống.

Lương Mạnh Hải rùng mình nhớ lại cảnh bị chôn sống - 1

Lương Mạnh Hải ngất xỉu, bị trói chặt hai tay khi được đưa vào rừng cao su.

Lương Mạnh Hải rùng mình nhớ lại cảnh bị chôn sống - 2

Nhiều khán giả bất ngờ khi hình ảnh anh bị chôn sống không xuất hiện trong bản phim chính thức.

Hình ảnh Lương Mạnh Hải nằm vùi dưới đống đất cát khiến người xem không khỏi bất ngờ và xót xa, bởi cảnh quay này không hề có trong bản phim đang được chiếu tại các rạp.

Khi được hỏi về việc cắt cảnh chôn sống, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết: "Lúc thực hiện cảnh chôn sống, tôi cũng nghĩ cảnh này sẽ rất ấn tượng với khán giả. Nhưng khi dựng phim thì tôi thấy nó không phù hợp với mạch câu chuyện. Nó không làm khán giả day dứt nhiều bằng cái kết hiện tại. Vì vậy, tôi đã cắt ra khỏi phim".

Anh cũng tiết lộ, để thực hiện cảnh quay này, cả đoàn phim đã rất cực khổ, gần như chạy đua với thời gian vì hôm ghi hình trời âm u chuyển mưa. Ê kíp cũng như các diễn viên phải tập trung để không phải quay đi quay lại. 

Đoạn clip chôn sống Lương Mạnh Hải bị cắt trong "Hot boy nổi loạn 2"

Về phía Lương Mạnh Hải, nam diễn viên cũng không khỏi rùng mình khi lần đầu tiên đóng cảnh bị chôn sống.

“Đây là lần đầu tôi có cảm giác như cận kề với cái chết. Từng lớp đất hất vào mặt, vừa đau mà vừa không được cử động. Toàn bộ phần thân dưới đã chôn chặt dưới lớp đất dày. Đã vậy, trước đó khi diễn cảnh trong rừng cao su còn bị ong lá chích" anh kể lại.

Nam diễn viên cũng thấy tiếc vì cảnh này không được nên phim nhưng "chính tôi là người đã nói anh Đãng nên cắt ra khỏi phim".

Hot boy nổi loạn 2 là phim Việt đầu tiên dán nhãn 18+. Ngay từ khi ra mắt , bộ phim đã thu hút nhiều sự chú ý khi tiếp tục khai thác những câu chuyện xoay quanh nghề trai bao và số phận thăng trầm, khổ cực của nhân vật Lam. Phim đang được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 3/3/2017.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Phim - Lương Mạnh Hải: "Không sợ nếu chết tên với vai đồng tính" Lương Mạnh Hải: "Không sợ nếu chết tên với vai đồng tính"
Lương Mạnh Hải hoàn toàn không ngại nếu như anh vô tình bị “chết tên” với dạng vai đồng tính.
Phim - Lương Mạnh Hải giống...thái giám trong "Võ Tắc Thiên" Lương Mạnh Hải giống...thái giám trong "Võ Tắc Thiên"
Sự tương đồng về ngoại hình giữa Lương Mạnh Hải với diễn viên Trung Quốc.
Phim - Minh Hằng: Xem lại cảnh hôn Lương Mạnh Hải, tôi sướng tê người Minh Hằng: Xem lại cảnh hôn Lương Mạnh Hải, tôi sướng tê người
Kỹ năng hôn của Lương Mạnh Hải rất tốt và anh luôn chủ động khi hôn Minh Hằng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phim Việt Nam hay
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang