3 ca khúc Hà Hồ hát về cuộc tình đã qua với Cường Đô-la

Thứ Bảy, ngày 16/07/2016 19:05 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hồ Ngọc Hà

Đây có thể coi là 3 ca khúc cô tâm đắc nhất trong chuỗi các bài hát lấy cảm hứng từ "thiếu gia phố núi".

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã trải lòng về cuộc tình đã qua với Cường Đô-la. Cô cho biết, cảm xúc về mối tình này đã khiến cô đặt hàng các nhạc sĩ sáng tác một chuỗi ca khúc. 

3 ca khúc Hà Hồ hát về cuộc tình đã qua với Cường Đô-la - 1

Hồ Ngọc Hà dành nhiều ca khúc để hát về cuộc tình đã qua với Cường Đô-la.

Được so sánh với Taylor Swift về sự đa tình, Hà Hồ trả lời một cách dí dỏm: "Tôi và cô ấy cũng yêu nhiều nhưng chia tay xong Taylor còn viết được bài hát để kỉ niệm về những mối tình đó. Còn tôi đều phải đi đặt hàng nhạc sĩ, làm sao bằng cô ấy được".

Về những bài hát dành cho Cường Đô-la, Hà Hồ trải lòng: "Rất nhiều, hẳn một chuỗi ca khúc. Nhưng cũng phải nói thêm, có những bài hát được tôi đặt hàng ngay sau những đổ vỡ xảy ra và thấy nó rất đúng. Nhưng sau một thời gian, mọi chuyện nguôi ngoai tôi mới thấy, tại sao phải làm thế nhỉ? Nhưng không làm thế thì làm sao có: Xóa ký ức, Cô đơn giữa cuộc tình hay Sao ta lặng im".

Đây có thể coi là 3 ca khúc cô tâm đắc nhất trong chuỗi các bài hát lấy cảm hứng từ "thiếu gia phố núi".

Cô đơn giữa cuộc tình

Cô đơn giữa cuộc tình nằm trong album Mối tình xưa, được Hồ Ngọc Hà ra mắt cách đây gần 1 năm. Đây là một sáng tác ballad mang nhiều tâm sự của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận dành cho Hồ Ngọc Hà.

MV "Cô đơn giữa cuộc tình".

Sao ta lặng im 

Giống như Cô đơn giữa cuộc tình, Sao ta lặng im là một bản ballad chất chứa nhiều nỗi buồn. Đây cũng là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác, được ra mắt cách đây 5 năm.

3 ca khúc Hà Hồ hát về cuộc tình đã qua với Cường Đô-la - 2

Những bài hát dành cho doanh nhân phố núi đều rất buồn.

MV "Sao ta lặng im ".

Giai điệu sâu lắng, phần lời chất chứa những tâm sự về sự im lặng trong tình yêu, Sao ta lặng im là bản hit lớn nhất của Hồ Ngọc Hà trong nhiều năm qua. Kể từ khi ra mắt, Sao ta lặng im vẫn luôn là một ca khúc được yêu thích của "nữ hoàng giải trí". Cô nhiều lần được yêu cầu hát ca khúc này trên các sân khấu lớn và đều thể hiện với sự da diết, sâu lắng.

Xóa ký ức

Xóa ký ức là ca khúc ra mắt vào giữa năm 2014 của Hồ Ngọc Hà. Đây có thể coi là những tâm sự của "nữ hoàng giải trí" về việc muốn xóa những kỷ niệm về cuộc tình đã qua với bố của bé Subeo.

MV "Xóa ký ức".

Theo Ngọc Khanh (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Ngắm Hà Hồ lả lơi, gợi cảm bên 4 anh Tây cực điển trai Ngắm Hà Hồ lả lơi, gợi cảm bên 4 anh Tây cực điển trai
Cả 4 đều là những anh chàng Tây cao to, điển trai và body chuẩn từng cm.
Sao ngoại-sao nội - Hà Hồ: “Người ta không chung tình, tôi yêu người khác" Hà Hồ: “Người ta không chung tình, tôi yêu người khác"
"Nhiều người bảo tôi là người đa tình nhưng không phải, tôi là người chung tình".
Sao ngoại-sao nội - Cường Đôla nắm tay bạn gái, Hà Hồ đi ăn cùng đại gia Cường Đôla nắm tay bạn gái, Hà Hồ đi ăn cùng đại gia
Thời gian gần đây, Cường Đô la liên tục “bóng gió” nói về tình cảm với Hạ Vi trên trang cá nhân.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hồ Ngọc Hà
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang