Bí thư Thăng trao giải tại VTV Awards

Thứ Năm, ngày 08/09/2016 08:26 AM (GMT+7)

Bí thư Thành ủy TPHCM cùng với xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và Á hậu Thụy Vân đã trao giải Nhân vật của năm tại VTV Awards 2016.

Lễ trao giải VTV Awards 2016 đã diễn ra vào tối 7.9 tại TPHCM. Chương trình có sự tham gia của các BTV, PTV của đài truyền hình Việt Nam, đông đảo ngôi sao thuộc các lĩnh vực giải trí khác nhau.

Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư thành ủy TPHCM Đinh La Thăng.

Bí thư Thăng trao giải tại VTV Awards - 1

Ông Đinh La Thăng bất ngờ trao giải tại VTV Awards 2016.

Ngay từ khi được MC Ái Phương giới thiệu sự có mặt của Bí thư Thăng, cả khán phòng đã vỗ tay không ngừng. Không chỉ đến theo dõi chương trình, Bí thư TPHCM còn đảm nhiệm việc công bố và trao giải ở hạng mục Nhân vật của năm cho VTV Awards năm nay.

Bí thư Đinh La Thăng chia sẻ, TPHCM rất vui được VTV chọn là nơi tổ chức giải VTV Ấn tượng 2016. "Năm nay chúng tôi vừa long trọng kỷ niệm 40 năm thành phố vinh dự mang tên Bác Hồ kính yêu - TPHCM. Xin được chúc mừng sinh nhật 46 năm của VTV và thành phố cũng đang đẩy mạnh học tập làm theo tấm gương tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với khát vọng ngời sáng, hướng tới tương lai", Bí thư Thăng nói.

Trước câu hỏi của Á hậu Thụy Vân về tiêu chí nhận giải Nhân vật của năm, ông Đinh La Thăng chia sẻ: "Mỗi người sẽ có một lựa chọn tiêu chí cho riêng mình về giải thưởng VTV Awards nhưng theo tôi, đó là những con người đang ngày đêm nỗ lực, cố gắng hết mình, vượt qua số phận, học tập. Chính họ là nguồn truyền cảm hứng cho cuộc sống, xã hội, đất nước. Tôi cho rằng, đó là những người đã và đang làm rất tốt việc học theo tấm gương của Bác Hồ của chúng ta".

Sau phần phát biểu của ông Đinh La Thăng, Á hậu Thụy Vân tiếp tục mời lên sân khấu xạ thủ Hoàng Xuân Vinh - người hùng của Việt Nam tại Olympic 2016 vừa qua. Hoàng Xuân Vinh đã đọc kết quả bình chọn của hạng mục quan trọng nhất của VTV Awards - giải Nhân vật của năm thuộc về cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập

Bí thư Thăng trao giải tại VTV Awards - 2

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh công bố giải Nhân vật của năm

Bí thư TPHCM Đinh La Thăng đã tự tay trao chiếc cúp VTV Awards cho vợ của cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập trên sân khấu trong sự xúc động của các khán giả và khách mời.

Bí thư Thăng trao giải tại VTV Awards - 3

Ông Đinh La Thăng trao cúp cho vợ của cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập

Theo Linh Võ - Ảnh: Thiên An (Dân Việt)
Phim - Video: Vợ Trần Lập bật khóc nhận giải thưởng thay chồng Video: Vợ Trần Lập bật khóc nhận giải thưởng thay chồng
Năm nay, nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập đã được vinh danh trong giải thưởng Nhân vật của năm tại VTV Award.
Ca nhạc - MTV - Ngọc Trinh "đánh bại" Trấn Thành giành giải MC ấn tượng Ngọc Trinh "đánh bại" Trấn Thành giành giải MC ấn tượng
BTV Ngọc Trinh "vượt mặt" 4 danh hài Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang và Đại Nghĩa để giành chiến thắng.
Ca nhạc - MTV - "Khó hiểu" Hồ Văn Cường vượt Sơn Tùng, Mỹ Tâm thắng giải lớn "Khó hiểu" Hồ Văn Cường vượt Sơn Tùng, Mỹ Tâm thắng giải lớn
Nhiều người cho rằng, giải thưởng này dành cho cậu bé Tiền Giang là không thuyết phục.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang