"Bom sex" Pamela thuyết giảng về phim người lớn

Thứ Ba, ngày 18/10/2016 08:03 AM (GMT+7)

“Quả bom sex” một thời Pamela Anderson vừa được mời tham gia thuyết giảng tại trường đại học danh tiếng của Anh, Oxford để chia sẻ về những vấn đề nhạy cảm mà giới trẻ đang gặp phải: clip sex, phim khiêu dâm...

"Băng sex khiến tôi cảm thấy mình vô giá trị", cựu nữ diễn viên phim Baywatch - hiện nay là nhà hoạt động xã hội đã mở đầu cuộc trò chuyện và lên tiếng về vấn đề phim khiêu dâm của thế giới. Cô tin rằng nó đang thúc đẩy "hạ thấp nhân phẩm người phụ nữ" trong quan hệ nam nữ.

"Bom sex" Pamela thuyết giảng về phim người lớn - 1

“Quả bom sex” một thời Pamela Anderson

Để khẳng định điều này, nữ diễn viên 49 tuổi đã chia sẻ về những gì mình đã trải qua khi trẻ. Đó là khi băng sex của Pamela Anderson và chồng cũ Tommy Lee bị rò rỉ trong những năm 90, khiến cô cảm thấy mình bị hạ thấp, vô cùng bị tổn thương và giá trị bản thân là con số 0.

"Khi bước chân vào làng giải trí, tôi không có quyền riêng tư. Nhưng sự thật nó khiến tôi cảm thấy vô giá trị", nữ diễn viên chia sẻ trong buổi thuyết giảng.

"Bom sex" Pamela thuyết giảng về phim người lớn - 2

 Pamela Anderson trong buổi thuyết giảng tại Đại học 

Anderson sau đó thừa nhận cô đã nhìn thấy sự tiêu thụ phim khiêu dâm trên thế giới ngày càng nhiều và điều này sẽ ảnh hưởng đến giới trẻ. "Tôi là một người lãng mạn. Tôi sợ rằng thế giới có thể sẽ quên đi làm thế nào để tạo ra tình yêu. Tôi không phải là một người đàn bà làm bộ và giả vờ cho thấy những thất vọng.

Quan hệ tình dục không phải là khiêu dâm nhưng khi bạn đang bị đối xử như một ngôi sao khiêu dâm nó không vui vẻ gì. Cảm giác khi bị tát, được bị gọi là một con điếm và nhổ nước bọt vào người sẽ làm cho bạn cảm thấy nhân phẩm bị hạ nhục. Thật khủng khiếp. Đó là bạo lực.

Tôi lo ngại về bạo lực đối với phụ nữ trong quan hệ tình dục", Pamela Anderson kết thúc bài giảng của mình bằng nỗi lo sợ của mình dành cho các bạn gái trẻ.

H.Khanh (Một thế giới)
Phim - "Bom sex Hàn" quá bốc lửa lấn át nữ chính Xa Thi Mạn "Bom sex Hàn" quá bốc lửa lấn át nữ chính Xa Thi Mạn
Dù chỉ xuất hiện 5 giây nhưng Clara Lee lại là cái tên gây ấn tượng mạnh hơn cả nữ chính Xa Thi Mạn.
Phim - "Bom sex" màn ảnh Hàn gây xôn xao dù chỉ lướt qua phim "Bom sex" màn ảnh Hàn gây xôn xao dù chỉ lướt qua phim
Nhân vật của Clara Lee trong bộ phim mới được miêu tả chi tiết với vẻ đẹp “chết người”.
Phim - Bom sex Pamela Anderson bị "tuýt còi" vì quá gợi tình Bom sex Pamela Anderson bị "tuýt còi" vì quá gợi tình
Nhưng cô vẫn vô cùng nóng bỏng trong bộ phim mới mang tên "The People Garden".
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang