Album mới của Adele bị rò rỉ trước ngày phát hành

Thứ Tư, ngày 18/11/2015 14:38 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Adele

Album mới nhất đánh dấu sự trở lại của Adele sau 5 năm đã bị rò rỉ trên mạng ngay trước ngày phát hành 3 ngày.

25 là album mới nhất của Adele, dự định sẽ phát hành vào ngày 20.11 tới đây. Đây là album đánh dấu sự trở lại của một trong những giọng ca truyền cảm nhất Anh quốc sau 5 năm vắng bóng.

Hello - đĩa đơn đầu tiên của album này được tung ra đã tạo nên cơn sốt toàn thế giới. Có thể thấy, các fan của Adele nói riêng và những người yêu nhạc nói chung chờ đợi album 25 ra mắt như thế nào.

Album mới của Adele bị rò rỉ trước ngày phát hành - 1

Album "25" của Adele đã bị rò rỉ toàn bộ 11 ca khúc.

Tuy nhiên, ngay trước ngày ra mắt chính thức 3 ngày, 11 ca khúc trong album 25 đều đã bị lộ trên mạng. Hãng băng đĩa Juno Records tại Luân Đôn đã đăng tải 2 phút của mỗi ca khúc trong album lên internet.

Đường link nghe nhạc đến nay đã bị gỡ bỏ, tuy nhiên trước đó, rất nhiều các fan của Adele đã nghe hết các ca khúc trong album.

Album mới của Adele bị rò rỉ trước ngày phát hành - 2

Bức ảnh chụp album mới của Adele được chia sẻ trên mạng.

Cùng lúc đó, một bức ảnh chụp album mới nhất của Adele đã được chia sẻ trên mạng kèm theo lời chú thích: “Album mới của Adele tại Target. Cùng chia sẻ lại bức ảnh này nếu bạn muốn tôi đưa các ca khúc lên mạng” làm dấy lên nghi vấn hãng đĩa Target của Mỹ đã bán album 25 sớm. Tuy nhiên sau đó, phía Target đã phủ nhận việc này.

Album 25 của Adele chính thức ra mắt vào thứ 6 ngày 20.11, trùng với ngày phát sóng chương trình âm nhạc đặc biệt của cô trên BBC.

Thông tin rò rỉ album mới của Adele được tung ra sau khi cô chia sẻ thêm một ca khúc mới. “Họa mi nước Anh” vừa ra mắt thêm một bài hát khác trong album 25 - When We Were Young – trong cuộc phỏng vấn với chương trình 60 Minutes Australia.

When We Were Young - ca khúc mới nhất của Adele

Theo Yên Chi (Theo Mirror) (danviet.vn)
Ca nhạc - MTV - Những điều đặc biệt về ca khúc "Hello" đình đám của Adele Những điều đặc biệt về ca khúc "Hello" đình đám của Adele
Tháng 10, nhiều nghệ sĩ và các hãng thu âm đồng loạt đổi ngày ra mắt album mới để tránh phải cạnh tranh với sự trở lại của Adele.
TOP 10 MTV - Ca khúc "Hello" của Adele ngày càng "gây sốt" Ca khúc "Hello" của Adele ngày càng "gây sốt"
Chỉ trong 24h, ca khúc mới của Adele đã lập kỷ lục về lượt người nghe.
Ca nhạc - MTV - Tiết lộ thân thế "người tình" Adele trong MV "Hello" Tiết lộ thân thế "người tình" Adele trong MV "Hello"
Hẳn nhiên Adele phải có quan hệ thân thiết với Dixon Wilson nên mới dễ dàng đưa Trisan tham gia MV đột phá như "Hello".
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Adele
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang