Bảo Ngậu "Người phán xử" tình tứ với Lương Nguyệt Anh

Thứ Sáu, ngày 02/02/2018 16:29 PM (GMT+7)

Kể từ sau bộ phim "Người phán xử", người hâm mộ mới lại có dịp thấy hình ảnh của nam diễn viên Bảo Anh trong một MV ca nhạc.

Bảo Ngậu "Người phán xử" tình tứ với Lương Nguyệt Anh - 1

Trong MV, diễn viên Bảo Anh mà khán giả vẫn quen gọi là Bảo "Ngậu" sau thành công của phim "Người phán xử" vào vai bạn học của Lương Nguyệt Anh nơi quê nhà.

Bảo Ngậu "Người phán xử" tình tứ với Lương Nguyệt Anh - 2

Đây là lần đầu tiên hợp tác nhưng đã biết "tiếng" nhau từ trước đó nên cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết và dành cho nhau sự quý mến đặc biệt. Bảo Anh liên tục dành cho Nguyệt Anh những hành động, cử chỉ thân thiết, thậm chí chòng ghẹo cô để cô diễn xuất được tự nhiên hơn.

Bảo Ngậu "Người phán xử" tình tứ với Lương Nguyệt Anh - 3

MV được quay vào những ngày Hà Nội lạnh dưới 10 độ, lại quay giữa cánh đồng, dòng sông, các diễn viên đều phải mặc áo mỏng để diễn nên cả Bảo Anh và Nguyệt Anh đều bị lạnh cóng, tuy nhiên cả hai tạo năng lượng cho mình bằng việc liên tục trêu chọc, vui đùa để làm ấm cơ thể.

Bảo Ngậu "Người phán xử" tình tứ với Lương Nguyệt Anh - 4

Bảo "Ngậu" chia sẻ, khi nghe ca khúc quay MV anh đã cảm thấy rất thích và nhận lời, bởi anh rất ít đóng MV.

Bảo Ngậu "Người phán xử" tình tứ với Lương Nguyệt Anh - 6

Ngay cả với phim anh cũng luôn chọn lựa và hạn chế tham gia để giữ cảm xúc cho mình.

Bảo Ngậu "Người phán xử" tình tứ với Lương Nguyệt Anh - 7

Dự án MV mới Lương Nguyệt Anh thực hiện là một sáng tác dòng dân gian về quê hương, về mẹ do chính cô sáng tác sẽ ra mắt trước thềm Tết Nguyên Đán.

Bảo Ngậu "Người phán xử" tình tứ với Lương Nguyệt Anh - 8

Nguyệt Anh chia sẻ, đây là sáng tác mà cô vô cùng tâm huyết cũng như tin tưởng sẽ chạm được vào trái tim của khán giả dịp xuân về.

Theo My Lan (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Con dâu cũ nhà đại gia thủy sản sau 3 năm "chăn đơn gối chiếc" Con dâu cũ nhà đại gia thủy sản sau 3 năm "chăn đơn gối chiếc"
Sau 3 năm ly hôn với ông xã con nhà đại gia thuỷ sản ở Cần Thơ, Quỳnh Chi khẳng định sẽ tái hôn khi kinh tế đủ mạnh.
Ca nhạc - MTV - Bảo Anh đã có tình yêu mới sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu? Bảo Anh đã có tình yêu mới sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu?
Sau khi nữ ca sĩ "úp mở" hình ảnh nắm tay trai lạ trên trang cá nhân, nhiều fan đã truy lùng ra danh tính của chàng trai giấu mặt.
Ca nhạc - MTV - Người tình đồng tính của nam danh hài nổi tiếng bậc nhất Vbiz tung ảnh sốc Người tình đồng tính của nam danh hài nổi tiếng bậc nhất Vbiz tung ảnh sốc
Đào Bá Lộc sau câu chuyện về người tình là một MC kiêm danh hài, mới đây đã tung bộ ảnh kỷ niệm 1 năm hẹn hò với bạn trai.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Người phán xử
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang