Bằng Kiều tiết lộ cát-xê nghệ sĩ diễn Tết tại Việt Nam và Mỹ

Chủ Nhật, ngày 18/02/2018 14:32 PM (GMT+7)

Năm nay, giọng ca "Nơi tình yêu bắt đầu" đón Tết cùng gia đình ở Mỹ. Tại hải ngoại, anh vẫn đi diễn phục vụ kiều bào trong những ngày xuân.

Video: Bằng Kiều chia sẻ về việc đón Tết tại Mỹ.

Bằng Kiều cho biết, hơn 10 năm qua, gia đình anh đón Tết xa quê hương. Tại Mỹ, trong những ngày Tết cổ truyền dân tộc, nam ca sĩ sẽ quây quần cùng các con và bố mẹ trò chuyện, chúc Tết...  "Con cái, bố mẹ, ông bà tôi đều ở bên Mỹ nên từ lâu gia đình phải đón Tết xa quê, năm mới mọi thành viên lại sum họp tại Mỹ" - anh nói.

Bằng Kiều tiết lộ cát-xê nghệ sĩ diễn Tết tại Việt Nam và Mỹ - 1

Bằng Kiều đón Tết cùng gia đình tại Mỹ.

Theo Bằng Kiều, tại khu vực chủ yếu người Việt sinh sống ở Mỹ, ngày Tết mọi người được đốt pháo, không khí khá náo nhiệt. Bên cạnh đó, nhiều đồng bào khắp nơi đều về đổ về California, Mỹ hoà mình vào không khí mùa xuân. "Ở Việt Nam, trong ngày Tết ở các thành phố như Hồ Chí Minh, Hà Nội thì rất vắng, mọi người đi về quê hoặc du lịch cùng gia đình. Nếu có dịp đón Tết tại Việt Nam, tôi cũng sẽ về quê", Bằng Kiều chia sẻ.

Dù đón Tết xa quê nhưng Bằng Kiều và vợ đều hướng các con đến những giá trị tinh thần trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc. "Chúng tôi đưa các con đi chơi Tết, chúc Tết, thăm quan chợ hoa, chỉ dẫn các tập tục... để các cháu vẫn biết mình là người Việt Nam, hướng về cội nguồn".

Bằng Kiều tiết lộ cát-xê nghệ sĩ diễn Tết tại Việt Nam và Mỹ - 2

Bằng Kiều vẫn chạy show phục vụ khán giả trong những ngày Tết tại Mỹ. Anh có dịp hội ngộ Minh Tuyết, Trấn Thành trong hậu trường.

Trong những ngày Tết, Bằng Kiều vẫn chạy show bình thường. Anh lưu diễn tại các tiểu bang và các vùng ngoại ô nước Mỹ. Do diễn tại nhiều địa điểm nên Bằng Kiều có dịp cảm nhận được không khí Tết ở các nơi. Giọng ca "Nơi tình yêu bắt đầu" cho biết, ca sĩ là nghề phục vụ, khi mọi người nghỉ ngơi, vui chơi cùng gia đình thì anh vẫn đi hát phục vụ kiều bào. "Giá cát-xê nghệ sĩ hát phục vụ Tết tại Việt Nam cao hơn bên Mỹ. Còn mức cát-xê cụ thể ra sao tôi xin giữ vì điều này theo tôi không nên công khai" - Bằng Kiều nói.

Không khí đón Tết của Quách Thành Danh bên vợ trẻ đẹp và 4 con nhỏ

Trong khi vợ tất bật chăm sóc 4 con nhỏ, Quách Thành Danh trang hoàng nhà cửa, xuống bếp làm các món ăn đặc trưng ngày Tết.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Đời sống Showbiz - Thăm nhà sao Việt ngày Tết: Căn hộ 4 tỷ đồng của diễn viên Lan Phương Thăm nhà sao Việt ngày Tết: Căn hộ 4 tỷ đồng của diễn viên Lan Phương
Nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" trang trí căn hộ đầy màu sắc theo sở thích riêng.
Đời sống Showbiz - "DJ miền Tây thả rông ở hồ đá" lột xác trong bộ ảnh mới "DJ miền Tây thả rông ở hồ đá" lột xác trong bộ ảnh mới
Trong năm mới 2018, nữ DJ miền Tây hi vọng sẽ có bạn trai để đồng hành cùng cô trong cuộc sống.
Ca nhạc - MTV - Thăm căn hộ Duy Mạnh mới tậu đón Tết cùng vợ con tại Sài Gòn Thăm căn hộ Duy Mạnh mới tậu đón Tết cùng vợ con tại Sài Gòn
Sau nhiều lần chuyển chỗ ở, Duy Mạnh vừa tậu một căn hộ ở quận Tân Bình, TP.HCM, rộng 130m2.
17 năm hành trình khống chế viêm gan B của thầy giáo già Tin tài trợ | Giải độc Gan Tuệ Linh 17 năm hành trình khống chế viêm gan B của thầy giáo già
17 năm mắc viêm gan B tưởng vô phương cứu chữa, vậy mà vẫn có thể âm tính bằng cách này
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Bằng Kiều
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang