Học theo "Cám" Thành Lộc, Lilly Nguyễn cũng hoa cài mái tóc Học theo "Cám" Thành Lộc, Lilly Nguyễn cũng hoa cài mái tóc Hình ảnh Lilly Nguyễn cài tóc lên đầu khiến nhiều người liên tưởng đến "nàng cám" Thành Lộc trong vở kịch Tấm Cám.
Cùng giải trí với “những tiếng cười giải trí“ Cùng giải trí với “những tiếng cười giải trí“ Còn gì thú vị hơn khi cùng Hội Quán Cười nhâm nhi những tiếng cười rất hiếm gặp trong làng giải trí Việt.
Tin vịt mới về vụ sao Psy giả tại Cannes Tin vịt mới về vụ sao Psy giả tại Cannes Nếu Cannes được tổ chức ở Việt Nam thì đã không thể xảy ra chuyện mạo danh này.
Tin vịt: Nguồn gốc chữ "Lê Hoàng Style" Tin vịt: Nguồn gốc chữ "Lê Hoàng Style" Đạo diễn, giám khảo nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng Lê Hoàng được gắn thêm chữ Style.
Nữ diễn viên bán dâm cho đồng nghiệp Nữ diễn viên bán dâm cho đồng nghiệp Vì sự việc xảy ra tối qua nên chưa có trang mạng nào nhận được tin để... giật tít sốc!
Sự kết hợp có 1-0-2! Sự kết hợp có 1-0-2! Anh chàng dưới đây đã cho chúng ta thấy một sự kết hợp cực kỳ hoàn hảo giữa cây sáo với giai điệu beat box
Truyện cười giới showbiz (3) Truyện cười giới showbiz (3) Một diễn viên hài đến thăm bạn là một họa sĩ theo trường phái trừu tượng:
Truyện cười giới showbiz (2) Truyện cười giới showbiz (2) Một đạo diễn sản xuất phim tiếp những cô gái đến đăng ký đóng vai phụ trong một bộ phim sắp tới của ông.
Truyện cười giới showbiz (1) Truyện cười giới showbiz (1) Một ca sĩ chưa có sao biểu diễn ở một phòng trà. Khi hát đến đoạn: “Em sẽ hát thật hay khi anh đến...”, bên dưới có tiếng hét: - Thì đi tìm hắn cho nhanh đi.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang