10 câu thoại "đốn tim" khán giả trong Tuổi Thanh Xuân 2

Thứ Tư, ngày 16/11/2016 13:56 PM (GMT+7)

Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) khiến giới trẻ dậy sóng bởi những câu tỏ tình bá đạo.

Sang tới phần 2, bộ phim truyền hình thần tượng Tuổi Thanh Xuân (Forever Young) vẫn thu hút được nhiều sự chú ý từ giới trẻ bằng những câu thoại vừa lãng mạn, vừa tâm lý lại hài hước đậm chất ngôn tình.

10 câu thoại "đốn tim" khán giả trong Tuổi Thanh Xuân 2 - 1

"Trong tình yêu, người không có được trái tim của đối phương, đó chính là người thứ ba. Anh không muốn mình là người thứ ba mãi được." Khánh ngậm ngùi bỏ cuộc khi chia tay Linh (Nhã Phương).

10 câu thoại "đốn tim" khán giả trong Tuổi Thanh Xuân 2 - 2

Chàng công tử Hà Thành còn khiến người xem quặn lòng bởi tình yêu không trọn vẹn của mình: “Anh rất muốn được mang lại hạnh phúc cho em, và anh cũng đã cố gắng để làm điều đó, cũng như em, em đã cố gắng để đến bên anh. Nhưng trái tim có lý lẽ riêng của nó mà mình chẳng thể nào làm khác được”.

10 câu thoại "đốn tim" khán giả trong Tuổi Thanh Xuân 2 - 3

Cho dù Linh có đến bên cậu, thì tôi vẫn luôn dõi theo và quan tâm tới cô ấy, hãy mang tới cho cô ấy nụ cười và hạnh phúc nhé”, Khánh gửi nhắn nhủ với đối thủ Junsu (Kang Tae Oh).

10 câu thoại "đốn tim" khán giả trong Tuổi Thanh Xuân 2 - 4

“Linh mạnh mẽ ơi, can đảm không phải là không sợ hãi, can đảm chính là dù cho ta có sợ run người như thế nào đi chăng nữa, ta vẫn làm những điều ta cho là đúng, những điều ta cho là cần thiết” là một trong những câu thoại sến sẩm cộp mác Junsu.

10 câu thoại "đốn tim" khán giả trong Tuổi Thanh Xuân 2 - 5

Soái ca Junsu còn có những câu hứa ngọt như mía lùi khiến Linh không thể không tan chảy như “Năm năm qua quả là một quảng thời gian không dễ dàng gì đối với anh và cả quãng thời gian vừa rồi nữa. Để có được tình yêu này, chúng ta phải chờ đợi, cô đơn và đau khổ.

Anh với em mình cùng hứa với nhau được không? Rằng sẽ không bao giờ thay đổi, không bao giờ bỏ cuộc vì tình yêu của chúng mình, vì tương lai của chúng ta nữa”.

10 câu thoại "đốn tim" khán giả trong Tuổi Thanh Xuân 2 - 6

Cô nàng Linh nhõng nhẽo cũng có không ít màn “thả thính” bá đạo kiểu như: “Phải học hành tử tế để xứng đáng với Junsu của em chứ”.

10 câu thoại "đốn tim" khán giả trong Tuổi Thanh Xuân 2 - 7

Sau tai nạn của Junsu ở đầu phần 2, Linh cũng đã có những câu nói an ủi người yêu đậm chất ngôn tình “Anh đã nói sẽ sớm trở lại với em, cùng em thực hiện những dự định chúng mình mà. Anh có nói, không có điều gì, không có gì có thể chia cắt tình cảm của hai đứa mình, vậy mà anh nằm đây.

Tại em, tại em mà anh ra như này. Em đau, em đau lắm. Junsu, anh hãy tỉnh lại đi. Hứa với em, là anh ổn, anh đang rất ổn. Em nhớ giọng nói của em, nhớ nụ cười của anh. Junsu à, em nhớ anh”.

10 câu thoại "đốn tim" khán giả trong Tuổi Thanh Xuân 2 - 8

Đáp lại tình yêu của Khánh, Linh cũng sến sẩm không kém “Em không biết phải nói gì bây giờ hết, câu xin lỗi em đã nói rất nhiều lần rồi nhưng em vẫn muốn xin lỗi anh lần nữa. Là tại em không dứt khoát, đã làm anh thành ra thế này, là lỗi em của em”.

10 câu thoại "đốn tim" khán giả trong Tuổi Thanh Xuân 2 - 9

“Tôi đã từng khóc, từng cười cùng cô ấy, cho dù là cảm xúc nào đi nữa thì tôi cũng không bao giờ hối hận, tình yêu và tuổi trẻ của tôi đã dành cho Linh, tôi lo Linh sẽ khóc khi ở một mình và đau lòng khi Linh không hạnh phúc”, nỗi lòng của Junsu thực sự đã chạm được tới nỗi lòng của khán giả.

10 câu thoại "đốn tim" khán giả trong Tuổi Thanh Xuân 2 - 10

Trong tình yêu, thì cần cả hai người nỗ lực cùng nhau, một khi đã không muốn nỗ lực nữa, thì cũng là lúc tình yêu sẽ kết thúc” là câu thoại ấn tượng của Junsu khiến không ít fan nữ phải liêu xiêu.

Theo Thanh Tuấn (Dân Việt)
Phim - Fan háo hức với phần 2 của "Tuổi thanh xuân" Fan háo hức với phần 2 của "Tuổi thanh xuân"
Nhiều fan hy vọng hai nhân vật chính sẽ đến được với nhau khi phần 2 có thêm sự xuất hiện của kẻ thứ 3.
Phim - 3 lý do khiến "Tuổi thanh xuân bên nhau" đang gây sốt 3 lý do khiến "Tuổi thanh xuân bên nhau" đang gây sốt
Các tình tiết trong phim đưa người xem trở về thời học cấp ba khó quên.
Hậu trường phim - Kang Tae Oh giờ ra sao sau phim "Tuổi thanh xuân"? Kang Tae Oh giờ ra sao sau phim "Tuổi thanh xuân"?
Mỹ nam 'Tuổi thanh xuân' hiện ra sao, làm gì sau khi gây 'sóng gió' trên báo Việt vì những khoảnh khắc "đốn tim" với Nhã Phương trong bộ...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phim Việt giờ vàng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang