Bài hát "gây nghiện" PPAP hút hơn 3 triệu lượt xem

Thứ Tư, ngày 28/09/2016 08:10 AM (GMT+7)

“Pen-Pineapple-Apple-Pen” được so sánh với "Gangnam Style" và hứa hẹn sẽ trở thành hiện tượng mạng trong năm nay.

Bài hát "gây nghiện" PPAP hút hơn 3 triệu lượt xem - 1

“Pen-Pineapple-Apple-Pen” được so sánh với "Gangnam Style" và hứa hẹn sẽ trở thành hiện tượng mạng trong năm nay.

Được so sánh với hiện tượng "Gangnam Style", video “Pen-Pineapple-Apple-Pen” do sự thể hiện ca sĩ Piko-Taro đã nhanh chóng trở thành “bài hát virus” lan truyền chóng mặt trên Internet bởi giai điệu thú vị và ca từ “khó hiểu của mình”.

Video chỉ dài 1 phút với ca từ “ngốc ngếch” và đơn giản như sau: "P-P-A-P, i have a pen, i have an apple, ah, Apple-pen! I have a pen, i have a pineapple, ah, Pineapple-pen! Apple-pen! Pineapple-pen! Ah! Pen-Pineapple-Apple-Penpineapple-Pen! Pen-Pineapple-Apple-Penpineapple-Pen!!!" (tạm dịch: P-P-A-P, tui có một cây bút, tui có một trái táo! Ah uh, thế là tui có một cái Bút táo!").

Video bài hát "gây nghiện" thu hút hơn 3 triệu lượt xem

Tuy vậy, ca từ khó hiểu kết hợp cùng bước nhảy thú vị đã trở thành cơn sốt, thu hút hơn 3 triệu lượt xem chỉ trong vòng 1 tháng đăng tải trên Youtube và được giới trẻ thi nhau cover. PPAP hứa hẹn sẽ trở thành hiện tượng của năm như những gì “Gangnam Style” đã đạt được.

Hằng Thu (Báo Giao thông)
Sao ngoại-sao nội - “Cha đẻ Gangnam Style” tái xuất "san bằng" mọi thứ hạng “Cha đẻ Gangnam Style” tái xuất "san bằng" mọi thứ hạng
Album thứ 7 của chàng béo Psy “Gangnam Style” vừa được công bố đã vươn lên vị trí số 1.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ngôi sao ca nhạc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang