Ban nhạc huyền thoại Scorpions gửi lời chào Việt Nam

Thứ Bảy, ngày 10/09/2016 16:35 PM (GMT+7)

"Đừng bỏ lỡ màn trình diễn của chúng tôi nhé vì chúng tôi sẽ thổi bay sân khấu như một cơn bão”

Chia sẻ trong video, nhóm nhạc rock huyền thoại  hào hứng nói: "Xin chào Việt Nam, chúng tôi là Scorpions. Chúng tôi đang rất hào hứng khi lần đầu tiên được tới đất nước các bạn vào ngày 23.10 tại Hoàng thành Thăng Long - Hà Nội. Đừng bỏ lỡ màn trình diễn của chúng tôi nhé vì chúng tôi sẽ thổi bay sân khấu như một cơn bão”.

Ban nhạc rock huyền thoại Scorpions hứa "thổi bay sân khấu" khi đến Việt Nam.

Buổi diễn của Scoprions là điểm nhấn tại Lễ hội Âm nhạc Gió mùa năm nay. Nhạc sĩ Quốc Trung. Tổng đạo diễn chương trình Monsoon Music Festival cho biết Ban tổ chức (BTC) đã mời ban nhạc Scorpions (Đức) đến Việt Nam từ 3 năm trước nhưng đều bị từ chối vì nhiều lý do. Phải đến sau Monsoon 2015, khi BTC gửi lời mời từ rất sớm cũng như thuyết phục ban nhạc đến Việt Nam biểu diễn tại một địa điểm đặc biệt là di sản thế giới Hoàng Thành Thăng Long, ban nhạc này mới nhận lời.

Nhạc sĩ Quốc Trung cho biết thêm, ban nhạc hàng đầu thế giới như Scorpions luôn đưa ra những đòi hỏi rất khắt khe về về mặt kỹ thuật cũng như một khoản tài chính không nhỏ. “Thật sự chúng tôi rất đau đầu vì nhiều trang thiết bị phải thuê của nước ngoài để đảm bảo yếu tố kỹ thuật cũng như sự chuyên nghiệp”.

Scorpions được xem là một trong những ban nhạc thành công nhất châu Âu. Tại Đức, ban nhạc đã bán hơn 1 triệu bản ca khúc Crazy World và đã được chứng nhận đĩa bạch kim, đứng ngang hàng với các tác phẩm nổi tiếng khác như Nevermind của Nirvana, Back in black của AC/DC... Ban nhạc thực hiện hàng ngàn buổi biểu diễn ở khắp nơi trên thế giới: Rio de Janeiro, Tokyo, Moscow, Washington, Dubai, Paris hay Berlin.

Ban nhạc huyền thoại Scorpions gửi lời chào Việt Nam - 1

Ngoài Scorpions, trong 3 ngày diễn ra chương trình từ 21 đến 23.10 tại Hoàng Thành Thăng Long (Hà Nội) còn có các ca sĩ và ban nhạc quốc tế như SaveUs (Đan Mạch), Last Train (Pháp), Rukhsana Merrise (Anh), Kite (Thụy Điển), DJ Julien Sato và VJ 100LDK (Nhật Bản), Goodluck (Nam Phi), Idiotape (Hàn Quốc), DJ Brezel Goring (Đức), Lands (Việt Nam/Mỹ…

Hai nghệ sĩ Việt Nam có mặt trong chương trình là Mỹ Linh và Tùng Dương. Mỹ Linh sẽ giới thiệu một số ca khúc nằm trong dự án Chat với Mozart 2 đang được thực hiện. Trong khi đó, lần đầu góp mặt trong Lễ hội Gió mùa, ca sĩ Tùng Dương sẽ thể hiện những tác phẩm trong dự án mới “Rễ cây” được làm cùng với nhạc sĩ trẻ Sa Huỳnh./.

Theo Kiều Thuận (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Yêu cầu... "trên trời" của sao quốc tế đến Việt Nam Yêu cầu... "trên trời" của sao quốc tế đến Việt Nam
Nhóm Scorpions yêu cầu được di chuyển trên nhưng siêu xe như dòng Mercedes S-Class từ S500 trở lên hoặc Audi A8 ,BMW Series 7.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang