Bị Phi Nhung ép hôn, đây là phản ứng của Hoài Linh!

Thứ Tư, ngày 03/05/2017 07:19 AM (GMT+7)

Sau những màn “đá xéo” nhau trên ghế nóng, Phi Nhung lại dụ Hoài Linh hôn mình.

Video Phi Nhung tìm cách để Hoài Linh hôn mình

Tập 11 của Tài tử tranh tài đã lên sóng THVL1 vào tối 2.5. Trong đó, khán giả bất ngờ với sự thay đổi của "cặp đôi oan gia" trên "ghế nóng" của Hoài Linh và Phi Nhung. 

Nếu trong tập 10, Hoài Linh vô tình cười mỉm khi Phi Nhung đang phát biểu cũng khiến Phi Nhung nổi giận thì ở tập 11, cô lại đột ngột thay đổi thái độ, tìm cách “dụ dỗ” Hoài Linh hôn mình.

Bị Phi Nhung ép hôn, đây là phản ứng của Hoài Linh! - 1

Hoài Linh bị Phi Nhung dụ dỗ hôn

 Cụ thể, trong tiết mục dự thi mang tên Ngụ ngôn thời hiện đại của cặp đôi NSƯT Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng, nghệ sĩ Đoàn Minh tham gia với tư cách trợ diễn trong hình tượng “cá xanh” có quyền phép, mô phỏng theo câu chuyện ngụ ngôn Ông lão đánh cá và con cá vàng.

Diễn xuất duyên dáng đáng yêu của Đoàn Minh đã khiến Phi Nhung thích thú, cô đề nghị MC Thanh Bạch mời Đoàn Minh ra sân khấu để xin một điều ước. Phi Nhung thổ lộ muốn cá xanh dùng quyền phép để khiến Hoài Linh hôn mình một cái.

Bị Phi Nhung ép hôn, đây là phản ứng của Hoài Linh! - 2

Hoài Linh hài hước từ chối

Kết quả cuối cùng, dù bị “dụ dỗ” hết cỡ, Hoài Linh vẫn quyết định “giữ thân như ngọc” và từ chối nguyện ước được hôn của nữ ca sĩ. Màn đầu khẩu hài hước của bộ ba giám khảo và Đoàn Minh khiến cho khán giả được cười nghiêng ngã.

Bị Phi Nhung ép hôn, đây là phản ứng của Hoài Linh! - 3

Câu chuyện Ngụ ngôn thời hiện đại chưa đủ thuyết phục giám khảo Phi Nhung.

Trở lại tiết mục của NSƯT Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng, tiết mục của họ liên tưởng câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng Ông lão đánh cá và con cá vàng đến bắn cá trên game thời hiện đại. Cặp đôi đã thành công truyền tải những cảm xúc thú vị và thông điệp ý nghĩa đến khán giả. Dù nhận được lời khen từ Hoài Linh về mặt diễn xuất cũng như giọng hát, phần trình diễn của cặp đôi vẫn chưa đủ “chiều sâu” để chinh phục được Phi Nhung.

Đây là người đẹp duy nhất dám

Nữ nghệ sĩ hiếm hoi dám thẳng thắn tranh cãi với Hoài Linh mà không hề nể nang.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Phim - Phi Nhung "nổi giận" khi bị Hoài Linh cười cợt trước trăm người Phi Nhung "nổi giận" khi bị Hoài Linh cười cợt trước trăm người
Phi Nhung tỏ ra không hài lòng khi cô đang kể về tuổi thơ của mình mà Hoài Linh lại "không hợp tác".
Phim - "Tôi đang tự giết mình": Hoài Linh phát ngôn gây sốc trên truyền hình "Tôi đang tự giết mình": Hoài Linh phát ngôn gây sốc trên truyền hình
"Tiết mục của các bạn khiến tôi cũng phải về ngẫm nghĩ lại bản thân mình ".
Ca nhạc - MTV - Hoài Linh nghẹn ngào kể về con trai bị tự kỷ trên truyền hình Hoài Linh nghẹn ngào kể về con trai bị tự kỷ trên truyền hình
Hoài Linh rơi lệ khi nói về tâm trạng của bậc phụ huynh đang trong hoàn cảnh đặc biệt này.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tài tử tranh tài
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang