16 bí mật "không phải dạng vừa" của bom tấn Điệp vụ tam giác vàng

Thứ Bảy, ngày 08/10/2016 10:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Phim hành động

Vũ khí, quân trang trong phim đều là đồ thật, giúp khán giả cảm nhận được sự khốc liệt của cuộc chiến chống ma túy

Bộ phim hành động mạo hiểm Mekong/Operation Mekong (tên khi phát hành tại Việt Nam: Điệp vụ tam giác vàng) của đạo diễn tên tuổi xứ cảng Lâm Siêu Hiền (Dante Lam) sắp ra mắt khán giả Việt Nam vào cuối tháng 10. Hiện tai, tác phẩm này đang nhận được nhiều chú ý bởi các thông tin hậu trường siêu nóng từ nhà sản xuất.

16 bí mật "không phải dạng vừa" của bom tấn Điệp vụ tam giác vàng - 1

Trong phim, hình ảnh Bộ trưởng bộ công an Trung Quốc do diễn viên Trần Bảo Quốc thể hiện. Bối cảnh Bộ công an trong phim được ghi hình tại chính cơ quan đầu não của bộ công an Trung Quốc ở thủ đô Bắc Kinh.

16 bí mật "không phải dạng vừa" của bom tấn Điệp vụ tam giác vàng - 3

Đạo diễn Lâm Siêu Hiền được cơ quan an ninh Trung Quốc tạo điều kiện tiếp xúc với hàng loạt tài liệu mật giúp bộ phim chân thực và có độ đáng tin cao. Từ lúc viết xong kịch bản đầu tiên cho tới ngày khởi quay và hoàn thành phim (từ năm 2013 cho đến năm 2016) đạo diễn đã thay đổi hơn 20 lần nội dung.

16 bí mật "không phải dạng vừa" của bom tấn Điệp vụ tam giác vàng - 4

Trong quá trình tiền trạm thực địa bối cảnh, đạo diễn Lâm Siêu Hiền đích thân trở lại “làng ma túy” ở Thái Lan khảo sát. Đây đồng thời là nơi ở của băng đảng buôn bán ma túy do tên Naw  Khar từng bị kết án cầm đầu. Hành động dũng cảm vì tác phẩm của ông thực sự khiến công chúng khâm phục.

16 bí mật "không phải dạng vừa" của bom tấn Điệp vụ tam giác vàng - 5

Nhiều cảnh bạo lực và rùng rợn như cảnh sát hại thuyền viên, cảnh người bị dí súng bắn... đều được đưa lên màn ảnh một cách chân thực, giúp khán giả cảm nhận được sự khốc liệt của cuộc chiến chống ma túy xuyên quốc gia năm 2011.

16 bí mật "không phải dạng vừa" của bom tấn Điệp vụ tam giác vàng - 6

Đây là bộ phim đầu tiên của Trung Quốc đề cập đến vụ phá án của cảnh sát nước này ở ngoài biên giới Trung Quốc, được chính Bộ công an cấp giấy phép tác nghiệp ở nước ngoài. Các diễn viên và nhân viên đoàn phim khi quay ở hiện trường đều được trang bị giáp chống đạn.

16 bí mật "không phải dạng vừa" của bom tấn Điệp vụ tam giác vàng - 7

Ngoài nội dung kịch tính và chân thực, các diễn viên trong phim cũng trải qua những đợt huấn luyện quân sự chuyên nghiệp, giúp hình ảnh nhân vật trở nên sống động hơn bao giờ hết.

16 bí mật "không phải dạng vừa" của bom tấn Điệp vụ tam giác vàng - 8

Mỹ nam cơ bắp Bành Vu Yến được đào tạo sử dụng súng thật và học khóa đào tạo đặc biệt với chó nghiệp vụ phát hiện ma túy. Anh cũng được học giao tiếp bằng tiếng Thái Lan và Myanmar.

16 bí mật "không phải dạng vừa" của bom tấn Điệp vụ tam giác vàng - 9

Đoàn phim mời đội vệ sĩ người Thái phụ trách đào tạo các pha hành động cho dàn diễn viên trong phim, bao gồm sử dụng súng bắn đạn thật, phương pháp cận chiến và nhiều khóa học nghiệp vụ khác.

Theo Long Hy (Dân Việt)
Phim - Đột nhập hậu trường 'công nghệ cao' của Táo quân 2016 Đột nhập hậu trường 'công nghệ cao' của Táo quân 2016
Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung và Chí Trung có buổi ghi hình đặc biệt cho "Gặp nhau cuối năm".
Phim - Vân Dung tung clip hậu trường 'đắt giá' của Táo Quân Vân Dung tung clip hậu trường 'đắt giá' của Táo Quân
Hậu trường của ê-kip Táo Quân lúc nửa đêm "ngập" đồ ăn nhanh như mỳ tôm và thịt hộp.
Hậu trường phim - Hé lộ hậu trường hóa trang Tôn Ngộ Không 2016 cực chất Hé lộ hậu trường hóa trang Tôn Ngộ Không 2016 cực chất
Hậu trường hóa trang nhân vật Tôn Ngộ Không của tết Bính Thân được hé lộ một cách chân thực nhất.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phim hành động
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang